Ngày đăng: 15/07/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 53


Dịch vụ kế toán gồm những gì

Bạn đang cần tìm gấp Công ty dịch vụ làm kế toán thuế CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ ở Hoàng Mai. Với mục đích mang lại sự an toàn, ổn định, chuẩn mực trong hệ thống kế toán thuế cho doanh nghiệp. Vậy thì, mời bạn tham khảo dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng nhất của Kế toán Hà Nội.

Phải khẳng định rằng đây giải pháp AN TOÀN – HỮU ÍCH NHẤT cho doanh nghiệp hiện nay. Bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ với Nhà nước một cách hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính tối ưu. Với hơn 16 năm hành nghề uy tín, Kế toán Hà Nội CAM KẾT mang tới cho khách hàng những dịch vụ an toàn – tiết kiệm – không rủi ro trong hệ thống khai báo, quyết toán thuế.

Thuê ngoài Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai có thật sự hiệu quả?

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai

Tối ưu được các khoản Thuế phải nộp nhưng vẫn đúng Luật, là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, để thực hiện được công tác kế toán thuế đúng đã khó, để tối ưu được chi phí lại càng đòi hỏi chuyên môn cao hơn.  Bởi vì, Luật Thuế, Kế toán rất khó để nắm bắt nếu không thật sự am hiểu. Lại ngày càng chặt chẽ, khắt khe hơn và liên tục có sự thay đổi, điều chỉnh.

Cùng với đó, không phải ai cũng đủ chuyên môn, năng lực để làm kế toán thuế. Người thực hiện ngoài am hiểu kiến thức, còn cần có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Nếu không sẽ khiến doanh nghiệp và chính kế toán gặp phải những rủi ro rất lớn. Nhẹ nhất thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Nhưng có thể bị đóng mã số Thuế hoặc truy thu thuế, nếu doanh nghiệp vướng phải sai phạm lớn…

>>> Tuy nhiên, những điều này sẽ được giải quyết triệt để khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai của Công ty Kế toán Hà Nội, bởi:

 • Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo có hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế chính xác, an toàn.
 • Tối ưu được các khoản thuế phải nộp, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Luật.
 • Bằng kinh nghiệm hơn 16 năm, chúng tôi giúp doanh nghiệp loại bỏ nhanh mọi rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống kế toán thuế.
 • Tất cả các số liệu, thông tin trên tờ khai thuế, tờ khai quyết toán thuế đã có Kế toán Hà Nội chịu trách nhiệm.
 • Bằng việc loại bỏ mọi rủi ro về Thuế, chúng tôi giúp doanh nghiệp tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán thuế CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN ở Hoàng Mai của Công ty kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp loại bỏ mọi rủi ro về Thuế.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai

Công ty Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo hiệu quả cho từng gói dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai.

Nguyên nhân chính dẫn đến sai lầm trong kê khai thuế của doanh nghiệp là do việc nhầm lẫn trong hạch toán. Do kế toán máy móc trong cách thực hiện và chưa có nhiều kinh nghiệm để xử lý đúng, tối ưu. Vì từng loại hình doanh nghiệp sẽ có cách hạch toán hiệu quả.

Đến với Kế Toán Hà Nội, chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm thực hiện kế toán thuế cho hàng 3000 doanh nghiệp. Chúng tôi, hiểu rõ các cách giải quyết công việc hiệu quả cho từng loại hình doanh nghiệp. Hơn nữa, trực tiếp thực hiện công việc là các kế toán trưởng, kế toán thuế ưu tú, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh là quy trình xử lý, thực hiện hệ thống công việc khoa học, tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc hạch toán được thực hiện trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Vì vậy, số liệu báo cáo thuế luôn được đảm bảo sự chính xác tuyệt vời.

Nhờ vận dụng chính xác luật thuế, dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai của Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ về thuế.

Một sai sót hay xảy ra trong báo cáo thuế của doanh nghiệp là không áp dụng đúng quy định Luật thuế hiện hành. Do kế toán chưa kịp thời cập nhật và nắm bắt những thay đổi của Luật. Điều này, mang lại rủi ro lớn cho doanh nghiệp. Tại Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sở hữu một bộ phận chuyên nghiệp. Họ luôn cập nhật thông tin hay những thay đổi của Luật nhanh chóng. Từ đó, có những tư vấn, trợ giúp kịp thời. Giúp doanh nghiệp luôn thực hiện công việc an toàn, đúng Luật.

Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính tối đa khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai.

Để có được hệ thống kế toán hiệu quả là điều không hề đơn giản. Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất nhiều chi phí. Điều này, sẽ trở thành gánh nặng kinh tế đối với các công ty mới khởi nghiệp.

Với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp – uy tín, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra từ 500,000/tháng. Kế Toán Hà Nội sẽ mang tới cho doanh nghiệp một bộ máy kế toán hiệu quả, chất lượng. Giúp doanh nghiệp xử lý tối ưu mọi vấn đề kế toán thuế.

Những công việc được Công ty Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai.

Trước tiên, để có những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất với doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát và phân tích kỹ thực tế. Tư vấn với doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ thu thập các hồ sơ gốc sau từ doanh nghiệp để về thực hiện công tác kế toán thuế:

 • Tài liệu hóa đơn đầu vào – đầu ra phát sinh trong tháng. (Có thể sử dụng bản gốc hoặc bản in photo).
 • Bảng tổng hợp số dư số liệu kế toán thuế của cuối kỳ trước chuyển giao sang kỳ mới.
 • Sổ phụ ngân hàng và các tài liệu chứng từ, sổ sách có liên quan.
 • Thiết bị chữ ký số của doanh nghiệp để nộp qua mạng điện tử các tờ khai.

Sau đó, với gói dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau:

– Đối với doanh nghiệp mới thành lập, tiến hành hoàn thiện hồ sơ pháp nhân với Cơ quan Thuế.

– Đánh giá, kiểm tra tính đúng – sai của toàn bộ chứng từ gốc nhận từ doanh nghiệp.

– Xử lý việc cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra. Đảm bảo đạt được mức thuế hợp lý cho doanh nghiệp.

– Thực hiện hạch toán chi phí, doanh thu và cân đối lãi – lỗ kịp thời. Đảm bảo có lợi nhất về chi phí thuế TNDN phải nộp.

– Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ hợp đồng lao động cho nhân sự doanh nghiệp. Tiến hành tối ưu chi phí lương, chi phí bảo hiểm. Sao cho tuân thủ đúng Luật BHXH và Luật thuế TNCN.

– >>> Với Dịch vụ kế toán thuế TỐT NHẤT ở Hoàng Mai, chúng tôi sẽ:

 • Hoàn thiện nhanh chóng, chính xác các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN. Cùng các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tờ khai tạm tính thuế TNDN. Sau đó, nộp đúng quy định cho Cơ quan Thuế.
 • Xử lý hạch toán kế toán đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Hoàn thiện tất cả tờ khai quyết toán thuế (TNDN, TNCN), Quyết toán hóa đơn. Sau đó, chốt số liệu với doanh nghiệp để lập BCTC cuối năm.
 • Có trách nhiệm in, lưu trữ khoa học sổ sách kế toán, các hồ sơ liên quan. Cuối cùng, bàn giao đầy đủ  cho doanh nghiệp khi hoàn thành công việc của năm.

Ngoài ra, với dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách thức sử dụng, quản lý hóa đơn đầu vào/đầu ra hợp lý.
 • Hướng dẫn và trợ giúp doanh nghiệp cân đối chi phí lãi lỗ kịp thời.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các phương án tối ưu chi phí thuế hợp lý, tiết kiệm.
 • Phân tích những rủi ro có thể xảy ra, giúp doanh nghiệp tránh bị phạt, bị truy thu thuế.

Công ty CP Kế Toán Hà Nội đã có hơn 16 năm cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín ở Hoàng Mai, Thanh Trì, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy,…. Hiện nay, chúng tôi được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ kê khai, quyết toán thuế đáng tin cậy nhất. Nếu doanh nghiệp vẫn chưa tự tin và hài lòng đối với hiệu quả công tác kế toán thuế. Thì hãy sử dụng ngay dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội để luôn an toàn, tiết kiệm, không rủi ro.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/24) – Ms.Dung

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho Công ty dịch vụ kế toán thuế – Kế Toán Hà Nội, mời bạn xem thêm về:

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoàng Mai