Ngày đăng: 19/01/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 367


Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kim Chân Bắc Ninh

Ai cũng biết kế toán là ngành có khả năng xin việc rất cao. Nhưng để dễ dàng tìm được công việc với mức lương ổn định, bạn cần phải am hiểu công việc thực tế. Vì thế, việc học để bổ sung, nâng cao nghiệp vụ kiến thức kế toán thực tế là việc phải làm. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất để đăng ký học.

Mời bạn, cùng theo dõi bài viết sau để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất nhé.

Vì sao muốn thành công trong nghề, bạn cần phải tìm ngay địa chỉ học kế toán thực hành?

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm

Giữa lý thuyết và thực tiễn luôn có khoảng là lý do khiến đa số sinh viên ngành kế toán chưa tự tin làm nghề và chưa thể tìm được công việc yêu thích. Bởi thế, rất nhiều người lựa chọn làm việc trái ngành. Hoặc nếu làm nghề kế toán, có những người sẽ mất một khoảng thời gian lớn để học hỏi kinh nghiệm. Điều này làm mất đi cơ hội của chính bạn.

Nguyên nhân của điều này là trong các trường đại học, cao đẳng,… chương trình học còn hàn lâm, nặng lý thuyết, còn thực tập mới chỉ là hình thức nên chưa đáp ứng được yêu cầu về kinh nghiệm thực tế mà nhà tuyển dụng đưa ra. Người học sau khi tiếp xúc thực tế công việc bị hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu.

Địa chỉ dạy học kế toán thực hành – giải pháp toàn diện nhất để giải quyết bài toán kinh nghiệm thực tế.

Tham gia lớp học kế toán thực hành thực tế được đánh giá là giải pháp tốt nhất để bổ sung kinh nghiệm thực tế, nâng cao năng lực cho bạn. Bởi trong các khóa học này, học viên sẽ được học và thực hành trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán hiện đại. Dưới sự chỉ bảo trực tiếp của các chuyên gia trong ngành. Vì thế, người học sẽ có được kỹ năng làm nghề nhanh nhất.

Lý do Trung tâm Kế toán Hà Nội trở thành Địa chỉ đào tạo khóa học kế toán thực hành TỐT NHẤT cả nước.

Trung tâm Kế toán Hà Nội nằm trong số ít cơ sở đào tạo được cấp phép hoạt động hơn 15 năm qua. Thương hiệu UY TÍN của chúng tôi được gây dựng từ chính niềm tin của Doanh nghiệp và hơn 60,000 học viên. Bằng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi muốn và đã mang lại những khóa học hiệu quả nhất.

Trải qua hơn 15 cống hiến, Kế toán Hà Nội đã giúp hơn 60,000 học viên thành thạo nghề. Nội dung đào tạo tại Trung tâm Kế toán Hà Nội được đánh giá là sát thực tế và mang tính ứng dụng cao,… Dù là hình thức đào tạo kế toán trực tiếp tại trung tâm hay online, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực.

Đặc biệt, tới với Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nhất thị trường. Bạn sẽ ngạc nhiên vì lợi ích nhận được lớn hơn rất nhiều chi phí bỏ ra.

Không những thế, Kế toán Hà Nội còn là địa chỉ học kế toán thực hành được đánh giá cao về:

lop-hoc-ke-toanChương trình đào tạo được thẩm định bởi hội đồng chuyên gia, có tình thực tế và ứng dụng cao.

Tất cả các nội dung giảng dạy đều được được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, thuế, kiểm toán,… Học viên sẽ được học và thực hành trên 100% tài liệu thực tế. Được thực hành trực tiếp trên cấc phần mềm kế toán hiện nay. Giúp học viên vận dụng linh hoạt ngay vào công việc sau này.

100% giảng viên của Kế toán Hà Nội là giám đốc tài chính, kế toán trưởng, các chuyên gia kế toán thuế và kiểm toán giỏi. Họ dã có kinh nghiệm hàng chục năm làm nghề tại các doanh nghiệp lớn. Điểm cộng thêm nữa của họ là có phương pháp sư phạm dễ hiểu, nhiệt huyết với nghề.

lop-hoc-ke-toan Hơn nữa, đến với địa chỉ học kế toán thực hành – Kế toán Hà Nội, Bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời.

Đội ngũ tư vấn viên đông đảo sẽ hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ 24/7 cho bạn. Kế toán Hà Nội cam kết hỗ trợ trọn đời cả trước – trong và sau khoá học. Hơn nữa, bạn còn được nhận miễn phí tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế cùng với phần mềm kế toán trên Excel, hay phần mềm Misa.

Đặc biệt, Kế toán Hà Nội thực hiện chương trình kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp với các doanh nghiệp trên cả nước. Do vậy, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp.

Mời bạn tham khảo chương trình khóa học kế toán thực hành tốt nhất tại địa chỉ Kế toán Hà Nội.

 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông

Để bạn lựa chọn được lớp học phù hợp nhất, chúng tôi sẽ trao đổi để nhận biết năng lực của bạn. Đối với những bạn mới bắt đầu, sẽ được bổ sung thêm phần nguyên lý kế toán. Nhưng tựu chung lại, các kiến thức có thể tóm tắt như sau:

Phần 1: NHỮNG NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN QUAN TRỌNG CẦN NẮM BẮT:

Tại Địa chỉ học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành tốt nhất các nguyên lý kế toán cốt lõi sau:

– Học và thực hành hạch toán các tài khoản kế toán theo chế độ kế toán hiện nay.

– Hiểu cặn kẽ bản chất và cách thức hạch toán kế toán.

– Thực hành hạch toán trực tiếp trên các số liệu “sống”:

 • Hóa đơn, chứng từ phát sinh mua vào; phát sinh bán ra.
 • Thực hành tính toán chi phí, doanh thu, thuế.
 • Thực hành hạch toán, tính toán tiền mặt, tiền gửi, công nợ.
 • Thực hành hạch toán liên quan tới các sắc thuế GTGT, TNDN, TNCN, môn bài.
 • Hướng dẫn thực hành lập và tính lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp, bảo hiểm.
 • Thực hành tính khấu hao, phân bổ chi phí trả trước, công cụ dụng cụ
 • Thực hành tính Khấu trừ thuế, kết chuyên doanh thu, chi phí….
 • Thực  hành hạch toán lãi – lỗ và phân chia lợi nhuận trong kinh doanh.

>>> Kết thúc phần 1 này, Địa chỉ học kế toán thực hành giúp bạn biết cách hạch toán (định khoản) tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong DN từ đầu năm đến cuối năm.

Phần 2: Thực hành làm kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán Misa:

Tại Địa chỉ học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành tốt nhất các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Misa thông qua bộ hóa đơn – chứng từ thực tế.

 • Thực hành nhập số dư cuối kỳ thể hiện trên Bộ Báo cáo tài chính mà Kế Toán Hà Nội đã xây dựng.
 • Dựa trên chứng từ phù hợp (đã được cung cấp) để thực hành nhập vào phần mềm kế toán Misa số liệu liên quan đến THU – CHI – NHẬP -XUẤT.
 • Dựa trên chứng từ phù hợp (đã được cung cấp) để thực hành nhập vào phần mềm kế toán Misa số liệu liên quan đến DOANH THU – THUẾ ĐẦU RA – CHI PHÍ – THUẾ ĐẦU VÀO.
 • Dựa trên chứng từ phù hợp (đã được cung cấp) để thực hành nhập vào phần mềm kế toán Misa số liệu liên quan đến LƯƠNG – THƯỞNG- BẢO HIỂM người lao động.
 • Thực hành nhập liệu các bút toán thuế môn bài, thuế khác, khấu trừ thuế GTGT cuối kỳ…
 • Căn cứ vào số liệu đã nhập để làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ >>> tính toán lãi lỗ >>> hạch toán các bút toán tiếp sau.
 • Thầy cô sẽ dạy bạn cách xem dữ liệu, xóa dữ liệu đã làm. Hướng dẫn kết xuất dữ liệu ra file Excel để lưu trữ.
 • Thực hành trực tiếp phân tích số liệu, làm tổng hợp số liệu trên các báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.

>>> Kết thúc phần 2 này, Địa chỉ học kế toán thực hành giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa.

Phần 3: Kế toán Hà Nội – Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất sẽ hướng dẫn lý thuyết và thực hành các công việc kế toán thuế chuyên sâu trong doanh nghiệp:

Trước tiên, Địa chỉ học kế toán thực hành sẽ bổ sung kiến thức về các văn bản Pháp Luật mới nhất về thuế cho bạn. Đồng thời, thầy cô sẽ dạy bạn cách đọc – hiểu và vận dụng nhanh nhất vào tình hình doanh nghiệp.

Tiếp theo, thầy cô của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tính toán, cân đối để tối ưu các loại thuế phải nộp mà vẫn tuân thủ luật để sao cho tránh bị truy thu thuế về sau.

Và tiếp tục là Địa chỉ học kế toán thực hành sẽ từng bước hướng dẫn bạn thực hành toàn các công việc kê khai trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế, đó là:

– Thực hành kê khai các loại báo cáo theo tháng/quý và quyết toán thuế cuối năm. Cụ thể là Thuế môn bài, Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, báo cáo hóa đơn.

– Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến thủ tục chính:

 • Đăng ký tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp với cơ quan chức năng theo luật.
 • Đăng ký MST cá nhân cho CBNV và người phụ thuộc.
 • Thực hành đăng ký mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn…
 • Thực hành hoàn thiện các thủ tục quyết toán thuế cuối năm.

>>> Kết thúc phần 3 này, Địa chỉ học kế toán thực hành giúp bạn tự làm việc độc lập phần hành kế toán thuế.

Sự ra đời của Trung tâm Kế toán Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu cần nguồn nhân sự kế toán chất lượng cao của doanh nghiệp. Với sự kỹ lưỡng, chỉn chu, chuyên nghiệp về mọi mặt, Kế toán Hà Nội được đánh giá là Địa chỉ đào tạo các khóa học kế toán thực hành thực tế tốt nhất hiện nay. Hãy tự tạo cơ hội cho mình bằng cách đăng ký khóa học của chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé

Trân trọng!

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline trực 24/4 và có kết nối Zalo: 0904 614 179 và 0386 348 639

Danh sách các địa chỉ đào tạo khác trên toàn quốc >>> kính mới bạn xem thêm tại đây nhé.