Ngày đăng: 11/10/2023 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 167


Chi phí hay Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Do đó, Kế toán Hà Nội xin báo giá dịch vụ kế toán thuế dưới đây để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo; xem xét. Kế Toán Hà Nội luôn tự hào giá dịch vụ kế toán cực ưu đãi; phù hợp với các loại hình doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ. Nếu doanh nghiệp bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kế Toán Hà Nội nhé.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội => gọi dịch vụ chất lượng và uy ín nhất.

Dịch vụ kế toán thuế thường được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên; chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ năng nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán và báo cáo thuế theo đúng quy định với cơ quan chức năng.

Vì lĩnh vực kế toán – thuế có đòi hỏi rất cao về chuyên môn của người thực hiện và chi phí trả cho nhân viên thực hiện. Do đó gói dịch vụ kế toán ra đời đã giúp cho doanh nghiệp chuyên môn hóa các nghiệp vụ kế toán thuế đồng thời giúp giảm bớt được “gánh nặng” về chi phí đối với doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Để giải quyết được 2 vấn đề trên, giải pháp tối ưu nhất đó là lựa chọn đơn vị cung cấp Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội hợp lý và chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho đến quá trình thực hiện các quy định pháp luật về kế toán; thuế. Với gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp chuyên môn hóa các nghiệp vụ cũng như tối đa hóa chi phí thuê nhân viên nội bộ phải chi trả lương thưởng hàng tháng.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội

Nội dung công việc được thực hiện trong gói dịch vụ kế toán thuế do Kế Toán Hà Nội triển khai.

Kế Toán Hà Nội giới thiệu đến quý doanh nghiệp những gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã và đang hỗ trợ khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những đặc trưng riêng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ kế toán thuế theo tháng, khi Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội sẽ thực hiện.

Kê theo thuế theo tháng dành cho doanh nghiệp có quy mô lớn; các hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục và cần xử lý hằng ngày để đảm bảo về tính chính xác cũng như cân đối kịp thời.

 • Nhân viên kế tóa sẽ lập phiếu thu/chi; xuất/nhập các loại hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện quản lý về quỹ tiền mặt; tiền số tại ngân hàng.
 • Thực hiện báo cáo chi tiết hoạt động tài chính trong vòng 1 tháng.
 • Thực hiện báo cáo thuế GTGT; thuế TNCN bằng phần mềm thuế chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sơn Tây Chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện gói dịch vụ báo cáo thuế theo quý cho các doanh nghiệp.

Gói dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hoạt động kinh doanh chưa có nhiều chi phí phát sinh, hồ sơ chứng từ phát sinh trong tháng ít.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ hướng dẫn cách quản lý quỹ tiền mặt; tiền số tại ngân hàng theo quý.
 • Tiến hành làm báo cáo chi tiết hoạt động tài chính trong quý.
 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm làm báo cáo thuế GTGT; thuế TNCN bằng phần mềm thuế theo quý cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn học viên cách lưu trữ các loại hồ sơ, chứng từ sao cho hợp lý nhất.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội sẽ thực hiện dịch vụ kế toán thuế cuối năm.

Gói dịch vụ này dành cho các những doanh nghiệp muốn đồng bộ tất cả giấy tờ về kế toán; cần người đại diện xử lý mọi vấn đề có liên quan đến kế toán, thuế và pháp lý doanh nghiệp.

 • Bộ phận thực hiện dịch vụ có trách nhiệm quyết toán thuế thu nhập DN bằng phần mềm thuế.
 • Thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế.
 • Có trách nhiệm làm báo cáo tài chính doanh nghiệp cuối năm.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ số liệu; giấy tờ; hồ sơ khoa học nhất.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội có những ưu điểm gì hỗ trợ doanh nghiệp.

Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá là tối ưu; tiết kiệm; phù hợp với chất lượng dịch vụ. Để đánh giá đúng về giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp tham khảo những ưu điểm sau:

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội

Với gói dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về nhân sự hàng tháng.

Sử dụng dịch vụ kế toán với mức chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên hàng tháng. Tiết kiệm chi phí trả lương; chi phí phúc lợi; BHXH; lễ tết…cho nhân viên kế toán. Đặc biệt, trong trường hợp cần tới vị trí kế toán trưởng; kế toán tổng hợp sở hữu kinh nghiệm lâu năm thì mức lương hàng tháng rất cao – đây lại là một khoản chi phí đáng kể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, khi không sử dụng nhân viên kế toán thì doanh nghiệp không phải lo lắng để quản lý toàn bộ bộ máy kế toán; Không phát sinh thêm các khoản chi phí sinh hoạt; chi phí bảo trì – bảo dưỡng máy móc…

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế.

Đội ngũ nhân sự, chuyên viên kế toán thuế từ Kế Toán Hà Nội có trình độ chuyên môn cao; có kỹ năng; có trách nhiệm sẽ thực hiện được chính xác nghiệp vụ giúp cho các doanh nghiệp. Với chuyên môn và kỹ năng cao như vậy sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế như bị xử phạt hành chính do bị nộp trễ; không nộp; làm sai các loại báo cáo, thuế.

Để tối ưu các loại thuế, lệ phí cần phải nộp cho cơ quan quản lý thuế theo đúng luật phát. Kế Toán Hà Nội luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần; làm sổ sách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí; giúp doanh nghiệp không phải nộp phạt  vi phạm bởi những sai sót không đáng có.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng?

Việc thuê dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm được chi phí lương thưởng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tinh gọn bộ máy hoạt động liên quan.

Nếu như có phòng ban kế toán thì doanh nghiệp sẽ cần có thêm về diện tích văn phòng. Nếu có bộ máy kế toán sẽ phải phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán; bộ bàn ghế; máy tính; máy in; văn phòng phẩm; điện nước hay chi phí đi lại… Nên việc sử dụng Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Cam kết về trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và tính minh bạch; trách nhiệm; an toàn trong công việc, Kế Toán Hà Nội xin cam kết như sau:

 • Triển khai công việc đúng theo tiến độ đề ra; đảm bảo chất lượng theo các điều khoản đã được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng.
 • Chịu trách nhiệm và chi trả mọi chi phí trong trường hợp kế toán viên Kế Toán Hà Nội làm sai; làm thiếu. 
 • Bộ phận dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm về việc giải trình trước những số liệu; báo cáo do Kế Toán Hà Nội thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Kế Toán Hà Nôi dù đã kết thúc dịch vụ.

Trên đây là Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Tây Hà Nội tại Kế Toán Hà Nội năm 2023. Nếu bạn có gặp khó khăn về vấn đề kế toán; báo cáo thuế hoặc các vấn đề khác có liên quan, liên hệ Kế Toán Hà Nội nhé.

Kế Toán Hà Nội – đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất.

Chuyên viên tư vấn dịch vụ cho DN: Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)