Ngày đăng: 05/05/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 88


Mỗi một doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh cần xây dựng một hệ thống – một bộ máy kế toán đầy đủ. Bộ phận kế toán thuế sẽ lên kế hoạch thuế; phân tích dữ liệu; tình hình thuế để xây dựng phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong từng thời kỳ. Ngoài ra kế toán thuế cần lập các báo cáo thuế; báo cáo tài chính; hoàn thiện các sổ sách; làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Tuy nhiên, với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cần làm gì để có hệ thống kế toán chính xác – tuân thủ đúng quy định. Làm thế nào để hoạt động hiệu quả;  tối ưu hóa lợi nhuận…Giải pháp thuê Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm; Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hải An Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội đảm bảo các yêu cầu sau;

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội thành lập từ năm 2005. Trải qua trên 15 năm hoạt động, chúng tôi với  chuyên môn; kỹ năng và bản lĩnh đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp vừa; nhỏ xử lý tốt các yêu cầu về kế toán thuế. 

Đến với Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng, doanh nghiệp được tư vấn cụ thể; tỉ mỉ các vấn đề về thuế, kế toán. Từ đó, vấn đề của doanh nghiệp được giải quyết một cách triệt để; hiệu quả hơn.

Với đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn; giàu kỹ năng; nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán. Cùng với sự nổ lực; trách nhiệm của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến quý doanh nghiệp một giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất chi phí.

Với phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng/tháng, các vấn đề về kế toán thuế; sổ sách của doanh nghiệp đều được giải quyết chính xác nhất =>  nhanh nhất =>  đảm bảo đúng quy chuẩn của pháp luật. Thay vì mất chi phí lớn để thuê nhân viên ( tối thiểu 6.000.000đ/tháng); chi trả tiền tiền phụ cấp, hỗ trợ nhân viên…Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp bạn chỉ cần trả một khoản phí đã có bộ hồ sơ; sổ sách kế toán đảm bảo. Mức chi phí mà Kế Toán Hà Nội tính dựa trên số lượng hoá đơn, chứng từ phát sinh; ngành nghề kinh doanh; doanh thu mỗi tháng.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Bởi doanh nghiệp không còn phải bận tâm bởi các vấn đề kế toán thuế. 

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp được hỗ trợ chuyên nghiệp và đảm bảo nhất;

Khi chọn công ty dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tiễn. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng; chuyên nghiệp; tận tâm ngay khi doanh nghiệp cần.

Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi:

 • Doanh nghiệp bạn luôn được đồng hành 24/7 cho đến khi kết thúc hợp đồng bởi đội ngũ nhân viên; chuyên viên chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp được tư vấn; hướng dẫn giải đáp mọi vấn đề về thuế nhanh chóng; chuyên nghiệp và đảm bảo tính pháp luật.
 • Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian; chi phí cho việc mua sắm các thiết bị làm việc. Không cần tốn khoản chi phí lớn để đầu tư các thiết bị phục vụ các công việc kế toán hàng tháng/quý/năm.

Các lỗi sai thông thường của kế toán khi thực hiện dịch vụ kế toán => cần đến sự trợ giúp của Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng:

 • Hoá đơn chứng từ không có đầy đủ thông tin và yêu cầu để hoàn tất công việc như: Không đóng dấu; giám đốc không ký vào liên 1 và liên 3 của hoá đơn bán ra…
 • Hồ sơ; chứng từ để rách, mờ, thất lạc.
 • Hoá đơn đầu vào – đầu ra không có tính thống nhất. 
 • Doanh nghiệp không có các bảng kê chi tiết đi kèm với những hoá đơn có nội dung đính kèm bảng kê.
 • Doanh nghiệp không thực hiện in các báo cáo chi tiết như báo cáo tồn kho; công cụ dụng cụ; tài sản cố định…
 • Doanh nghiệp không in sổ quỹ tiền mặt để đối chiếu vì làm báo cáo trên phần mềm excel lạc hậu; không chuyên nghiệp. 
 • Doanh nghiệp không lưu trữ những hợp đồng quan trọng như: hợp đồng đặt in hoá đơn; biên bản huỷ; biên bản thanh lý hợp đồng; thông báo phát hành hoá đơn…
 • Cuối mỗi năm không lập các biên bản đối chiếu công nợ; không xin chữ ký, dấu của đối tác làm bằng chứng của hạch toán.

Những vấn đề trên là cơ sở để cán bộ thuế thường hay tính phạt nặng lỗi trốn doanh thu; trốn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ khi không có bộ máy kế toán; khi nhân viên nghỉ việc; nhân viên không đủ chuyên môn. 

Các công việc kế toán thuế mà Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng sẽ thực hiện;

Các công việc kế toán thuế thường khá phức tạp;nó đòi hỏi sự chính xác cao. Chính vì vậy mà người thực hiện cần đảm bảo yếu tố chuyên môn; kỹ năng cao.  

 • Đăng ký thuế cho doanh nghiệp chưa triển khai; Tiến hành lập tờ khai thuế môn bài; nộp thuế môn bài đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu đối với doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Chịu trách nhiệm tập hợp hóa đơn; chứng từ phát sinh để theo dõi và hạch toán các nghiệp vụ.
 • Tiến hành nhiệm vụ khảo sát thực tế lần đầu; kiểm tra chứng từ; lập báo cáo thuế GTGT thuế TNCN và nộp tiền cho cơ quan thuế đúng thời gian.
 • Tiến hành Làm báo cáo thuế tháng của quý; báo cáo thuế GTGT; thuế TNCN; thuế TNDN cùng báo cáo sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng tiến hành lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; báo cáo kế toán thuế TNCN cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành công việc hạch toán; ghi chép sổ sách kế toàn bằng phần mềm kế toán; lập sổ sách kế toán và lưu giữ hồ sơ kế toán. 
 • Liên hệ và làm việc với cơ quan thuế cũng như chịu trách nhiệm giải trình khi có yêu cầu. 

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng TỐT NHẤT

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến doanh nghiệm gói dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có bộ máy kế toán thực hiện; chưa có nhân sự đảm bảo; doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ…hãy liên hệ ngay với Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng: 

Địa chỉ văn phòng; Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tư vấn dịch vụ kế toán: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng