Ngày đăng: 13/08/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 80


Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Lê Chân

Ngày nay, đối với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp vừa thành lập thường có xu hướng tìm đến sự hỗ trợ của các gói dịch vụ. Bởi các dịch vụ kế toán trọn gói như một giải pháp tối ưu ngân sách; đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Nhưng không ít những doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ Dịch vụ kế toán trọn gói là gì và nó hoạt động như thế nào. Bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc giúp doanh nghiệp về kế toán trọn gói qua đó giúp doanh nghiệp bạn có được lựa chọn được dịch vụ kế toán phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì – dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm các nghiệp vụ: báo cáo thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì

Những yêu cầu chính trong gói dịch vụ kế toán trọn gói mà doanh nghiệp quan tâm:

Các nghiệp vụ Về thuế;

 • Doanh nghiệp được kiểm tra cẩn thận giấy phép kinh doanh.
 • Doanh nghiệp được hướng dẫn; hoàn thiện và làm hồ sơ thuế ban đầu.
 • Doanh nghiệp được bộ phận dịch vụ hỗ trợ đóng thuế môn bài.
 • Thông báo phát hành đơn là nhiệm vụ trong Dịch vụ kế toán trọn gói là gì.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn cách viết hóa đơn; tư vấn quy trình thiết lập hệ thông kiểm soát nội bộ hợp lý nhất.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ báo cáo thuế theo tháng; quý. Bên cạnh đó được hướng dẫn tiến hành xử lý sổ sách kế toán theo quý hoàn chỉnh nhất.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói là gì – dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hướng dẫn doanh nghiệp đóng thuế theo quy định nhà Nước (nếu có phát sinh).
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách in sổ sách hợp lý; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản khoa học nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện giải trình khi có thanh tra đến kiểm tra thuế.

Về kế toán – Dịch vụ kế toán trọn gói là gì sẽ có những nhiệm vụ sau:

 • Bộ phận dịch vụ sẽ hoàn tất nhiệm vụ trong báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn học viên các bước làm sổ sách kế toán hợp lý nhất.
 • Ngoài ra, bộ phận dịch vụ sẽ hướng dẫn học viên cách nộp báo cáo thống kê hợp lý nhất.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách nộp và các yêu cầu về thời gian khi nộp báo cáo tài chính cuối năm.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì – nội dung yêu cầu từ gói dịch vụ:

Trước hết, bộ phận chịu trách nhiệm sẽ tiếp nhận hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ theo quy đinh kế toán, thuế.

Sau đó, bộ phận dịch vụ tiến hành lập các báo cáo về hóa đơn; tiến hành thông báo phát hành hóa đơn; kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp.

Chịu trách nhiệm kiểm tra các sai hỏng hóa đơn; thực hiện xử lý thủ tục khác liên quan đến rủi ro/sai hỏng hóa đơn hợp lý nhất cho doanh nghiệp. 

Sau khi hoàn tất thủ tục trên thì tiến hành lập tờ khai thuế; làm báo cáo thuế hợp lệ cho doanh nghiệp. Tiến hành nhiệm vụ lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và các sắc thuế khác khi phát sinh cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì – là thực hiện Ghi sổ sách kế toán theo hóa đơn; chứng từ phát sinh. Đồng thời đảm bảo khớp đúng với các tờ khai thuế đã thực hiện kê khai.

Sau khi hoàn tất các yêu cầu về thuế sẽ tiến hành lập báo cáo tài chính theo kết quả ghi sổ kế toán.

Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện các văn bản phúc đáp; thực hiện các giao dịch;  giải trình – làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu liên quan đến các nội dung đã thực hiện.

Thực hiện báo cáo thông kê với cơ quan thống kê theo quy định đảm bảo việc thực hiện đúng quy định. 

Xem thêm: Khoá học kế toán thuế thực tế chuyên sâu:

Cam kết TRÁCH NHIỆM của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói là gì.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội luôn hiểu và nắm bắt được nguyện vọng của các doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu về lợi ích; cam kết từ gói dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó mà tính KỊP THỜI – TRÁCH NHIỆM – KHOA HỌC là phương châm trong gói dịch vụ của chúng tôi.

 • Khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ; đúng tiến độ các công việc theo quy đinh. Thực hiện từ A đến Z việc sắp xếp; phân loại chứng từ; lập và giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ; hồ sơ; báo cáo tài chính mà Kế Toán Hà Nội đã thực hiện. Cam kết 100% chất lượng; cam kết sự hợp lý và khoa học; cam kết bảo mật thông tin và an toàn hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Hàng tháng/quý Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ doanh nghiệp để lấy chứng từ. Doanh nghiệp không phải đi lại nhằm tiết kiệm thời gian; chi phí. Do đó, mọi vấn đề về kê khai thuế chúng toi sẽ cung cấp qua email cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ kế toán trọn gói là gì – vậy chi phí cho gói dịch vụ kế toán ở Kế Toán Hà Nội như thế nào. Chi phí cho gói dịch vụ giao động từ 500,000đ đến 2,000,000đ/tháng; cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện. Do đó, với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí dịch vụ mỗi tháng.

Trên đây, là toàn bộ thông tin giải thích cho câu hỏi Dịch vụ kế toán trọn gói là gì. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ hay cần tư vấn gì thêm liên hệ: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN SỐ 1 HIỆN NAY

Địa chỉ văn phòng: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline hỗ trợ 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( chuyên viên Ms Dung)

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giúp bạn hiểu được Dịch vụ kế toán trọn gói là gì, sau đây mời bạn tìm hiểu về các gói dịch vụ kế toán mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp thành công hơn 16 năm này, mời bạn cùng tham khảo thêm nhé.