Ngày đăng: 21/04/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán | Lượt xem: 370


Nếu doanh nghiệp đang cần thuê gấp một công ty làm dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, uy tín với bảng giá rẻ. Thì Công ty CP Kế toán Hà Nội sẽ là gợi ý tốt nhất từ hơn 17 năm nay. Kế toán Hà Nội là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành dài lâu. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp thiết thực giúp hàng nghìn doanh nghiệp có hệ thống hồ sơ kế toán an toàn – chuẩn mực –  đúng Luật.

Vì sao, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, bảng giá rẻ.

 • Thực tế cho thấy, mặc dù nhiều doanh nghiệp đã đầu tư không ít chi phí, thời gian, công sức cho công việc kế toán. Nhưng hiệu quả công việc vẫn không cao như mong đợi. Thậm chí, vẫn mắc phải những sai lầm đáng tiếc, không được Cơ quan Thuế chấp nhận.
 • Dù nhiều doanh nghiệp cẩn thận khi kê khai thuế. Nhưng vẫn chưa thể tối ưu được các khoản thuế phải nộp. Thậm chí, thực hiện sai nên bị phạt, truy thu thuế lớn.
 • Nhiều chủ doanh nghiệp không am hiểu nhiều về kế toán. Do đó, khi kế toán thực hiện xong công việc cũng không đánh giá được sổ sách kế toán, chứng từ, BCTC,… đã đúng chưa?

>>> Những lúc thế này, doanh nghiệp thực sự cần đến sự giúp đỡ của một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, với bảng giá rẻ. Bởi những công ty dịch vụ kế toán thường được đánh giá cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Do đó, họ dễ dàng giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ kế toán chính xác – an toàn và loại bỏ các rủi ro.

Kế toán Hà Nội là công ty UY TÍN luôn đảm bảo đồng thời 2 yếu tố chất lượng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán và bảng giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Kế toán Hà Nội mang đến dịch hoàn thiện sổ sách kế toán với bảng giá siêu ưu đãi.

Các gói dịch vụ kế toán của Kế toán Hà Nội luôn được lòng rất nhiều doanh nghiệp bởi có chi phí rẻ, mà chất lượng lại rất tốt. Hàng tháng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 1/3 chi phí thuê nhân sự kế toán. Mọi công việc kế toán của doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhanh chóng – chính xác – tối ưu.

Số lượng hóa đơn/tháng Bảng báo giá Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói (VND/tháng)
Thương mại, dịch vụ Sản xuất Xây dựng
Từ 1 đến 10 500,000 1,000,000 1,000,000
Từ 11 đến 20 1,000,000 1,500,000 1,500,000
Từ 21 đến 30 1,500,000 2,000,000 2,000,000
Từ 31 trở lên trao đổi và báo giá trao đổi và báo giá trao đổi và báo giá

Ngoài bảng giá tốt, Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Không giống như những ngành nghề khác, kế toán là lĩnh vực có tính chất phức tạp, gồm nhiều mảng. Bao gồm: kế toán nội bộ, kế toán thuế, kế toán lương, kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán tổng hợp,… Do đó, thường một nhân sự sẽ không thể làm tốt hết các mảng. Có người giỏi mảng này, nhưng chưa chắc đã làm tốt mảng khác.

>>> Cho nên, sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế toán Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo. Bởi chúng tôi được đánh giá cao ở đội ngũ kế toán viên đông đảo. Ở nghiệp vụ hay loại hình doanh nghiệp nào, chúng tôi cũng có hệ thống kế toán giỏi hỗ trợ doanh nghiệp. Nhất là làm sổ sách kế toán, BCTC, khai báo, quyết toán thuế…chính là việc làm hàng ngày và là thế mạnh của họ. Do vậy, chúng tôi sẽ xử lý các công việc của doanh nghiệp hiệu quả và tối ưu nhất.

VỚI BẢNG GIÁ NHƯ TRÊN, NỘI DUNG ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRONG GÓI DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI NHƯ SAU:

Thứ 1, Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện công việc kê khai thuế:

Với Bảng báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán trên, Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn thành kịp thời, hiệu quả, đúng Luật các công việc kê khai thuế. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp về Luật thuế, Luật kế toán sát với thực tế kinh doanh. Giúp Doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, chuẩn xác.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ việc xuất hóa đơn bán hàng, lấy hóa đơn mua hàng hợp lệ.
 • Dựa theo hóa đơn, chứng từ để chuẩn chỉnh. Tiến hành cân đối thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN… hợp lý, hợp lệ cho Doanh nghiệp.
 • Khai báo thuế và nộp báo cáo thuế liên quan cho Cơ quan Thuế định kỳ theo tháng/ quý.
 • Lập bảng kê khai hóa đơn đầu ra. Sau đó, nộp báo cáo sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp cho Cơ quan Thuế định kỳ.
 • Thay doanh nghiệp thực hiện các giao dịch, làm việc với Cơ quan Thuế khi có vấn đề phát sinh.

Với bảng giá dịch vụ như trên, Kế toán Hà Nội còn thực hiện các công việc kế toán cho doanh nghiệp:

 • Hoàn thiện đầy đủ bộ chứng từ kế toán Thu – Chi – Nhập – Xuất …
 • Sắp xếp, phân loại để dễ dàng rà soát và loại bỏ những chứng từ chưa phù hợp. Hoàn thiện lại những chứng từ sai sót, còn thiếu theo đúng quy định hiện hành.
 • Ghi chép đầy đủ và in toàn bộ sổ kế toán chi tiết các loại. (Gồm: sổ chi tiết tiền mặt, tiền gửi, phải thu, phải trả, tồn kho…).
 • Ghi chép đầy đủ và in toàn bộ sổ kế toán tổng hợp. (Gồm: sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký tổn hợp…).
 • Hoàn thiện chính xác bảng tính giá thành, tính giá xuất kho, bảng lương và bảng tính BHXH cho nhân viên, bảng tổng hợp, cùng bảng phân bổ các loại chi phí…
 • Tổng hợp chi tiết số liệu, kết chuyền doanh thu và chi phí. Chốt số liệu cuối cùng với doanh nghiệp để làm báo cáo tài chính kịp thời.

Ngoài bảng giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán ưu đãi, doanh nghiệp còn nhận được những CAM KẾT đến từ Kế toán Hà Nội:

 • Thực hiện đầy đủ, chính xác các nội dung trong hợp đồng đã ký kết. Hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan.
 • Giải đáp mọi thắc bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng và duy trì bộ máy kế toán hiệu quả.
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ về các công việc đã thực hiện. Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra mang đến tổn thất cho doanh nghiệp.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán bảng giá rẻ của Kế toán Hà Nội, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính minh bạch, hiệu quả của dịch vụ. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp xử lý những rủi ro trong hệ thống kế toán. Đồng thời, hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo, hồ sơ thuế đầy đủ, đúng Luật.

Để đăng ký dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

Công Ty CP Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Địa chỉSố 4 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 –  gặp Ms. Dung để được tư vấn

Mời bạn tìm hiểu thêm về

>>> Dịch vụ làm kế toán trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng cao.

>>> Dịch vụ mở lại mã số thuế nhanh chóng, tiết kiệm.

Bảng giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán