Ngày đăng: 23/05/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 484


Dịch vụ kế toán trọn gói CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN  tại Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu,… của Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội là gợi ý tốt nhất dành cho những công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn với những vấn đề về kế toán và thuế. Với mức chi phí rẻ từ 500.000/tháng, mọi vấn đề liên quan tới kế toán và khai báo, quyết toán thuế của doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn đúng Luật. Cùng với đó, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích mà Kế toán Hà Nội mang lại.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thuê công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Thực tế cho thấy, những công ty nhỏ, hoặc mới thành lập thường tình hình tài chính còn chưa ổn định. Sẽ rất khó để những đơn vị này thuê được kế toán có kinh nghiệm. Bởi vì mức lương để trả cho kế toán giỏi sẽ khá cao. Doanh nghiệp nếu chưa có sự đãi ngộ tốt sẽ khó tuyển được người ưng ý, khó giữ nhân sự sự giỏi…

Hoặc với các doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm, cũng vẫn gặp phải khó khăn. Cụ thể là quy trình vận hành đã cũ lỗi, hay sự thay đổi nhân sự khiến sổ sách không nhất, số liệu kế toán sai sót. Hoặc người quản lý không có kinh nghiệm nhiều về kế toán. Nên không thể đánh giá đúng công việc cũng như có thể phát hiện sai sót.

Trong khi đó, kế toán là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Nếu có sai sót xảy ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của doanh nghiệp. Vì vậy, để hiệu quả – phòng tránh rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất. Hơn 60% các doanh nghiệp hiện nay thường thuê các công ty dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp sẽ có bên thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm. Hơn nữa, những công ty dịch vụ kế toán thường có chuyên môn cũng như kinh nghiệm hơn trong việc xử lý các vấn đề kế toán.

Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Công ty nào tại Hà Nội cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói UY TÍN – GIÁ RẺ nhất hiện nay?

Kế toán Hà tự hào là công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Khi khách hàng gặp khó khăn với các vấn đề kế toán nội bộ, chúng tôi sẽ có những giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả – tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì, chúng tôi đã có hơn 17 năm kinh nghiệm, hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Sau khi sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp đều lựa chọn Kế toán Hà Nội là người bạn đồng hành dài lâu. Để tạo nên các dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng nhất:

>>>Kế toán Hà Nội luôn khắt khe trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân sự.

Đội ngũ nhân sự của Kế toán Hà Nội đều phải có bằng cử nhân kế toán, kiểm toán viên trở lên. Có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Ngoài chuyên môn tốt, họ cần có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn phải cực am hiểu Điều luật, Nghị Định, thông tư liên quan đến Thuế và kế toán. Đảm bảo những vấn đề của doanh nghiệp có thể được xử lý nhanh chóng, dễ dàng, tối ưu.

>>>Để dịch vụ kế toán tại Hà Nội đạt hiệu quả cao nhất, công ty Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo một quy trình làm việc chuẩn mực, khoa học.

Hệ thống công việc sẽ được phân chia hợp lý cho các nhân sự, phòng ban. Toàn bộ dữ liệu sẽ được xử lý trên phần mềm kế toán chuyên dụng. Để đạt tính chính xác cao nhất. Hơn nữa, từng giai đoạn công việc sẽ có sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của Ban rà soát chất lượng. Đảm bảo công việc luôn đạt đúng tiến độ và hiệu quả. Mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

> Xem thêm các gói dịch vụ khác ở Hà Nội mà Kế Toán Hà Nội cung cấp: 

Dịch vụ báo cáo thuế Hà Nội

 Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

>>>Đặc biệt, dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của công ty Kế toán Hà Nội luôn được doanh nghiệp tin dùng vì có chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Thật vậy, thay vì thuê nhân sự kế toán vừa tốn kém mà lại không đảm bảo được về hiệu quả công việc. Thì sử dụng gói dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Mà các nội dung công việc luôn được đảm bảo hoàn thành tối ưu. Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, mọi vấn đề về kế toán và thuế của doanh nghiệp đã được thực hiện an toàn – đúng Luật.

Kế toán Hà Nội mời quý khách hàng tham khảo quy trình triển khai dịch vụ kế toán tại Hà Nội và các khu vực khác.

Bước 1: Với Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội, bộ phận dịch vụ hoàn thiện hệ thống hóa đơn, chứng từ theo đúng chuẩn mực hiện hành.

 • Trực tiếp đến trụ sở doanh nghiệp khảo sát thực tế và có những tư vấn cụ thể.
 • Nhận từ doanh nghiệp chứng từ, hồ sơ kế toán (bản gốc hoặc photo)
 • Phân loại, sắp xếp hợp lý, hợp lệ chứng từ, hồ sơ nhận được từ doanh nghiệp.
 • Rà soát, đánh giá liệu hóa đơn, chứng từ đã chính xác chưa. Chỉnh sửa kịp thời những sai sót, bổ sung đầy đủ những chứng từ thiếu cho đúng quy định.
 • Hạch toán đầy đủ các nghiệp vụ. Phản ánh, ghi chẹp sổ sách các hồ sơ, chứng từ kế toán, thuế, …

Bước 2: Công ty chúng tôi triển khai các nghiệp vụ kế toán thuế đối với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội.

Sau khi đã đảm bảo hóa đơn, chứng từ, hồ sơ kế toán chuẩn chỉnh. Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành hoàn thiện các công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Thực hiện cân đối hợp lý thuế giá trị gia tăng(GTGT) phải nộp. Cân đối lãi lỗ hợp lý, kịp thời cho doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra phương hướng tối ưu tốt nhất cho Doanh nghiệp.
 • Tiến hành khai báo thuế GTGT định kỳ cho doanh nghiệp (theo tháng hoặc quý).
 • Hoàn thiện những nội dung liên quan đến thuế TNCN theo tháng và quý. Gồm bảng tạm tính thuế TNCN theo tháng hoặc quý và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • Hoàn thiện những nội dung liên quan đếnthuế TNDN theo tháng và quý. Gồm bảng tạm tính thuế TNDN theo tháng hoặc quý và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.

Bước 3: Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ hoàn thiện sổ sách kế toán năm và làm báo cáo tài chính cuối năm:

– Thực hiện hoàn chỉnh các phiếu kế toán như: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho và phiếu xuất kho.

– Hoàn thiện hệ thống bảng biểu tổng hợp, gồm:

 • Bảng dữ liệu nhập – xuất – tồn kho;
 • Bảng tổng hợp đầy đủ công nợ của doanh nghiệp;
 • Bảng tổng hợp chi phí và bảng theo dõi và tính khấu hao tài sản;
 • Bảng tính chi phí, kết cấu giá thành sản phẩm;

– Ghi chép đầy đủ sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng, cùng các sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết hàng hóa vật tư, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung….

– Chốt số liệu với doanh nghiệp và làm hệ thống báo cáo tài chính, gồm:

 • Bảng báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 • Bảng cân đối kế toán, cùng bảng cân đối tài khoản
 • Bảng thuyết minh báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Bước 4: Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, giải trình thuế:

 • Giải đáp, hỗ trợ việc hoàn thiện, duy trì các nghiệp vụ kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn sử dụng, quản lý hóa đơn hợp lý với tình hình doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi nội dung đã thực hiện.

Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ kế toán trọn gói tại các khu vực trên toàn quốc của Công ty Kế toán Hà Nội. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề về kế toán và thuế của doanh nghiệp đều có thể được xử lý hoàn hảo, tiết kiệm chi phí. Kế toán Hà Nội Cam Kết chịu trách nhiệm toàn bộ về những nội dung đã hoàn thiện! Bồi thường mọi tổn thất nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra!

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội