Ngày đăng: 20/07/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 34


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng thực hiện thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông thay vì tuyển dụng nhân viên kế toán thuế riêng. Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ bên ngoài, phần lớn các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong tháng/quý/năm như: báo cáo thuế, hồ sơ kế toán thuế (sổ sách, chứng từ báo cáo tài chính) đều do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Việc thuê đơn vị dịch vụ cũng chính là việc doanh nghiệp được bảo vệ quyền lợi về pháp luật trước các cơ quan Thuế  và các bên liên quan.

Để tránh được các rủi ro liên quan đến việc thực hiện thủ tục kế toán,  thủ tục thuế… hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội ở Hà Đông và trên toán quốc. Với chi phí dịch vụ chỉ từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/tháng bạn nhé, chúng tôi sẽ thực hiện từ A tới Z tất cả các công việc cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm cho đến khi Doanh nghiệp thanh kiểm tra thuế xong.

Những sai lầm, hiểu lầm đáng tiếc từ doanh nghiệp về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông.

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đang nghĩ rất đơn giản rằng: Nhân viên thực hiện dịch vụ chỉ mất 1-2h để thực hiện kê khai thuế. Đó chính là nhận định sai lầm, bời điểm cốt yếu của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông là việc làm sổ sách kế toán thuế, báo cáo tài chính, chuẩn bị hồ sơ giải trình, cân đối số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp nhận định: các đơn vị được thuê thực hiện dịch vụ hoàn thành xong các báo cáo thuế hàng năm là kết thúc dịch vụ. Thực tế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội chỉ thực sự kết thúc khi chúng tôi đã hoàn thành việc thanh tra và kiểm tra thuế của Cơ quan Thuế.

Nội dung chính công việc Kế toán Hà Nội thực hiện kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông

Để đảm bảo hoạt động kế toán của doanh nghiệp luôn thông suốt, không bị gián đoạn. Và chắc chắn rằng mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng. >>> Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông sẽ được nhân viên của Kế toán Hà Nội thực hiện theo từng tháng, làm số liệu mỗi quý và tổng kết báo cáo cuối năm.

 Công việc Kế toán Hà Nội thực hiện hàng tháng – hàng quý như sau:

 • Trực tiếp đến doanh nghiệp tiếp nhận hóa đơn/chứng từ phát sinh trong tháng.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN , báo cáo về hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT theo quy định.
 • Lập các chứng từ kế toán (phiếu thu – chi, xuất – nhập kho), các văn bản giấy tờ, hợp đồng lao động, bảng lương, bảng tính bảo hiểm, tính khấu hao….
 • Lập sổ nhật ký chung, sổ cái các tài khoản.
 • Lập sổ chi tiết hàng tồn kho, công nợ phải thu – phải trả.
 • Cân đối lãi lỗ, tối ưu chi phí tính thuế TNDN đúng Luật để tạm tính thuế TNDN hàng quý.

 Công việc Kế toán Hà Nội thực hiện vào thời điểm cuối năm, như sau:

 • Lập và nộp tờ khai: quyết toán thuế TNDN, TNCN và quyết toán sử dụng hóa đơn.
 • Lập và nộp các báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh…

Kế toán Hà Nội cung cấp những gì cho doanh nghiệp khi hoàn thiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Mọi nghiệp vụ chính và các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông đều được Kế toán Hà Nội lưu trữ và bàn giao lại cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • In kết quả nộp báo cáo thuế, báo cáo tài chính của cả năm tài chính. Tất cả đều đã có ký xác nhận điện tử của doanh nghiệp và Tổng cục Thuế.
 • Có xác nhận bằng văn bản email về các nội dung: doanh thu, giá vốn, chi phí quản lý, số thuế phải nộp, thời hạn nộp, phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo cho doanh nghiệp.
 • Trong 15 ngày kể từ ngày hoàn thành quyết toán thuế, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông sẽ in toàn bộ chứng từ, hồ sơ kế toán thuế và bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông của Kế toán Hà Nội mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội luôn mang lại cho doanh nghiệp trạng thái an toàn trong công tác kế toán doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đã từng sai lầm, đã từng buông lỏng dẫn đến hậu quả đáng tiếc thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Hà Nội sẽ không làm bạn và doanh nghiệp thất vọng; Bới chính những lợi ích mà gói dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp bạn:

 • Doanh nghiệp được tư vấn hoàn toàn miễn phí và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán.
 • Doanh nghiệp được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách tối ưu hóa số thuế phải đóng đảm bảo đúng trong khuôn khổ luật pháp quy định.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán thuế,, các phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ và ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.
 • Doanh nghiệp không tốn thời gian đi lại và yên tâm phát triển kinh doanh vì Kế toán Hà Nội chịu trách nhiệm hoàn toàn về hồ sơ kế toán thuế của doanh nghiệp.

Để được nhận hõ trợ về Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông và các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ, Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Kế toán Hà Nội bằng cách.

Cách 1: Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0386 348 639 0904 614 179.

Cách 2: Đến trực tiếp trụ sở của Kế toán Hà Nội tại: Số 04 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc số 9A ngõ 1 Ngô Thị Nhậm Hà Đông.

Cách 3: Để lại lời nhắn trên website: ketoanhanoi.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại với doanh nghiệp.

Rất mong được đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn!

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông