Ngày đăng: 21/12/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 51


Lớp học kế toán tổng hợp tại Gia Lâm

Kế Toán Hà Nội, tự hào là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay tại Thường Tín Hà Nội và các khu vực khác. Chúng tôi không những mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà còn luôn hướng tới giúp khách hàng (Doanh nghiệp) tiết kiệm các loại chi phí nhất. Đến với Công ty Kế Toán Hà Nội, quý khách hàng sẽ xóa bỏ được nỗi lo lắng sai phạm Báo cáo tài chính. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ tiết giảm được tối ưu chi phí, với số tiền bỏ ra chỉ 500,000VNĐ/tháng.

Công ty làm báo cáo tài chính tại Thường Tín giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo tài chính an toàn, chuẩn mực:

 • Doanh nghiệp đang cần gấp báo cáo tài chính để hoàn thành nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.
 • Doanh nghiệp chưa đủ ngân sách để thuê kế toán trưởng, kế toán tổng hợp giỏi. Để có thể đảm đương hoàn thiện BCTC.
 • Doanh nghiệp đang lâm vào tình trạng khó khăn về Báo cáo, sổ sách, chứng từ. Với một hệ thống chứng từ kế toán lộn xộn và nhiều vấn đề tồn đọng. Khiến cho việc thực hiện BCTC gặp nhiều khó khăn.

Vậy, thì Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Thường Tín của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu. Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

 • Hoàn thiện hồ sơ báo cáo tài chính của doanh nghiệp đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và an toàn.
 • Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán khoa học, chuẩn mực. Đảm bảo sự chính xác 100% về mặt số liệu, kịp tiến độ.
 • Loại bỏ triệt để các rủi ro trong Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với công việc thực hiện.
 • Không những chi phí siêu tiết kiệm mà doanh nghiệp còn được cam kết HỖ TRỢ DÀI LÂU.
 • Song hành với doanh nghiệp là đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm.
Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thường Tín

Công ty Kế toán Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 làm dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng, uy tín nhất tại Thường Tín và các khu vực khác.

Báo cáo tài chính sẽ được hoàn thiện bởi những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp tài năng, giàu kinh nghiệm:

 • Với hàng chục năm cống hiện cho nghề kế toán. Họ sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo tài chính – kế toán sạch đẹp, chuẩn mực, hợp pháp.
 • Đặc biệt, với sự am hiểu sâu sắc các quy định của luật thuế. Họ sẽ dễ dàng vận dụng phù hợp vào từng bản báo cáo, đảm bảo lợi ích tối đa cho DN.
 • Bằng sự chuyên nghiệp, đội ngũ kế toán viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu số thuế cần đóng >>> Giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí ở mức thấp nhất có thể.
 • Dữ liệu được xử lý cẩn trọng, tỉ mỉ trên phần mềm kế toán hiện đại, dưới sự giám sát của các kế toán trưởng. Đảm bảo không có một rủi ro nào có thể xảy ra.

Công ty Kế toán Hà Nội mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín, cũng như các khu vực khác:

 • Như đã nói ở trên, Kế toán Hà Nội sẽ cử đội ngũ kế toán chuyên nghiệp nhất làm dịch vụ cho doanh nghiệp. Cam kết mang tới một hệ thống Báo cáo tài chính đầy đủ, chính xác, tối ưu an toàn và hợp pháp.
 • Doanh nghiệp còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác của Kế toán Hà Nội. Có thể kể đến các dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ giải trình thanh kiểm tra thuế…
 • Tư vấn và hỗ trợ mọi khó khăn của doanh nghiệp 24/7.
 • Giúp doanh nghiệp siêu tiết kiệm thời gian và chi phí hoàn thiện BCTC. Với chi phí tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng cho Bộ báo cáo tài chính và nhiều ưu đãi lớn khác.
 • Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình cả khi đã kết thúc dịch vụ, chịu trách nhiệm trọn đời về Báo cáo tài chính đã thực hiện.

Khi sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín, doanh nghiệp sẽ được Công ty Kế toán Hà Nội hỗ trợ các công việc sau:

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thường Tín

Với 15 năm hỗ trợ dịch vụ làm báo cáo tài chính cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Hà Nội, tp HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu,…Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Vì vậy, Kế toán Hà Nội sẽ đưa ra những tư vấn, hỗ trợ có lợi cho doanh nghiệp nhất. Có thể tóm tắt nội dung thực hiện như sau:

1. Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín, sẽ cử nhân viên đại diện tới Doanh nghiệp để nhận chứng từ, hồ sơ gốc.

2. Nhận chứng từ về sẽ phân công cho bộ phận chuyên trách hoàn thành công việc trong gói dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Tiến hành đối soát hóa đơn, chứng từ thực tế so với tờ khai thuế mà doanh nghiệp đã thực hiện trước đó. Nếu có sự sai sót, sẽ kịp thời điều chỉnh và bổ sung ngay.

– Thực hiện việc nhập dữ liệu từ chứng từ vào phần mềm kế toán. Thông tin kịp thời cho doanh nghiệp những vấn đề cần phải giải quyết. Bao gồm các vấn đề hàng hóa, nguyên vật liệu, hàng tồn kho, công nợ, tiền mặt, tiền gửi… Từ đó, đề xuất những giải pháp phù hợp.

– Cân đối chi phí với doanh thu một cách hợp lý nhất. Sao cho, doanh nghiệp phải nộp số thuế ít nhất.

– Hoàn thiện bảng công cụ & dụng cụ, tài sản cố định, bảng lương nhân viên, BHXH; Các bảng tính giá thành, tính giá vốn … một cách chi tiết và đầy đủ.

– Hoàn thiện công việc lập hệ thống sổ sách, các bảng tổng hợp số liệu.

3. Trưởng phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín đại diện công ty Kế toán Hà Nội tiến hành chốt số liệu cuối cùng với doanh nghiệp để:

 • Hoàn thiện hoàn chỉnh các nội dung báo cáo tài chính cuối năm theo quy định. Đồng thời, hoàn thiện các báo cáo Quyết toán thuế cuối năm liên quan. Sau đó, sẽ nộp đầy đủ báo cáo cho Cơ quan Thuế. Song song với đó, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện cả hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • In hoàn chỉnh tất cả sổ sách và bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm nộp BCTC và hồ sơ liên quan cho Cơ quan Thuế.
 • Thay doanh nghiệp làm việc và thuyết minh các số liệu trong BCTC đã lập.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Thường Tín của Công ty Kế toán Hà Nội. Với hơn 15 năm, hỗ trợ chục nghìn doanh nghiệp có hệ thống BCTC đầy đủ, chuẩn mực, hợp pháp. Kế toán Hà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất thị trường

Trân trọng!

Công ty Cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thường Tín

Hotline (có Zalo và tư vấn 24/24): 0904 614 179 – 0386 348 639.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thường Tín