Ngày đăng: 05/10/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 30


Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Ngay từ khi doanh nghiệp mới thành lập, việc kê khai thuế đóng 1 vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ, cho đến lúc thực hiện kê khai thuế đòi hỏi tính chính xác cao và không được sai sót. Kế toán Hà Nội, với 15 năm kinh nghiệm cùng với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự công ty cam kết mang đến cho doanh nghiệp 1 dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ mỗi tháng.

Hiện nay, sử dụng dịch vụ kê khai thuế rất cần thiết, vậy nguyên nhân tại sao dịch vụ kê khai thuế lại cần thiết như vậy?

Những doanh nghiệp khi mới thành lập đều cần thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu bằng cách điền đầy đủ các mẫu biểu đúng thời gian và nộp cho Cơ quan Thuế. Hàng tháng, doanh nghiệp vẫn cần thực hiện nộp các tờ khai thuế lên Cơ quan Thuế đúng hạn (đây là công việc mang tính chất bắt buộc). Và cuối năm doanh nghiệp còn cần tổng kết số liệu để làm hồ sơ quyết toán thuế, làm báo cáo tài chính và nộp cho Cơ quan Thuế đúng thời hạn.

Để làm được các công việc trên, cần 1 nhân viên kế toán chuyên nghiệp – mà chi phí cho 1 nhân viên có kinh nghiệm là khá cao (trung bình từ 7 triệu trở lên). Vậy nên, nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thì sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín là giải pháp tốt nhất.

Nhiều doanh nghiệp dù đã hoạt động rất lâu, tuy nhiên đến hiện tại mới phát hiện ra hệ thống sổ sách kế toán, tờ khai thuế, báo cáo tài chính còn tồn đọng quá nhiều sai sót. Doanh nghiệp đang băn khoăn không biết xử lý ra sao, chắc chắn phương án tối ưu nhất vừa đảm bảo năng lực tốt, vừa mang tính chất ổn định là việc sử dụng dịch vụ kê khai thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín

Ưu và nhược điểm khi thuê dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín.

Dưới đây, Kế toán Hà Nội xin được điểm qua những ưu điểm nổi bật từ việc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín:

– Giảm thiểu chi phí về nhân sự: Doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán chắc chắn chi phí sẽ phù hợp và tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh và lượng công việc phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa việc sử dụng dịch vụ kế toán và việc doanh nghiệp tuyển dụng 1 nhân viên chuyên phụ trách kế toán thuế thì việc thuê dịch vụ kế toán sẽ thấp hơn và đạt được hiểu quả cao hơn.

– Giảm thiểu chi phí về trang thiết bị: Nếu thuê riêng 1 kế toán phụ trách kê khai thuế, doanh nghiệp cần phải đầu tư các trang thiết bị đầy đủ để setup một văn phòng kế toán. Khi thuê Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín, thì doanh nghiệp không cần bỏ ra khoản chi phí đó.

– Đảm bảo tính bền vững và ổn định cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp luôn được đảm bảo đầy đủ về nhân sự kê khai thuế. Sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

– Đảm bảo tính chính xác và an toàn cao: Mọi công việc đều được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ đảm bảo đáp ứng đúng quy định của Bộ tài chính. Dữ liệu có thể cung cấp bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần.

Bên cạnh những ưu điểm về dịch vụ, vẫn tồn tại 1 số nhược điểm sau:

– Khi doanh nghiệp dùng dịch vụ kê khai thuế, nhân viên của chúng tôi sẽ không có mặt trực tiếp tại doanh nghiệp. Công việc chủ yếu được gửi qua email, và chỉ có mặt tại doanh nghiệp khi cần thiết.

– Dịch vụ kê khai thuê sẽ hỗ trợ và thực hiện những công việc theo thỏa thuận với doanh nghiệp. Và không thể cùng lúc đảm nhiệm nhiều công việc mảng khác như: sale, nhân sự, sản xuất…

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín thực hiện các công việc chính sau:

  • Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu.
  • Tiếp nhận các chứng từ kế toán, xử lý chứng từ, sắp xếp và phân loại theo đúng quy định để tránh các rủi ro về thuế và kế toán.
  • Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín không chỉ thực hiện kê khai thuế đơn thuần mà còn: tư vấn cho doanh nghiệp hiểu rõ các trách nhiệm và nghĩa vụ trong công tác thuế.
  • Tiếp nhận hóa đơn, hồ sơ kế toán từ doanh nghiệp. Nhập số liệu và cân đối các tài khoản thuế, các khoản tiền phải nộp và tối ưu hóa chi phí kịp thời.
  • Lập các tờ khai thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ hàng tháng/quý và nộp cho cơ quan Thuế.
  • Ghi chép đầy đủ và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, tạo bảng lương, tính toán khấu hao tài sản, phân bố chi phí, tính giá thành sản phẩm, giá vốn, lập bảng tổng hợp công nợ, tồn kho…
  • Chốt số liệu cuối năm để làm báo cáo quyết toán, báo cáo tài chinh báo cáo hóa đơn trong năm cho doanh nghiệp.
  • Khi doanh nghiệp nhận được công văn thanh tra Thuế, Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín – Kế toán Hà Nội, sẽ cung cấp số liệu và đứng ra giải trình số liệu thay cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ kê khai thuế của Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín Kế toán Hà Nội.

Số hóa đơn/quý Thương mại -Dịch vụ (VNĐ) Nhà hàng – Vận tải – XNK (VNĐ) Sản xuất – Xây dựng (VNĐ)
Không phát sinh 300.000  300.000 300.000
Từ 01 -15 HĐ 500.000 800.000  800.000
Từ 16 – 30 HĐ 700.000 1.000.000 1.200.000
Từ 31 – 60 HĐ 1.000.000 1.500.000 2.000.000
Từ 61 – 90 HĐ 1.500.000 2.000.000 2.500.000
 + 90 HĐ, trường hợp khác  Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội tại Thường Tín, tự tin mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Gọi ngay cho chúng tôi – Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội để được nhận tư vấn miễn phí bạn nhé.

Hotline: 0904 614 179 – 0386 348 639.

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Và các chi nhánh khác mời bạn xem thêm tại đây nhé

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín