Ngày đăng: 24/05/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 190


Việc kê khai và nộp thuế hàng tháng; hàng quý là nhiệm vụ bắt buộc và quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình này; nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp; nhận thấy được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải. Kế Toán Hà Nội cung cấp đến quý doanh nghiệp Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ nhằm giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; chi phí trong việc kê khai thuế mỗi tháng/ mỗi quý. Gói dịch vụ sẽ hỗ trợ và nộp đầy đủ các loại báo cáo thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế đúng thời hạn.

Xem thêm; Khóa học kế toán trưởng tại Phúc Thọ Hà Nội

Dịch vụ kê khai thuế hàng chất lượng của Kế Toán Hà Nội là cái tên đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và biết đến hiện nay. Với quy trình làm việc nhanh, khoa học; với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp; với sự hợp lý về chi phí…chúng tôi cam kết với quý doanh nghiệp gói dịch vụ được thực hiện đúng thời gian; đảm bảo mọi yêu cầu khi cơ quan thuế xuống kiểm tra.

Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế, bao gồm:

 • Đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ với các loại hình kinh doanh đang gặp khó khăn về vấn đề khê khai thuế.
 • Doanh nghiệp mới thành lập – khởi nghiệp => chưa xây dựng được bộ máy kế toán; chưa tuyển dụng nhân viên kế toán bởi nhiều lý do.
 • Các doanh nghiệp nhỏ không tuyển dụng nhân viên kế toán để làm kê khai; báo cáo thuế.

Nội dung công việc kê khai thuế mà Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ sẽ tiến hành cho doanh nghiệp; 

Bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện sẽ tiếp nhận chứng từ; hoá đơn; sổ sách kế toán của doanh nghiệp khi nhận được liên hệ. Ngay sau đó chúng tô sẽ tiến hành làm việc với doanh nghiệp để thống nhất lịch làm việc; thống nhất chi phí cũng như thời gian hoàn tất nhiệm vụ. Sau đó tiếp nhận toàn bộ hoá đơn; chứng từ; sổ sách; báo cáo từ doanh nghiệp để thực hiện.

 • Bước đầu Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ sẽ phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán đã nhận. 
 • Tiến hành điều chình; chỉnh sửa những hoá đơn, chứng từ, sổ sách để đảm bảo tính hợp lý.
 • Sau đó thực hiện công việc kê khai thuế – lập tờ khai thuế GTGT; Thuế TNCN. 
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng => nộp thuế GTGT hàng tháng đúng với yêu cầu.
 • Tạm tính; nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định về thời gian cũng như nội dung.
 • Tiến hành lập báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào; bán ra; tờ khai thuế hàng tháng/quý cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.
 • Hoàn thiện chứng từ; lập sổ kế toán; Lập các chứng từ kế toán xuất nhập, thu chi cho doanh nghiệp:sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hoá; các biểu mẫu phân bổ khấu hao tài sản; bảng lương; sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung…
 • Hoàn tất các thủ tục => in ấn sổ sách, báo cáo đầy đủ; bàn giao cho doanh nghiệp quản lý. 

Những lợi ích mà Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ mang lại cho các doanh nghiệp khi sử dụng:

Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ
 • Chi phí cho gói dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn quan tâm: Với Kế Toán Hà Nội, chi phí dịch vụ hợp lý – có sức cạnh tranh. Chi phí dịch vụ tuỳ thuộc vào quy mô; ngành nghề kinh doanh của các đối tượng doanh nghiệp. Chi phí cho gói dịch vụ ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Với chi phí này, doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí tiền lương; tiền thưởng; tiền chi phí hàng tháng. 
 • Với gói dịch vụ kê khai thuế; doanh nghiệp còn được tư vấn chính xác, kịp thời cập nhật các thông tư – nghị định mới về thuế.
 • Gói Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ sẽ xử lý số liệu, sổ sách kế toán kịp thời; chính xác với yêu cầu pháp luật nhưng vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Với gói dịch vụ, doanh nghiệp không còn đau đầu về vấn đề tuyển dụng nhân viên kế toán; không đau đầu về chi phí tuyển dụng hay chi phí bảo hiểm, trợ cấp cho người lao động. 
 • Với quy trình làm việc rõ ràng; với việc sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp; cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu. Như vậy các báo cáo; sổ sách kế toán luôn suôn sẻ, gọn gàng, dễ theo dõi.
 • Kế Toán Hà Nội – bộ phận chuyên gia kế toán luôn song hành; chịu trách nhiệm với doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế. 
 • Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Qua đó hướng dẫn và thực hiện cho doanh nghiệp tốt nhất đảm bảo lợi ích tối đa.

Kế Toán Hà Nội có những cam kết gì với doanh nghiệp về gói dịch vụ kê khai thuế:

♦ Cam kết có hợp đồng làm dịch vụ rõ ràng với doanh nghiệp sau khi thống nhất. Thứ nhất là đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên khi thực hiện. Thứ hai là có hợp đòng thì doanh nghiệp sẽ an tâm vào sự lựa chọn này. 

♦ Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ cam kết triển khai công việc đúng thời gian đề ra. 

♦ Bộ phận dịch vụ cam kết giữ an toàn về thông tin kinh doanh; giữ an toàn về hoá đơn, chứng từ đã nhận từ doanh nghiệp. 

♦ Cam kết hỗ trợ; hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ liên quan khác. 

♦ Cam kết và chịu trách nhiệm 100% với những công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp.

Một sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp bạn vững bước phát triển và không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thành việc kê khai thuế hàng tháng; hàng quý trọn gói. Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công!

Xem thêm; Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phúc Thọ Hà Nội

Liên hệ với Dịch vụ kê khai thuế tại Phúc Thọ khi có nhu cầu về kê khai thuế; 

Địa chỉ làm việc tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline hỗ trợ – hướng dẫn DN: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179