Ngày đăng: 12/08/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 86


Với chính sách phát triển hoạt động kinh tế, thương mại quốc tế như hiện nay. Thì các chính sách pháp luật về Thuế & Kế Toán cũng phải thay đổi theo cho phù hợp. Tuy nhiên, không phải kế toán nào cũng nắm bắt kịp thời & nhanh chóng việc thay đổi, để áp dụng kịp thời vào công việc. Việc thực hiện sai các quy định kế toán – thuế sẽ khiến doanh nghiệp phải chịu các mức phạt nghiêm trọng. Không chỉ làm thâm hụt ngân sách mà nghiêm trọng hơn còn gây mất hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết an toàn các thủ tục thuế để an tâm kinh doanh, Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm.

Tại sao quý doanh nghiện nên lựa chọn dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm của chúng tôi.

Dịch vụ kê khai thuế tại Phú Xuyên

 • Bạn với vai trò là 1 người chủ doanh nghiệp, là người đại diện pháp luật của công ty. Tuy nhiên, bạn chưa nắm được các kiến thức cơ bản về luật thuế và kế toán. Bạn không nắm rõ được năng lực làm việc của kế toán công ty và không biết chính xác tính đúng – sai của các báo cáo tài chính, tờ khai thuế.
 • Doanh nghiệp bạn hoạt động với quy mô vừa & nhỏ, chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh hoặc nhân sự kế toán quá ít. Không đảm bảo hoàn thiện công việc chính xác và kịp thời.
 • Doanh nghiệp mới thành lập trong thời gian ngắn, chưa có nhân viên kế toán phụ trách hệ thống kế toán. Tuy nhiên, lượng công việc liên quan đến sổ sách kế toán, kê khai thuế thì bắt buộc phải làm.
 • Chi phí tuyển dụng, trả lương cho nhân viên kế toán thuế cũng cao, nên khiến nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc.

Chi phí thực hiện, sự ràng buộc của luật pháp kiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu tính toán. Nhưng đến với dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội sẽ khiến doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề. Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa hoàn thành được nghĩa vụ kê khai thuế kịp thời, đúng Luật, tránh các rủi ro.

Kế toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ thuế hàng đầu hiện nay.

 • Kế toán Hà Nội đã có kinh nghiệm trên 15 năm với công tác kế toán thuế thực tiễn, là đơn vị được hội người tiêu dùng tin tường bầu chọn là uy tín. Kể từ lúc thành lập năm 2005 đến nay, Kế toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ kê khai thuế cho hàng trăm doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm với chi phí rất rẻ chỉ từ 500,000 đồng/tháng, giúp doanh nghiệp yên tâm để toàn tâm vào việc phát triển kinh doanh.
 • Không chỉ thực hiện dịch vụ báo cáo thuế cho các doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp ở các quận huyện khác thuộc Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên ít nhất 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp không chỉ trong việc kê khai thuế định kỳ tháng/quý. Mà còn xây dựng cho doanh nghiệp cả hệ thống kế toán thuế từ A tới Z. Xử lý mọi công việc theo đúng quy trình, đúng luật và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp khi bị thanh kiểm tra thuế.
 • Và đặc biệt, nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ để xảy ra sự cố dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đứng ra bồi thường 100% thiệt hại.

Công việc của Dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm ngay sau khi ký hợp đồng với Khách hàng.

Dịch vụ kê khai thuế tại Hoàng Mai CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm của Kế toán Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Không phải lo lắng vì Kế toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả các công việc liên quan đến thuế, kế toán.

 • Tư vấn cách sử dụng hóa đơn bán ra đúng Luật, lấy hóa đơn đầu vào đúng Luật và tối ưu chi phí tính thuế.
 • Lập các loại tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý cùng các văn bản giấy tờ hành chính khác nộp cho Cơ quan Thuế đúng lộ trình.
 • Cân đối chi phí, doanh thu để tạm tính thuế TNDN phải nộp hợp lý nhất.
 • Hoàn thiện đầy đủ các sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy chuẩn của Bộ Tài Chính.
 • Hoàn thiện chứng từ kế toán cho doanh nghiệp theo quy chuẩn của Bộ Tài chính và Luật Thuế.
 • Làm và nộp báo cáo thuế lên cơ quan Thuế theo đúng quy định.
 • In sổ sách kế toán và bàn giao doanh nghiệp khi kết thúc năm tài chính.
 • Làm việc trực tiếp, hay gián tiếp với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.
 • Giải trình số liệu, cung cấp hồ sơ trước các đoàn thanh kiểm tra thuế doanh nghiệp.

>>> Tóm lại: Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết về CHỨNG TỪ KẾ TOÁN, cùng CHỮ KÝ SỐ cho dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm của chúng tôi. Còn tất cả công việc để hoàn thành tốt nghĩa vụ kê khai thuế của doanh nghiệp đã có đội ngũ nhân sự kế toán giỏi của Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Kế toán Hà Nội – Dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ:

Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự phòng dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm cam kết với quý khách hàng sử dụng dịch vụ như sau:

– Cung cấp dịch vụ kê khai thuế với mức giá rẻ, cạnh tranh (mức giá chỉ từ 500,000 đồng đến 2,000,000 đồng/tháng tùy theo quy mô từng doanh nghiệp).

– Thực hiện kịp thời mọi công việc trong công tác kế toán thuế cho doanh nghiệp.

– Giữ trách nhiệm giải trình với cơ quan Thuế, các cơ quan chức năng.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu thực hiện sai.

– Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách là mục đích chính thực hiện dịch vụ của Kế toán Hà Nội.

– Hỗ trợ doanh nghiệp ngay cả khi kết thúc dịch vụ.

– Trợ giúp doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi: trực tiếp, điện thoai, email, skype, facebook, ultraViewer, teamViewer…

Để doanh nghiệp bạn phát triển vững mạnh và luôn ở trạng thái an toàn.

Hãy liên hệ với Kế toán Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm.

Hotline: 0904 614 179 – 0386 348 639

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ NHÀ 4, NGÕ 322, LÊ TRỌNG TẤN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

CHI NHÁNH TẠI TỪ LIÊM: NHÀ A1, ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Trì