Ngày đăng: 28/04/2022 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 87


Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội được thành lập bởi Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Công ty thực hiện dịch vụ đảm bảo với tính uy tín; chuyên nghiệp; giá rẻ. Hãy để Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và yên tâm kinh doanh sản xuất.

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp; doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê một Kế toán trưởng hay bộ máy kế toán chuyên trách có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm làm báo cáo thuế, kế toán thì chi phí trở thành gánh nặng. Chi phí trả lương cho đội ngũ nhân viên dao động từ 8 triệu đến 15 triệu/tháng. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là một giải pháp hợp lý; tiết kiệm chi phí; an toàn. 

Thay vì phải tạo một bộ phận kế toán hoặc tất cả các bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn hãy liên hệ Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội. Công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn từ A đến Z; tư vấn các công việc liên quan giúp doanh nghiệp an tâm trong sản xuất.

 

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội

Dịch vụ kế toán tại Đông Anh cung cấp và thực hiện các nghiệp vụ như sau: 

Khi cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, sau khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán xong bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra giấy phép kinh doanh để đảm tính hợp pháp.
 • Tiếp theo, bộ phận dịch vụ sẽ làm hồ sơ thuế ban đầu.
 • Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội thực hiện đóng thuế môn bài và thông báo phát hành hoá đơn cho doanh nghiệp. 
 • Bộ phận dịch vụ còn tư vấn cho doanh nghiệp cách viết hóa đơn; tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Triển khai làm các báo cáo thuế theo quý; hướng dẫn doanh nghiệp xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 • Bộ phận dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 • Sau khi hoàn thiện các công việc về kế toán – thuế cho doanh nghiệp. Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành in sổ sách gửi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 • Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.

LƯU Ý: Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động, Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn; trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan để xử lý. Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội sẽ mang lại những gì?

Kế Toán Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho doanh nghiệp; đối tác. Các tiêu chí kế toán chính xác; minh bạch; đúng thủ tục luôn là yếu tố tiên quyết mà Kế Toán Hà Nội đặt lên hàng đầu. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất; tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn được nhận những lợi ích gì? 

 • Doanh nghiệp luôn cập nhật ngay các thông tin mới nhất về luật thuế và pháp luật doanh nghiệp để thực hiện cho chính xác.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn cho những chủ doanh nghiệp chọn lọc hình thức công ty điều hành kinh doanh thích hợp. Bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp các chính sách kinh tế; vốn đầu tư; thuế trong hoạt động của mình nhằm khiến cho giảm chi phí, tăng thu nhập.
 • Doanh nghiệp được bảo mật hoàn toàn dữ liệu kể cả khi hợp đồng đã kết thúc.
 • Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh với tác phong công việc cao; với kinh nghiệm thực tế nhiều năm; với đội ngũ nhân viên trách nhiệm sẽ mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ hoàn chỉnh. 
 • Trong trường hợp xảy ra sai sót khi thực hiện dịch vụ, Kế Toán Hà Nội  sẽ chịu trách nhiệm giải trình trước các cơ quan thẩm quyền và xử phạt của cơ quan thuế.

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội so với việc thuê nhân viên hay thuê đơn vị khác:

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội – Tiết kiệm chi phí nhân sự =>> là yếu tố tiên quyết:

Đối với các doanh nghiệp lớn thì bộ phận kế toán hầu như là bắt buộc phải có để xử lý công việc. Tuy nhiên các doanh nghiệp vừa; nhỏ thì công việc kế toán không có quá nhiều nên việc thuê kế toán trở nên lãng phí. Do đó đối với các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thì việc thuê đội ngũ kế toán sẽ mang đến sự hợp lý và tiết kiệm chi phí. Để tối ưu hóa chi phí vận hành; tiết kiệm chi phí nhân sự thì sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội là một giải pháp đáng thực hiện.

Với Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội doanh nghiệp Không cần đầu tư văn phòng và thiết bị.

Không chỉ chi phí về nhân sự là kế toán mà việc thành lập phòng kế toán đòi hỏi cần tốn chi phí mặt bằng; thiết bị làm việc; phần mềm quản lý. Hơn thế nữa doanh nghiệp còn phải trả tiền vận hành; bảo trì khi sử dụng các thiết bị trong quá trình làm việc.

Nếu sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp của nhân viên kế toán hạn chế sai sót của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm của nhân viên kế toán khi thực hiện dịch vụ kế toán cũng là một vấn đề doanh nghiệp nên quan tâm. Đặc biệt đối với các thủ tục về kế toán thuế đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao; tính khoa học. 

Các nhân viên tại Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán; thành thạo tất cả các công cụ; giải quyết các vấn đề phát sinh. Cam kết những sai sót luôn được hạn chế ở mức thấp nhất.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội mang tính ổn định cho doanh nghiệp; cập nhật nhanh chóng các vấn đề. 

Khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp thay đổi thì yêu cầu bộ phận kế toán cũng thay đổi. Lúc này doanh nghiệp cần phải tuyển thêm hoặc cắt giảm nhân sự. Tuy nhiên, Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đảm bảo tính ổn định cho doanh nghiệp.

Tại Kế Toán Hà Nội, bộ phận dịch vụ luôn nắm bắt các thông tin về luật thuế nhanh nhất; đảm bảo dịch vụ cho khách hàng luôn chuẩn xác.

>> Xem thêm các gói dịch vụ khác được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội: Dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệpDịch vụ báo cáo thuế Hà NộiGiá phí dịch vụ kế toán thuế

Để nắm rõ thông tin về gói dịch vụ; mức chi phí hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP – CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN

Ms Dung (ZALO- Điên thoại); 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội