Ngày đăng: 28/02/2023 | Chuyên mục: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán | Lượt xem: 217


Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm giải quyết những vẫn đề về sổ sách cho doanh nghiệp của những năm trước. Quý doanh nghiệp đang đau đầu về hệ thống Sổ sách kế toán của những năm trước do chưa hoàn thiện; còn nhiều bất cập; còn nhiều thiếu sót. Doanh nghiệp chưa biết phải giải quyết như thế nào. Dịch vụ kế toán Hà Nội chuyên về kiểm tra; soát xét; làm lại sổ sách kế toán. Thông qua việc kiểm tra các chừng từ kế toán; kiểm tra các bút toán hạch toán kế toán bộ phận dịch vụ thực hiện các điều chỉnh cần thiết để sổ sách kế toán và các báo cáo kế toán phù hợp theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu doanh nghiệp chưa hoàn thiện được sổ sách kế toán; chưa có bộ máy kế toán đảm nhận công việc; khi nhận được yêu cầu quyết toán thuế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu do sổ sách còn lộn xộn. Hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ giải quyết tất cả các nghiệp vụ liên quan tới sổ sách.

Ngoài cung cấp cho quý doanh nghiệp gói dịch vụ làm sổ sách kế toán thì Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các khóa học kế toán thực tế; dịch vụ kế toán trọn gói; quyết toán thuế…cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm

Nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội với tình trạng:

  • Hệ thống sổ sách, chứng từ lộn xộn; bị mất mát; các sổ sách không hợp lý – hợp lệ mà kế toán và doanh nghiệp không hay biết.
  • Hệ thống sổ sách ẩn chứa nhiều sai sót do chưa kịp thời cập nhật các luật thuế; các thông tư nghị định mới nhất về thuế. Dẫn đến việc kế toán làm thiếu; làm sai so với quy định.
  • Số liệu trong sổ sách không khớp nhau; các báo cáo được lập tạm thời để đối phó với cơ quan thuế mà không dựa vào kết quả kinh doanh.
  • Rất nhiều văn bản pháp lý; văn bản hành chính đi kèm không đầy đủ; thâm chí sổ sách còn sai nhưng không được xử lý. 

Vậy doanh nghiệp bạn có thật sự “an toàn” khi gặp các tình trạng trên.

Hãy dành ít phút chia sẻ với Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh để đánh giá công tác kế toán hiện tại của doanh nghiệp mình.

Hãy chia sẻ với bộ phận dịch vụ về những điểm khuyết trong công tác kế toán mà khiến bạn chưa thật sự an tâm. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm; giàu trách nhiệm Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn có hướng xử lý hiệu quả nhất.

Nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện cho qúy doanh nghiệp khi cung cấp Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm.

Thực hiện bất cứ gói dịch vụ nào, Kế Toán Hà Nội cũng sẽ tiến hành theo quy trình rõ ràng; khoa học nhất. Thực hiện dịch vụ trên cơ sở đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp nhưng tuân thủ quy định pháp luật. Theo đó, các bước trong thực hiện dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán như sau:

• Trước hết, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán đã nhận từ doanh nghiệp.

• Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra việc định khoản; hạch toán các nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp.

• Bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra việc lập; kê khai báo cáo thuế VAT; báo cáo hóa đơn hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp.

• Có trách nhiệm kiểm tra lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp đầy đủ nhất.

• Thực hiện kiểm tra việc lập báo cáo tài chính theo quy định cho doanh nghiệp.

• Khi kiểm tra thì bộ phận nhận Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm sẽ tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót; các hạng mục chưa phù hợp với quy định của pháp luật;

• Theo đó, bộ phận dịch vụ sẽ thiết kế lập lại sổ sách kế toán; báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế hiện hành.

• Thực hiện hoàn tất các bước về lập sổ sách sau đó tiến hành in ấn; bàn giao cho doanh nghiệp lưu giữ.

• Bộ phận nhận dịch vụ sẽ có trách nhiệm làm việc; giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Với đội ngũ kế toán chuyên viên giàu kinh nghiệm; cộng với sự nhiệt tình; trách nhiệm với nghề, dịch vụ kế toán Hà Nội sẽ giúp quý doanh nghiệp phát hiện kịp thời và điều chỉnh kịp thời các sai sót trong sổ sách.

Với Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn Kế Toán Hà Nội cho việc hoàn tất sổ sách.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm

Đến nay, Kế Toán Hà Nội đã và đang hỗ trợ; cung cấp dịch vụ cho hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, Kế Toán Hà Nội trở thành đơn vị được nhiều doanh nghiệp quan tâm; tin tưởng lựa chọn khi cung cấp Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm.

Những năm qua, Kế Toán Hà Nội rất tự hào là thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, đồng thời là đơn vị được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tin tưởng hợp tác. Trên hành trình đó, Kế Toán Hà Nội đã và đang đồng hành cùng Cục Thuế các tỉnh thành; chi cục thuế quận; huyện; các ban ngành trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và hộ cá thể lên doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp có trên 10-15 năm kinh nghiệm; có kỹ năng sư phạm; có trách nhiệm với các khóa học. Do đó, học viên hoàn toàn yên tâm với sự chuyên nghiệp; chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

Đặc biệt trong năm 2014, Kế Toán Hà Nội đã vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen thành tích về công tác tư vấn; thực hiện thuế cũng như lĩnh vực đào tạo kế toán.

Kế Toán Hà Nội không chỉ cung cấp Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm đơn thuần mà bộ phận dịch vụ luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề của doanh nghiệp. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ kế toán để được tư vấn giải đáp

Hotline phòng dịch vụ kế toán: 0904 614 179 hoặc 0386 348 639 (tư vấn viên Ms Dung)