Ngày đăng: 12/06/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 49


Bạn là chủ doanh nghiệp – bạn muốn tìm giải pháp kế toán toàn diện cho doanh nghiệp mình để đảm bảo yếu tố chính xác; tiết kiệm. Hãy đến với dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội của Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất. Với những chuyên gia đầu ngành về kế toán; với kinh nghiệm cũng như kỹ năng Kế Toán Hà Nội cam kết, giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thuế, kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế tại Kế Toán Hà Nội là một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trước những khó khăn về kế toán cũng như kê khai thuế. Nhanh gọn; chính xác; chuyên nghiệp; hiệu quả; bảo mật; giá thành phù hợp là tiêu chí của Kế Toán Hà Nội, Dịch vụ báo cáo thuế.

Bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ giới thiệu đến độc giả về báo cáo thuế; dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hài lòng.

Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Khi được khách hàng hợp tác và ủy quyền, Kế Toán Hà Nội sẽ thay Doanh nghiệp xử lý tất cả những thủ tục về thuế như:

 • Trước hết là thực hiện kê khai; đăng ký thuế cho doanh nghiệp.
 • Tiếp đến là thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu chi tiết nhất cho doanh nghiệp.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ thiết lập làm các thủ tục đóng thuế đầy đủ nhất cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra các chứng từ đầu vào; đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật ban hành.
 • Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm ký trên toàn bộ các hồ sơ kê khai thuế; văn bản làm việc với cơ quan thuế; giấy tờ – sổ sách gửi cho cơ quan thuế theo Quy định của Luật quản lý thuế;
 • Bộ phận nhận dịch vụ sẽ thực hiện hạch toán; ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định của cơ quan chức năng.
 • Tiến hành thiết lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng; hàng quý; hàng năm theo quy định ban hành.
 • Dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội tiến hành làm báo cáo quyết toán thuế hàng năm cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành làm việc; giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền.
 • Cam kết nếu phát sinh các khoản phạt trong phạm vị của Đại lý thuế, Kế Toán Hà Nội xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm

Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng Dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội?

Với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế các quận huyện, Đại Lý Thuế Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ Đại Lý Thuế uy tín; chuyên nghiệp nhất. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh; hoạt động của phòng kế toán mình. Cụ thể, những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội:

 • Doanh nghiệp sẽ được cập nhật; tư vấn kịp thời những chính sách mới về thuế từ đó tránh những sai sót khi thực hiện.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế; các vấn đề khác liên quan đến cơ quan thuế của doanh nghiệp.
 • Với gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả so với việc thuê một kế toán chuyên môn có kinh nghiệm. Tùy vào mô hình Doanh nghiệp lớn nhỏ; số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu của doanh nghiệp mà mức phí sẽ có sự thay đổi khác nhau. Theo đó, mức chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng, như vậy doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí sinh hoạt mỗi tháng.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ hợp tác sẽ tư vấn giúp Doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý; tối ưu về kế toán Thuế.
 • Bên cạnh thực hiện dịch vụ, bộ phận đảm nhận còn tư vấn các vấn đề kế toán mà Doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết; giúp Doanh nghiệp vững bước phát triển.
 • Khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội, Kế Toán Hà Nội luôn song hành cùng Quý Doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh; luôn tìm hiểu phương cách hỗ trợ để doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề tư vấn thuế, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn làm báo cáo thuế dễ dàng; tiết kiệm chi phí hơn việc thực hiện các điều chỉnh các sai sót sau đó.

Vì vậy, cho dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm hãy cộng tác với Kế Toán Hà Nội để đảm bảo việc tuân thủ pháp luật thuế và tiết kiệm chi phí thuế. Kế Toán Hà Nội xin cam kết thay mặt doanh nghiệp xử lý; giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Ngoài ra dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội, Bộ phận dịch vụ còn cung cấp dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất nhằm bảo đảm sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn đầy đủ; phù hợp với quy định.

Nếu quý doanh nghiệp bạn còn đang đau đầu vì các vấn đề liên quan đến thuế; sổ sách; giấy tờ. Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để biết thêm chi tiết về Dịch vụ Đại lý thuế; để được giải đáp những thắc mắc; cung cấp dịch vụ Đại lý thuế sớm nhất.

Dịch vụ Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội – vì sao nên chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội.

Công việc bận rộn; không có chuyên môn về báo cáo thuế khiến bạn đau đầu mỗi lần quyết toán và bạn đang mong muốn tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Kế Toán Hà Nội – một trong những công ty chuyên về thuế uy tín trên toàn quốc.

Sự uy tín – chuyên nghiệp: Điều này được thể hiện qua sự hài lòng của hàng nghìn doanh nghiệp trong 18 năm qua.

Dịch vụ đa dạng, chuyên viên tư vấn tận tâm: Kế Toán Hà Nội hỗ trợ quý doanh nghiệp các thủ tục phức tạp về thuế và kế toán.

Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên kế toán luôn học hỏi; cập nhật về những đổi mới của pháp luật. Bộ phận dịch vụ luôn hỗ trợ; tư vấn nhiệt tình 

Kế Toán Hà Nội làm việc dựa trên quy định chặt chẽ; cẩn trọng và bảo mật tuyệt đối thông tin. 

Xem thêm; Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Với các thông tin trên đây, doanh nghiệp đã có cho mình lựa chọn hợp lý nhất về đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu cần tư vấn; hỗ trợ; báo giá dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ: 

Phòng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề kế toán thuế

Tư vấn viên đảm nhận hỗ trợ DN tại Bắc Từ Liêm: Ms Dung – 0386 348 639

Đại lý thuế tại Bắc Từ Liêm Hà Nội