Ngày đăng: 17/06/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 43


Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội uy tín chất lượng và nhanh chóng nhất tại Kế Toán Hà Nội. Khi cung cấp gói dịch vụ, Kế Toán Hà Nội cam kết trách nhiệm; bảo mật dữ liệu cho quý khách hàng dù đã kết thúc giao dịch với nhau.

Đại lý thuế là dịch vụ tư vấn các hướng giải quyết kế toán thuế cho doanh nghiệp; gói dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc làm báo cáo thuế theo tháng, quý và báo cáo tài chính cuối năm. Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ làm kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ về luật thuế; các văn bản; nghị định; công văn mới nhất. Qua đó, giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động và phát triển kinh doanh của mình.

Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ Đại lý thuế Uy Tín – Bảo Mật – Giá rẻ.

Liên hệ ngay tư vấn viên dịch vụ: 0386 348 639 – Ms Dung ( tư vấn và hỗ trợ 24/7)

Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

Những doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội bao gồm?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề sau đây, thì doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp hợp lý nhất là thuê dịch vụ kế toán bởi đơn vị uy tín. 

Thứ nhất: Doanh nghiệp của bạn có đội ngũ kế toán nhưng kế toán mới ra trường; thiếu kinh nghiệm trong xử lý công việc.

Thứ hai: Kế toán viên của Kế Toán Hà Nội đột ngột xin nghỉ việc khiến việc quyết toán; xử lý số liệu; báo cáo thuế của doanh nghiệp bị ngưng trệ và việc doanh nghiệp bị phạt không tránh khỏi. 

Thứ ba: Doanh nghiệp bạn loay hoay trong việc giải trình số liệu với cơ quan thuế nhưng doanh nghiệp chưa biết bắt đầu từ đâu. Doanh nghiệp bạn cần một đơn vị tư vấn chi tiết các quy định; những rủi ro pháp lý về thuế.

Thứ tư: Hàng tháng doanh nghiệp của bạn đang bỏ một số tiền khá lớn để thuê nhân sự kế toán thuế thế nhưng nhân sự của bạn lại không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Thứ năm: Doanh nghiệp của bạn không nắm bắt kịp thời các công văn; quy định mới về thuế nên bị xử phạt và gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh.

>> Doanh nghiệp bạn mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói để giải quyết toàn bộ khó khăn; vướng mắc về kê khai; báo cáo tài chính; quyết toán thuế theo đúng yêu cầu.

Lựa chọn dịch vụ Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp nhận lại những lợi ích gì. 

1. Kế Toán Hà Nội có đội ngũ kế toán trình độ chuyên môn cao; am hiểu về luật thuế.

  • Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong 18 năm nay.
  • Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc; có trình độ chuyên môn cao; có kỹ năng xử lý thường xuyên cập nhật các thay đổi, bổ sung trong các điều luật.
  • Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội, phòng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót trong công việc kế toán.

2. Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín trong khi làm dịch vụ.

  • Thông thường, doanh nghiệp sẽ chịu phạt 100% chi phí mặc dù lỗi phát sinh của nhân viên kế toán thực hiện. Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.
  • Kế Toán Hà Nội thực hiện đầy đủ các thủ tục, nghiệp vụ từ A – Z cam kết chính xác tuyệt đối.
  • Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc mà doanh nghiệp cung cấp, Kế Toán Hà Nội sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.

3. Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; tiết kiệm chi phí; bảo mật thông tin

  • Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán thuế một cách hiệu quả; chính xác; nhanh chóng nhất. Bởi không phải quan tâm đến các nghiệp vụ kế toán mà từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm quỹ thời gian vào những việc quan trọng của doanh nghiệp để đạt được mục tiêu trong kinh doanh.
  • Với phí dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng, doanh nghiệp đã tiết kiệm được một số khoản như: Tiền phụ cấp nhân viên; tiền lương hàng tháng; bảo hiểm; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc… mà vẫn nhận được sự phục vụ tận tâm của đội ngũ Kế Toán Hà Nội.
  • Kế Toán Hà Nội luôn cam kết, chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.
  • Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo sợ bị lộ các thông tin về tài chính; bí mật kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

Quy trình thực hiện Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội chuyên nghiệp với các bước như sau:

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp và được tiến hành theo một quy trình rõ ràng; đầy đủ; chuyên nghiệp. Các công việc được bộ phận dịch vụ thực hiện theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Nhận chứng từ, hóa đơn; tư vấn cho doanh nghiệp các nghiệp vụ liên quan.

Bước 2: Tiến hành thiết lập chứng từ kế toán sau khi một nghiệp vụ kinh tế đã xảy ra; thiết lập hồ sơ kế toán thuế chi tiết nhất cho doanh nghiệp. Đây sẽ là căn cứ pháp lý, chứng minh cho sự phát sinh và hoàn thành các giao dịch chi tiết của doanh nghiệp.

Bước 3: Tiến hành ghi sổ sách kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp. Căn cứ vào các chứng từ kế toán mà doanh nghiệp cung cấp sẽ tiến hành ghi chép vào Sổ sách kế toán.

Bước 4: Nhân viên nhận nhiệm vụ thực hiện dịch vụ Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội sẽ cộng các bút toán cuối kỳ; thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán.

Bước 5: Tiếp đến là thiết lập bảng cân đối số phát sinh chi tiết cho doanh nghiệp.

Bước 6: Kế toán nhận nhiệm vụ thiết lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế chi tiết nhất cho doanh nghiệp.

Bước 7: Tiến hành thiết lập in sổ sách chi tiết; đóng quyển; lưu kho khoa học cho doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn Kế Toán Hà Nội để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến thuế.

Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

1. Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội tạo ra giải pháp tốt nhất; luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trước – trong – sau khi làm dịch vụ.

2. Kế Toán Hà Nội có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm; tận tâm luôn đồng hành của doanh nghiệp trong mọi vấn đề.

3. Phương pháp làm việc khoa học; bài bản và chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp;

4. Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trước; trong; sau khi kết thúc dịch vụ, tư vấn miễn phí trọn đời khi doanh nghiệp cần.

Hãy lựa chọn dịch vụ Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội để luôn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không có bất kỳ mối lo nào. Với giá chỉ từ 500.000đ/tháng doanh nghiệp có cho mình bộ báo cáo thuế uy tín, hãy liên hệ trực tiếp cho Kế Toán Hà Nội để được báo giá chi tiết. 

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội Giá rẻ Uy tín

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY KHI NHẬN LÀM DỊCH VỤ

Tư vấn viên Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ DN 24/7)