Ngày đăng: 07/06/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 53


Kế toán – Thuế là một bộ phận rất quan trọng đối với bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp. Công việc Kế toán, thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó đối với việc vận hành công ty; vận hành bộ máy kế toán. Nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định, doanh nghiệp bạn sẽ bị phạt nặng bị truy thu thuế rất lớn. Bị truy thu thuế lớn ảnh hưởng đáng kể vấn đề tài chính; uy tín của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp không có bộ máy kế toán; không có phòng ban kế toán chuyên nghiệp. Các chuyên viên đảm nhận cung cấp dịch vụ Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội – Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ uy tín nhất.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín

Liên hệ với phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội ngay để được hỗ trợ nhanh nhất: 

Tư vấn viên dịch vụ kế toán: Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)

Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Theo đó, bộ phận nhận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ thay bộ phận kế toán doanh nghiệp bạn đảm nhận những công việc:

 • Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ tập hợp hóa đơn; chứng từ phát sinh của doanh nghiệp để theo dõi và hoạch toán sao cho hợp lệ nhất.
 • Bộ phận làm dịch vụ sẽ thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế cuối năm; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chi tiết cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra đối chiếu hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT); bảng kê; lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty.
 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế để báo cáo cục thuế.
 • Có trách nhiệm thiết lập báo cáo tổng hợp; báo cáo thuế theo định kỳ hoặc đột xuất cho doanh nghiệp.
 • Bộ phận đảm nhận công việc sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan thuế; cơ quan chức năng khi có vấn đề phát sinh.

Dịch vụ Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội giúp cho những doanh nghiệp không chỉ tự tin về nghiệp vụ kế toán thuế đến tinh giản bộ máy kế toán. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí nhân sự; quản lý doanh nghiệp tương đương. Đặc biệt, gói dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm thiểu khả năng rủi ro vi phạm pháp luật về kế toán, thuế.

Cam Kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội

 • Khi cung cấp dịch vụ đại lý thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Kế toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ yêu cầu; đúng tiến độ các công việc trong gói dịch vụ theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Bộ phận dịch vụ trực tiếp soạn thảo các văn bản; tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kế toán viên đảm nhận dịch vụ sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ về thực hiện.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ; hồ sơ; báo cáo tài chính; báo cáo kế toán do Kế toán Hà Nội thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.
 • Khi đảm nhận công việc cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan thuế có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Gia Lâm Hà Nội

Lý do vì sao doanh nghiệp trên địa bàn luôn tin tưởng; lựa chọn dịch vụ Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội?

Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội

 • Kế Tóan Hà Nội có đội ngũ kế toán viên có trình độ chuyên môn cao; kế toán viên có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn; có trách nhiệm với nghề; luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Phí dịch vụ đại lý thuế siêu ưu đãi đối với các loại hình doanh nghiệp. Bởi mức chi phí chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng, qua đó doanh nghiệp đã tiết kiệm lên tới 70% chi phí mỗi tháng so với tuyển kế toán viên.
 • Khi thực hiện dịch vụ, hai bên thực hiện ký kết hợp đồng minh bạch; rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên trong quá trình thực hiện.
 • Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng; thực hiện lưu trữ dữ liệu an toàn trong suốt quá trình hợp tác.
 • Thực hiện dịch vụ trên cơ sở tuân thủ mọi quy định của pháp luật đề ra. 

Hy vọng bài viết đã mang đến cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích liên quan đến đại lý thuế. Quý đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại Kế Toán Hà Nội hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Đại lý thuế tại Gia Lâm Hà Nội – Kế Toán Hà Nội Group

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp thường xuyên: Tư vấn viên 0386 348 639 – Ms Dung