Ngày đăng: 14/12/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 96


Chính xác – Minh bạch – An tâm tuyệt đối về sổ sách kế toán; báo cáo thuế của doanh nghiệp  báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu của Kế Toán Hà Nội. Chỉ với 500.000đ/tháng, bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán thuế và đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

XEM THÊM: 

>> Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

>> Lớp học kế toán tổng hợp tại Đáp Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Mỗi doanh nghiệp đều phải xây dựng cho mình một hệ thống kế toán – thuế chuyên nghiệp ngay từ khi thành lập. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tì startup bộ máy kế toán hay vấn đề tài chính là một khó khăn lớn. Bởi vì sao, bởi lĩnh vực kế toán đòi hỏi rất cao về chuyên môn của nhân sự cũng như kinh phí. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ kế toán thuế uy tín với chi phí hợp lý sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo an toàn các báo cáo.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu

Đối tượng doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu.

 • Doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập có ít phát sinh các vấn đề và muốn tiết kiệm chi phí.
 • Doanh nghiệp gặp vấn đề về sổ sách; báo cáo thuế do kế toán nghỉ sinh.
 • Doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để được đảm bảo các báo cáo và an tâm sản xuất kinh doanh.
 • Doanh nghiệp thay đổi kế toán thường xuyên cần rà soát lại hồ sơ khai thuế tránh rủi ro trong quá trình thực hiện. 
 • Các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng; xây lắp; xuất nhập khẩu không đảm bảo được vấn đề nhân sự kế toán (nhân sự luân chuyển; nghỉ sinh; nghỉ việc…)
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; chủ doanh nghiệp không am hiểu luật pháp.

Với mức phí dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ/tháng doanh nghiệp đã có bộ sổ sách; báo cáo thuế hoàn chỉnh.

Nhiệm vụ của bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu.

Khi cung cấp dịch vụ, Kế Toán Hà Nội cam kết, đảm bảo hoàn thành trọn gói mọi công việc; đảm bảo tính chính xác; an toàn và tiết kiệm nhất.

 1. Trước hết, bộ phận dịch vụ thực hiện tư vấn; đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.
 2. Chịu trách nhiệm tư vấn; giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp nắm bắt.
 3. Trực tiếp nhận hóa đơn/chứng từ kế toán tận nơi doanh nghiệp.
 4. Thực hiện nhiệm vụ phân loại; kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ.
 5. Thực hiện cân đối; tư vấn tối ưu số thuế GTGT đầu vào, đầu ra phải nộp hàng quý cho doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu tổ chức thiết lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý cho doanh nghiệp: báo cáo thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN nếu có.
 7. Thông báo doanh nghiệp nộp các loại tiền thuế đúng thời hạn tránh bị phạt.
 8. Tiến hành nhiệm vụ lập; nộp các loại báo cáo năm theo quy định của cơ quan thuế: Báo cáo tài chính năm; bảng cân đối kế toán; kết quả hoạt động kinh doanh; lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích nào?

Với gói dịch vụ được thực hiện quy củ, bài bản; được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia; được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên trách nhiệm, kỹ năng. Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho DN lợi ích sau:

 1. Sử dụng gói dịch vụ, doanh nghiệp không phát sinh các khoản chi phí về cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán như: bàn ghế; máy tính làm việc; chi phí mua phần mềm kế toán; in ấn sổ sách; chi phí sinh hoạt…
 2. Doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí về tiền lương hàng tháng; tiền thưởng; trợ cấp; bảo hiểm xã hội cho nhân viên kế toán.
 3. Doanh nghiệp an tâm với đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn cao; nhân viên có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề kế toán – thuế ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.
 4. Với gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu doanh nghiệp được cập nhật các thông tin; quy định mới nhất về kế toán – thuế.
 5. Doanh nghiệp được tư vấn chính xác; kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến hóa đơn, chứng từ, luật thuế => tránh những rủi ro không đáng có.
 6. Bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 7. Các chuyên gia dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp tối ưu chi phí thuế; đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 8. Gói dịch vụ cam kết đảm bảo sổ sách kế toán được ghi nhận; báo cáo  được hoàn thiện nhanh chóng – chính xác – đầy đủ.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp:

Với kinh nghiệm 16 năm cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp và đào tạo kế toán. Kế Toán Hà Nội hiểu được sự quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế kịp thời; chính xác đối với doanh nghiệp. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thành nghiêm túc thực hiện những việc sau:

 1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu cam kết bảo mật thông tin về sổ sách kế toán; chứng từ; hoá đơn của doanh nghiệp bàn giao. Chịu trách nhiệm theo quy định của hợp đồng 2 bên đã ký kết nếu để lộ hay mất mát thông tin.
 2. Chịu trách nhiệm an toàn về sổ sách kế toán mà Kế Toán Hà Nội đã thực hiện.
 3. Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán khi cơ quan thuế yêu cầu làm việc.
 4. Cam kết bồi thường thiệt hại nếu thực hiện có sai sót khi doanh nghiệp bị cơ quan thuế phạt.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu trên cả nước. Kế Toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp; dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Cùng với đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp; dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về luật Thuế và Kế toán. Kế Toán Hà Nội tự tin mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế hoàn hảo; đảm bảo tính minh bạch; chính xác giúp doanh nghiệp an tâm trong kinh doanh.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu – liên hệ: 0386 348 639, gặp Ms Dung

Địa chỉ liên hệ Kế Toán Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu