Ngày đăng: 10/02/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 23


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hà Nam

Khi bắt đầu lên 1 ý tưởng kinh doanh, đồng nghĩa với việc bạn phải đặt ra rất nhiều câu hỏi trước ý tưởng của mình. Phải làm sao để việc kinh doanh được thuận lợi nhất. Nguồn hàng nên lấy ở đâu để tốt nhất. Đặc biệt là nên thuê riêng 1 nhân viên kế toán hay sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài. Làm sao để biết được báo cáo doanh thu, lãi – lỗ nhanh chóng và chính xác và thực hiện các nghĩa vụ thuế an toàn nhất để tránh rủi ro với Cơ quan Thuế. Lúc này đây, nhiều doanh nghiệp lại đặt ra câu hỏi lớn rằng với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán như hiện nay, công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất?

Các lỗi doanh nghiệp thường gặp trong hệ thống sổ sách kế toán.

Với các doanh nghiệp mới thành lập, rất dễ mắc phải các sai lầm trong hệ thống kế toán. Nguyên nhân do chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Hầu hết các doanh nghiệp thường mắc phải các lỗi sai sau:

 • Hóa đơn chứng từ thiếu thông tin, không khớp với nhau, chưa hợp lý, hợp lệ theo Luật.
 • Hồ sơ, chứng từ kế toán lộn xộn, hạch toán không đúng; chưa sắp xếp khoa học, nên khó tìm hay còn sai sót.
 • Báo cáo được thiết lập không kịp thời, không phản ánh đúng thực trạng kinh doanh, chỉ số tài chính.
 • Báo cáo thuế không tuân thủ luật thuế; các khoản chi phí, doanh thu chưa hợp lý và hợp lệ.

→ Trên đây là các vấn đề cơ bản để bắt lỗi doanh nghiệp từ cơ quan thuế. Doanh nghiệp rất dễ bị áp lỗi trốn doanh thu, trốn nộp thuế TNDN, GTGT, TNCN.

Để tránh được các lỗi trên, các doanh nghiệp có xu hướng tìm hiểu về công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất? để sử dụng dịch vụ.

Vậy, Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Hàng năm các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều lao đao, đau đầu vì báo cáo tài chính, báo cáo thuế, kiểm toán. Nỗi lo không chỉ đến từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa mà còn cả các doanh nghiệp lớn. Do chi phí chi trả cho dịch vụ kiểm toán, kế toán quá lớn. Chính bởi vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều cần tìm 1 dịch vụ kế toán uy tín, băn khoăn chưa biết công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất hiện nay.

Tình trạng chung hiện nạy, doanh nghiệp mới chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Chủ doanh nghiệp chưa để tâm nhiều đến hoạt động kế toán hay các vấn đề liên quan luật thuế hiện hành. Chỉ khi đến kì quyết toán, hay bị cơ quan thuế yêu cầu quyết toán thì mới nhận thấy sổ sách, chứng từ còn nhiều vấn đề bất cập. Khi đó, việc tìm công ty dịch vụ kế toán nào tốt cũng không còn giải quyết được vấn đề gì nữa. Việc doanh nghiệp bị bắt lỗi, phạt hành chính hoặc truy thu thuế là không tránh khỏi. Con số tiền phạt có thể từ hàng trăm triệu đồng, đến vài trăm triệu đồng.

Kế toán Hà Nội chính là câu trả lời cho những băn khoăn, nghi ngại của doanh nghiệp về 1 công ty dịch vụ kế toán tốt hiện nay.

 

Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất

Giới thiệu chung về công ty cổ phần Kế toán Hà Nội – Công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, đang được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Công ty cổ phần Kế toán Hà Nội được thành lập và hoạt động đến hiện tại đã được 15 năm. Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép ĐKKD số: 0103648057. Giấy phép đào tạo kế toán thực hành số: 7619/QĐ-SGD&DDT được cấp bởi Sở giáo dục và đạo tạo Hà Nội.

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 04, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức.
 • Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn có chi nhánh tại 47 tỉnh thành khác trên mọi miền đất nước. Hãy liên hệ qua Hotline tư vấn dịch vụ duy nhất hiện nay của Kế toán Hà Nội0386 348 639/ 0904 614 179. Chuyên viên sẽ tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề 24/24.

Kế toán Hà Nội nhận đào tạo kế toán chuyên nghiệp, các lớp đào tạo đại lý thuế và các khóa nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên kế toán và các chủ doanh nghiệp. Hiện tại Kế toán Hà Nội đang tiếp nhận các dịch vụ kế toán sau:

 • Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán thuế: kê khai, báo cáo thuế theo tháng/ kế toán trọn gói.
 • Dịch vụ dọn dẹp, làm sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm.

Các yếu tố đánh giá công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất, được nhận định từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực để hoạt động sản xuất ổn định. Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành tiếp nhận chứng từ, triển khai dịch vụ nhanh chóng, tỉ mỉ và độ chính xác cao.

Khách hàng đánh giá cao Kế toán Hà Nội bởi phương châm làm việc và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên công ty.

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kê khai thuế, quyết toán và làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp ở mọi loại hình kinh doanh. Kế toán Hà Nội bảo đảm các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên nhanh nhạy nắm bắt và xử lý kịp thời, cẩn thận. Cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho doanh nghiệp.

Chi phí các gói dịch vụ kế toán hoàn toàn hợp lý với từng doanh nghiệp khác nhau.

Chi phí dịch vụ của Kế toán Hà Nội chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng đến 2.500.000 VNĐ/tháng. Chi phí để thuê thêm 1 nhân viên kế toán cho công ty khoảng từ 6.000.000 VNĐ/tháng. So với mức phí chưa tới 3.000.000 VNĐ/tháng từ dịch vụ của Kế toán Hà Nội, khách hàng có thể tiết kiệm trung bình tới 60% chi phí hoạt động cho doanh nghiệp.

Từng loại hình doanh nghiệp và nghiệp vụ phát sinh khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Để nắm được mức giá chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua Ms Dung – 0386 348 639 để được báo giá.

Kế toán Hà Nội có những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thiện gói dịch vụ nhánh chóng, chính xác và tối ưu đúng luật quy định. Các thông tin tài chính của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Bồi thường thiệt hại nếu để lộ thông tin ra ngoài; hoặc thực hiện nghiệp vụ sai gây tổn thất. Kế toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan kiểm tra khi có yêu cầu.

→ Để trở thành 1 người chủ doanh nghiệp thông minh. Luôn nắm bắt kịp thời các vấn đề hay điểm yếu của doanh nghiệp, để khắc phục. Băn khoăn suy nghĩ công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất, là đương nhiên.

Hãy lựa chọn Kế toán Hà Nội làm bạn đồng hành. Kế Toán Hà Nội đã nhận được đánh giá công ty dịch vụ kế toán tốt nhất hiện nay. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Kế toán Hà Nội.

Điện thoại tư vấn dịch vụ: 0904 614 179.

Điện thoại chăm sóc khách hàng: 0386 348 639.

Công ty dịch vụ kế toán nào tốt nhất