Ngày đăng: 11/01/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 81


Báo cáo thuế là một trong những thủ tục hành chính về thuế quan trọng; cần thiết nhất của các doanh nghiệp. Cho nên, việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín đã trở thành lựa chọn của không ít các doanh nghiệp bởi lợi ích của gói dịch vụ mang lại. Theo đó, gói dịch vụ được thực hiện bởi công ty uy tín sẽ có những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí nhân sự; tiết kiệm các khoản chi phí liên quan; đội ngũ kế toán thực hiện chuyên môn và kinh nghiệm cao; chi phí dịch vụ hợp lý và đặc biệt tính trách nhiệm cao. Đây cũng là những lý do mà hàng ngàn doanh nghiệp đã; đang gắn bó với gói Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp của Kế Toán Hà Nội gần 18 năm qua.

Nếu quý doanh nghiệp cần tìm đơn vị xử lý báo cáo thuế nhanh; chuyên nghiệp; uy tín thì liên hệ ngay với công ty Kế Toán Hà Nội để được tư vấn; hỗ trợ thực hiện nhanh nhất!

Phòng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

Khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, doanh nghiệp cần cung cấp cho Kế Toán Hà Nội những giấy tờ gì? 

 • Khi thực hiện dịch vụ, doanh nghiệp cần cung cấp hóa đơn mua vào; Bảng kê thu mua hàng hóa phát sinh trong từng tháng/ quý.
 • Cung cấp toàn bộ hoá đơn bán ra phát sinh trong tháng/ quý cần Báo cáo thuế;
 • Doanh nghiệp cần cung cấp tờ khai xuất nhập khẩu (trường hợp xuất khẩu thì kèm theo hóa đơn); các giấy nộp tiền vào NSNN (nếu có);
 • Cung cấp bộ chữ ký số còn hạn;
 • Doanh nghiệp cung cấp bảng lương trong tháng; quý thực hiện Báo cáo thuế đầy đủ nhất cho bộ phận dịch vụ.

Với những doanh nghiệp hoạt động những ngành có điều kiện riêng, Kế toán trưởng sẽ thông báo thêm để kế toán viên thực hiện nắm.

Các công việc Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện trong Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp?

Trước khi thực hiện nhiệm vụ báo cáo thuế cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn lọc; thực hiện loại bỏ các hoá đơn, chứng từ không hợp lệ; tiến hành bổ sung các hoá đơn chứng từ cần thiết nhằm giảm thiểu tối đa trong nghĩa vụ thuế.

Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ có trách nhiệm lập các tờ khai thuế theo quy định, cụ thể như sau:

Với khách hàng Báo cáo thuế theo tháng, Nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện:

 • Tiến hành thiết lập; nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng cho doanh nghiệp;
 • Có trách nhiệm thiết lập; nộp tờ khai khấu trừ thuế TNCN(nếu phát sinh khấu trừ thuế TNCN) trong doanh nghiệp.
 • Tiến hành nhập hóa đơn; chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

Với khách hàng Báo cáo thuế theo quý, Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các nhiệm vụ.

 • Tiến hành thiết lập; nộp tờ khai thuế GTGT hàng quý cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm thực hiện lập; nộp tờ khai thuế TNCN hàng quý (nếu phát sinh khấu trừ thuế TNCN) cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện việc ước tính thuế TNDN tạm tính hàng quý (đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Báo cáo thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội).

Thời gian dự kiến lập báo cáo thuế mà doanh nghiệp còn nắm.

 • Thời gian thực hiện việc lập Bảng kê và các tờ khai báo cáo thuế sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố của doanh nghiệp như: số lượng hoá đơn; chứng từ; số lượng khách hàng; những ngày cao điểm….
 • Tuy nhiên, Kế Toán Hà Nội cam kết không để khách hàng nộp báo cáo thuế trễ hẹn tránh những rủi ro không đáng có.

Phí Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội đưa ra như sau. 

Chi phí gói dịch vụ được tính bởi loại hình doanh nghiệp; số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; quy mô; doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà khi nhận nhiệm vụ, bộ phận thực hiện sẽ hỏi chi tiết các thông tin; báo giá cụ thể nhất cho doanh nghiệp. 

Theo đó, mức chi phí cho gói dịch vụ được Kế Toán Hà Nội thực hiện chỉ từ 500,000đ đến 2,000,000/tháng. Mức chi phí này giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 60% các loại chi phí mỗi tháng.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ báo cáo thuế mà Kế Toán Hà Nội thực hiện cho doanh nghiệp như sau.

Bước 1: Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận Hoá đơn; chứng từ qua Zalo hoặc trực tiếp nhận ở đơn vị doanh nghiệp;

Bước 2: Bộ phận nhận Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp sẽ báo phí dịch vụ: phí sẽ dựa vào số lượng hoá đơn chứng từ sau khi chọn lọc;

Bước 3: Sau khi Quý khách hàng đã xác nhận phí; đồng ý sử dụng dịch vụ, hoá đơn thì hai bên sẽ ký cam kết và các chứng từ sẽ được chuyển cho cho kế toán viên phụ trách;

Bước 4: Kế toán viên phụ trách sẽ chọn lọc các hoá đơn chứng từ hợp lệ (sẽ thông báo, bàn bạc với khách hàng để khách hành nắm).

Bước 5: Kế toán viên sẽ lập các Bảng kê hoá đơn chứng từ dựa trên hoá đơn chứng từ hợp lệ khách hàng cung cấp để hoàn tất các yêu cầu.

Bước 6: Khi đã thực hiện xong thì gửi Bảng kê hoá đơn chứng từ để Khách hàng xác nhận (nếu có phát sinh hoá đơn chứng từ);

Bước 7: Bộ phận nhận Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp sẽ lập Tờ khai thuế GTGT; tờ khai khấu trừ thuế TNCN; sẵn sàng cho việc nộp báo cáo thuế theo đúng quy định.

Bước 8: Chịu trách nhiệm việc nộp báo cáo thuế (sau khi khách hàng đã thanh toán phí, đã xác nhận số liệu bảng kê);

Bước 9: Chuyên viên Kế Toán Hà Nội sẽ nhắn tin báo sau khi đã hoàn thành việc nộp báo cáo thuế cho khách hàng;

Bước 10: Kế Toán Hà Nội xác nhận hoàn thành việc báo cáo từ cơ quan thuế và bàn giao đầy đủ hóa đơn; chứng từ; báo cáo cho doanh nghiệp lưu giữ.

Tại sao lại chọn Kế Toán Hà Nội khi doanh nghiệp cần hoàn thiện báo cáo thuế với cơ quan chức năng.

1. Xin chào mừng các anh/ chị/ em đồng nghiệp đến với Chi nhánh Cầu giấy chúng tôi!! (ảnh ghi chi nhánh cầu giấy, có hình vui nhộn 1 chút). 2. Chi nhánh Cầu giấy Tọa lạc tại Tầng 7, P 706, Tòa nhà D'office 28 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. ( ảnh chụp ngoài cửa). 3. Hiện nay chi nhánh có 2 đồng quản lý, 1 nhân viên sale, có 6 giảng viên cơ hữu. Chúng tôi có 2 phòng vừa để dạy học và làm việc. ( 2 hình ảnh lớp chị gửi). 4. Nói thật với các đồng nghiệp từ khi nghe được thông tin từ công ty có cuộc thi văn nghệ chào mừng xuân Giáp Thìn 2024 quản lý chi nhánh, đội ngũ giảng viên, nhân viên sale rất vui, háo hức, hồi hộp kèm thêm rất nhiều lo lắng không biết chi nhánh có đủ tài năng để tham gia cuộc thi này không và quan trọng có ẵm được giải thưởng về không? Nhưng không sao, với tinh thần " làm nhiệt tình, thi thố hết mình, quyết rinh giải thưởng" của chúng tôi. Chúng tôi đã cùng nhau nghĩ nhiều chiêu để làm và thực hiện được. 5. Xin nói thật với anh chị em đồng nghiệp là năm qua chi nhánh đã tiếp được cả 1000 học viên, trong đó có vài trăm học viên siêu đáng yêu, vài trăm học viên đáng yêu, vài trăm học viên hơi đáng yêu; có hàng trăm học viên không đáng yêu và rất không đáng yêu. Với học viên đáng yêu đã làm cho chúng tôi có tâm trạng vui và hạnh phúc, nhưng với học học không đáng yêu đã làm cho chúng tôi lo lắng, bồn chồn nhưng chúng tôi đã nghĩ cách biến học viên không đáng yêu thành đáng yêu hết. 6.Tuy nhiên, với bài hát múa chưa đầy 4 phút này chi nhánh thấy khó chơi lắm. Toàn bộ các thành viên chi nhánh đã linh động sắp xếp thời gian, vật lộn tập luyện hết công suất để có tác phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay. Vì vậy, chúng tôi rất mong ban giám khảo cùng anh chị em đồng nghiệp châm chước cho chúng tôi ẵm được cái giải mang về để hãnh diện với học viên. 7. Sau đây là cảm nhận của các thành viên khi tham gia giảng dạy cũng như tập luyện chuẩn bị cho hội thi năm nay.

Đến nay, hàng ngàn doanh nghiệp luôn tin dùng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội là bởi tính chuyên nghiệm; chất lượng; kinh nghiệm; hỗ trợ nhanh chóng; quy trình thực hiện dịch vụ bài bản.

Kinh nghiệm thực hiện Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

18 Năm hoạt động trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán; đào tạo kế toán với hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Cung cấp trọn gói các gói dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn.

Kế Toán Hà Nội cung cấp tất cả những gói dịch vụ phục vụ cho doanh nghiệp từ thành lập doanh nghiệp; chữ ký số; hóa đơn điện từ; rà soát sổ sách kế toán; hoàn thiện sổ sách; làm báo cáo thuế; báo cáo tài chính cuối năm; thực hiện quyết toán thuế cuối năm.

=> Khi doanh nghiệp cần, bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẵn sàng thực hiện và hỗ trợ.

Hỗ trợ trọn đời khi doanh nghiệp thực hiện Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

 • Cung cấp đầy đủ dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ giải đáp miễn phí cho Doanh nghiệp trọn đời các vấn đề liên quan. 
 • Tư vấn; định hướng cho doanh nghiệp bước triển khai nhiệm vụ đúng theo yêu cầu.

Quy trình thực hiện bài bản; chi phí hợp lý; nhân sự thực hiện trách nhiệm.

 • Quy trình làm dịch vụ khoa học và luôn được cải tiến để hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý và luôn có chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp mới Startup; khách hàng thân thiết.
 • 100% nhân sự làm đúng chuyên môn; được đào tạo bài bản và thường xuyên; có trách nhiệm cao trong công việc.

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm

Trên đây, doanh nghiệp được nắm các thông tin liên quan về Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp do Kế Toán Hà Nội thực hiện. Mọi chi tiết về gói dịch vụ hãy liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 – 0904 614 179 (Ms – Dung)