Ngày đăng: 26/11/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 39


Lớp học kế toán tổng hợp tại Gia Lâm

Khai báo thuế, nộp thuế là nghĩa vụ bắt buộc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không am hiểu về thuế và Luật kế toán, thuế. Thì có thể vướng phải những khoản phạt, truy thu thuế với số tiền rất lớn. Vì vậy, hãy để Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh của Công ty Kế toán Hà Nội uy tín hỗ trợ doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp hơn 15 năm qua, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế chính xác, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh nếu doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề sau?

 • Bạn mới thành lập doanh nghiệp về chưa biết thủ tục gì về thuế, khai báo thuế cần làm những gì?
 • Doanh nghiệp bạn hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, số lượng nghiệp vụ chưa nhiều. Hiện tại kinh tế eo hẹp, doanh nghiệp chưa muốn thuê riêng kế toán thuế. Nhưng khai báo thuế vẫn là nghĩa vụ bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện.
 • Doanh nghiệp chưa sở hữu một kế toán trưởng có chuyên môn, năng lực thực sự >>> để có thể tư vấn và thực hiện các vấn đề về chế độ kế toán cũng như luật.
 • Kế toán doanh nghiệp bạn chưa biết cách cân đối chi phí và doanh thu, hàng nhập xuất tồn kho. Nhất là không biết tối ưu chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp?
 • Mỗi kỳ quyết toán thuế đến, doanh nghiệp lại vô cùng lo lắng. Vì không biết các báo cáo của mình đã đúng hay chưa?

>>> Vậy thì, hãy đăng ký ngay dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế an toàn, nhanh, chính xác, đúng luật.
 • Giúp doanh nghiệp tiết giảm đối đa chi phí, nhân lực.
 • Bằng việc duy trì hiệu quả trong việc quản lý chứng từ, hồ sơ, kê khai thuế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí phải nộp.
 • Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, khoa học, chuẩn mực.
 • Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ công việc kê khai thuế và quyết toán thuế đã thực hiện cho Doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh

Vì sao, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp, Uy tín của Công ty Kế toán Hà Nội mang lại sự hiệu quả nhất cho doanh nghiệp?

1. Nội dung công việc trong gói dịch vụ thuế trọn gói tại Bắc Ninh được đảm bảo về chất lượng:

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sai sót trong kê khai thuế của doanh nghiệp là do việc nhầm lẫn các số liệu trong sổ sách kế toán. Sai sót này thường là do kế toán không có năng lực và chuyên môn vững.

Thế nhưng, với Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm thực hiện kế toán thuế cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xóa bỏ mối lo ngại này. Đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên ưu tú, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ là người trực tiếp thực hiện kê khai thuế cho doanh nghiệp. Các công việc được phân chia theo từng giai đoạn khoa học. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong quá trình báo cáo thuế.

2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh giúp doanh nghiệp cập nhật chính xác thông tin, quy định của luật thuế:

Một nguyên nhân nữa dẫn sự sai sót trong báo cáo thuế là do doanh nghiệp chưa cập nhật đầy đủ Luật thủ thuế; Những thông tư, nghị định về kế toán, thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không chú ý cập nhật và nắm bắt kịp thời, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Tại Kế Toán Hà Nội, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh chóng. Đưa ra những tư vấn, giúp doanh nghiệp vận dụng phù hợp với tình hình hoạt động.

3. Dịch vụ thuế trọn gói tại Bắc Ninh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách:

Xây dựng một hệ thống kế toán hiệu quả, doanh nghiệp sẽ tốn khoản chi phí lớn. Điều này, vô hình trở thành áp lực lớn đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với dịch vụ khai báo thuế uy tín, doanh nghiệp chỉ tốn từ 500,000/tháng. Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như một bộ máy kế toán chất lượng của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Nhiệm vụ của Công ty Kế toán Hà Nội khi khách hàng đăng ký dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh

Sau khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh với doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ phân công cụ thể về từng bước thực hiện.

Hàng tháng và quý Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì?

 • Trực tiếp thu thập hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán (bản gốc hoặc bản sao).
 • Hoàn thiện các hóa đơn chứng từ hợp lệ. Bằng cách kiểm tra tính xác thực so với chứng từ gốc.
 • Hoàn thiện tờ khai thuế GTGT và tờ khai thuế TNCN hàng tháng hoặc quý (tùy theo từng DN). Khi đã hoàn thành sẽ nộp lên cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện các chứng từ, sau đó hoàn thiện tất cả sổ sách kế toán theo quy định. 
 • Hạch toán các số liệu thu chi, lãi lỗ, xử lý các vấn đề tồn đọng >>> giúp doanh nghiệp hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế.
 • Thực hiện sao lưu các chứng từ kế toán và chứng từ gốc. Sau đó lập báo cáo kết quả kinh doanh và thông báo tới doanh nghiệp.
 • Đại diện giải trình và làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề có liên quan.

Những công việc Kế toán Hà Nội thực hiện cuối năm trong gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh.

 • Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân.
 • Lập báo cáo quyết toán hóa đơn và Hệ thống BCTC cuối năm.
 • Khi Cơ quan thuế yêu cầu giải trình số liệu hoặc thực hiện thanh kiểm tra thuế >>> Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với thuế. 
 • Đồng thời, chúng tôi chịu 100% trách nhiệm về số liệu đã thực hiện. Trong hợp hợp làm sai gây thiệt hai cho doanh nghiệp sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại đã gây ra. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự tiết kiệm và an toàn khi thực hiện nghĩa vụ báo cáo thuế. Kế toán Hà Nội luôn có trách nhiệm tới cùng với công việc. Đảm bảo 100% tiến độ thực hiện cũng như các số liệu trên báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro có thể xảy ra.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI TẠI BẮC NINH

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh