Ngày đăng: 06/05/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 38


Tất cả các doanh nghiệp dù mới đi vào hoạt động, hay đã hoạt động lâu năm, đều cần hoàn thành thủ tục kê khai thuế theo đúng quy định của Cơ quan Thuế. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa nắm rõ quy định & chưa thực sự hiểu rõ các quy định kê khai thuế. Vì điều đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình của Công ty Kế toán Hà Nội là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lương cho kế toán, vừa giúp hoàn thành tất cả các công việc kế toán thuế kịp thời và tối ưu chi phí thuế đúng Luật. 

Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình

1. Trước khi đi vào tìm hiểu về Dịch vụ kê khai thuế, mời bạn tìm hiểu qua Kê khai thuế là gì? Thực hiện kê khai thuế có phức tạp không?

Kê khai thuế chính là kê khai và nộp tờ khai cho Cơ quan Thuế thông qua dịch vụ Thuế điện tử, được thực hiện trên máy tính & nộp tờ khai thuế qua mạng internet. Dễ hiểu hơn, để kê khai thuế doanh nghiệp cần có máy tính kết nối internet và đường truyền internet ổn định.

Thoạt đọc qua, hẳn nhiều bạn thấy hình thức kê khai thuế online này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: tiết kiệm thời gian & chi phí. Nhóm lợi ích chính như sau:

 • Đơn giản, nhanh chóng và rất thuận tiện.
 • Không cần đợi chờ & lo lắng tình trạng quá tải khi nộp thuế trực tiếp tại cơ quan Thuế.
 • Tiết kiệm chi phí, công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Tuy nhiên, để hoàn thành tờ khai thuế điện tử, doanh nghiệp cần: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tài khoản; Hoàn thiện hóa đơn, chứng từ đúng Luật; Xây dựng số liệu kế toán thuế chính xác trước khi tiến hành kê khai thuế, nếu không sẽ có nhiều rủi ro chưa lường trước được. Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tránh các thủ tục rườm rà khi kê khai thuế Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội ra đời để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế kịp thời – an toàn với độ chính xác cao.

2. Doanh nghiệp cần dung cấp những tài liệu gì để thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình?

Để tiến hành dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội cần doanh nghiệp cung cấp các tài liệu dưới đây:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (chỉ cần bản photo).
 • Hóa đơn, chứng từ liên quan để thực hiện kê khai thuế.
 • Chữ ký sổ để nộp tờ khai thuế online.

Nếu doanh nghiệp chưa thực hiện kê khai thuế ban đầu, chỉ cần cung cấp thêm cho Kế toán Hà Nội: 01 bản CMTND hoặc thẻ căn cước của người đại diện luật pháp, bản thuê nhà xưởng, đất đai (nếu có). Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

3. Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình

Kế toán Hà Nội, là đơn vị cung cấp không chỉ dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình, ở đây chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình tất cả các dịch vụ liên quan đến kế toán và thuế. Với nền tảng hoạt động trên 15 năm, Kế toán Hà Nội trở thành bạn đồng hành của hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Và tất cả Khách hàng đánh giá cao dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội, bởi các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần cung cấp cho Kế toán Hà Nội các tài liệu liên quan, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ kê khai thuế của doanh nghiệp mình. Đội ngũ kế toán thực hiện kê khai thuế cho doanh nghiệp đều có chuyên môn & kinh nghiệm cao. Đặc biệt, nhiệt huyết và sự tận tâm với khách hàng là ưu điểm lớn được khách hàng nhận định về dịch vụ của Kế toán Hà Nội.
 • Không tốn công sức: Toàn bộ mọi công việc đều được nhân viên của Kế toán Hà Nội đóng vai trò là kế toán của doanh nghiệp thực hiện tất cả. Doanh nghiệp không cần tốn công sức và nhân lực cho việc kê khai thuế.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, độ chính xác & chuyên nghiệp cao: Kế toán Hà Nội – Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình, luôn đặt ra các yêu cầu cao & khắt khe với nhân viên của công ty. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, kỳ thi chuyên môn định kỳ. Thực hiện thành thạo các nghiệp vụ kê khai thuế; đảm bảo dịch vụ được thực hiện trơn tru & thuận lợi ngay lần đầu tiên.
 • Có người chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp: Trong quá trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế, nếu chẳng may có làm sai, thì Kế toán Hà Nội phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Doanh nghiệp, bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp.

4. Giá dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội có cao không?

Lựa chọn dịch vụ của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi giá dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội không thuộc mức giá cao. Khách hàng đề cử chi phí dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội luôn thuộc top giá rẻ & tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Hợp tác cùng Kế toán Hà Nội, ngoài khoản phí dịch vụ được ghi rõ trong hợp đồng, doanh nghiệp không phát sinh thêm bất kỳ loại phí ngoài nào khác. 

Với mức giá khởi điểm từ 300,000 đồng và giao động lên đến 3,000,000 đồng/ tháng (đối với DN lớn), Doanh nghiệp được thực hiện các công việc sau:

 • Hoàn thành và nộp tất cả các hồ sơ liên quan đến thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế.
 • Đồng hành theo sát doanh nghiệp trong việc cân đối đầu vào, đầu ra để cân đối tiền thuế phải nộp hợp lý.
 • Nhận toàn bộ hóa đơn mua vào, bán ra và chứng từ liên quan về thực hiện dịch vụ kê khai thuế kịp thời.
 • Kiểm tra, rà soát toàn bộ hóa đơn, chứng từ đã nhận từ doanh nghiệp. Công việc này nhằm bổ sung các chứng từ chưa đầy đủ, xử lý các các chứng từ chưa phù hợp cho doanh nghiệp; Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục về chứng từ, hóa đơn ⇒ Đảm bảo tính pháp lý, hợp lý & hợp lệ.
 • Lập tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng hoặc hàng quý cho doanh nghiệp.
 • Ghi chép đầy đủ, chính xác và kịp thời các sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Cuối năm, lập báo cáo tài chính, lập hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • In ấn toàn bộ hồ sơ kế toán thuế (báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách, chứng từ thu – chi – nhập – xuất và bảng biểu kế toán tổng hợp, chi tiết) để bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.
 • Đứng ra chịu trách nhiệm làm việc và giải trình số liệu với Cơ quan thuế khi có yêu cầu và khi Quyết toán thuế thực tế xảy ra.

Lời kết.

Để tránh mất thời gian, tránh các khó khăn khi thực hiện kê khai thuế; Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng đảm nhiệm và hoàn thành các nghiệp vụ liên quan đến thuế – kế toán một cách toàn diện nhất.

Công ty Kế toán Hà Nội – Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình, đáp ứng đủ điều kiện thực hiện kê khai thuế, bảo vệ, giải trình quyết toán thuế và chịu trách nhiệm hoàn toàn với những vấn đề phát sinh liên quan đến công việc đã thực hiện.

Ngoài dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ khác trên toàn quốc như:

 • Kế toán trọn gói.
 • Quyết toán thuế.
 • Báo cáo tài chính.
 • Gỡ rối sổ sách (rà soát, dọn dẹp và hoàn thiện sổ sách).
 • Đào tạo kế toán chuyên nghiệp (kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng).

Kế toán Hà Nội sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy dù doanh nghiệp bạn kinh doanh với bất cứ lĩnh vực nào (sản xuất, xây lắp, thương mại, dịch vụ, giáo dục, xuất nhập khẩu…). Quý doanh nghiệp có thể liên hệ để được tư vấn về dịch vụ kê khai thuế cũng như các gói dịch vụ khác, và nhận các ưu đãi đặc biệt theo thông tin sau:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0386 348 639 – Phòng dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình.
 • Và hệ thống chi nhánh trải dài khắp 4 miền: Bắc, trung, nam, tây. 
Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình