Ngày đăng: 28/12/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 656


Công ty Kế toán Hà Nội mang tới dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kiện toàn hệ thống sổ sách kế toán một cách khoa học, an toàn, chuẩn mực.  Là đơn vị sở hữu đội ngũ kế toán viên, chuyên viên chuyên môn, kinh nghiệm, Kế toán Hà Nội cam kết hỗ trợ tận tâm, chính xác cho quý doanh nghiệp. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những giải pháp hiệu quả mà cực tiết kiệm chi phí.

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý doanh nghiệp

 

Nếu doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn sau:

 • Muốn thực hiện đầy đủ, chính xác các hoạt động kế toán, thuế. Tuy nhiên, vì kinh tế còn eo hẹp nên doanh nghiệp muốn tiết kiệm phí đào tạo, tuyển dụng và lương, BHXH,… cho kế toán cố định.
 • Công ty bạn mới khởi nghiệp và chưa có bộ phận kế toán chuyên môn. Hoặc chưa phát sinh nhiều nghiệp vụ (ít hóa đơn, ít doanh số) nên chưa cần có bộ phận kế toán.
 • Những quy định về kế toán, thuế thường xuyên thay đổi và khó nắm bắt. Nếu không kịp nhật kịp thời doanh nghiệp sẽ vướng phải những khoản phạt không đáng có.
 • Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi vì nhiều lý do. Nên không có sự nhất quán giữa các kỳ kế toán. Điều này, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Vậy thì, sử dụng ngay Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội bởi, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng:

 • Sở hữu hệ thống kế toán chuẩn mực, chính xác, không rủi ro và sai phạm.
 • Không mất bất kỳ chi phí nào về đào tạo, tuyển dụng nhân viên. Không tốn các khoản phí phát sinh như BHXH, BHYT, BHTN, trả lương nhân viên, trợ cấp….
 • Tất cả mọi rủi ro liên quan đến hệ thống kế toán đã có Công ty Kế toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ.
 • Được tư vấn, hỗ trợ thiết lập và duy trì hệ thống kế toán trong sạch, lành mạnh. Tư vấn vận dụng Luật Thuế, Kế toán tùy thuộc vào tình hình doanh nghiệp.
 • Kế toán Hà Nội là cầu nối để doanh nghiệp xây dựng và duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Thuế và các đối tác.

Với bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói siêu ưu đãi từ Kế toán Hà Nội. Chỉ 1 – 10 triệu đồng cho cả năm tài chính, quý khách hàng đã được sử dụng dịch vụ kế toán an toàn, chuyên nghiệp, tận tâm. Mọi công việc liên quan đến thuế, kế toán đã có Kế toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác. Thuê công ty dịch vụ Kế toán Hà Nội chính là một cuộc đầu tư sinh lợi.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

 

Lý do Kế toán Hà Nội là địa chỉ TỐT NHẤT cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dù tại Hà Nội hay bất cứ khu vực nào, dịch vụ kế toán trọn gói luôn được đảm bảo về hiệu quả và chất lượng:

Lý do chính dẫn đến rủi ro trong kê khai thuế, lập BCTC là do việc sai sót các số liệu trong chứng từ, sổ sách kế toán. Nguyên nhân là do năng lực và chuyên môn của kế toán không đảm bảo. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, Kế toán Hà Nội đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoàn thiện công tác kế toán cho hàng chục nghìn doanh nghiệp.

Là một trong số ít những đơn vị sở hữu đội ngũ kế toán, chuyên viên chất lượng nhất. Bao gồm những kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, chuyên gia ngành thuế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Họ sẽ là người trực tiếp hoàn thiện các công việc kế toán cho doanh nghiệp. Hơn nữa, hệ thống công việc được thực hiện theo từng giai đoạn khoa học. Dưới sự giám sát cẩn trọng, tỉ mỉ của Ban kiểm tra – đánh giá. Đảm bảo sự chính xác 100% cho hệ thống kế toán doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp nắm bắt, vận dụng chính xác thông tin, quy định của Luật Thuế.

Một lý do nữa dẫn đến rủi trong công tác kế toán là do doanh nghiệp chưa cập nhật và vận dụng đúng Luật Kế toán, Luật Thuế. Bởi vì những quy định về luật kế toán, Thuế thường xuyên thay đổi và khó nắm bắt. Nếu không chú ý và vận dụng sai sẽ gây ra những hậu quả lớn cho doanh nghiệp. Ở Kế Toán Hà Nội, chúng tôi luôn có hệ thống chuyên gia cập nhật liên tục những thay đổi của Luật kế toán. Từ đó, dễ dàng giúp doanh nghiệp vận dụng nhanh chóng và phù hợp với tình hình hoạt động.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

MỜI BẠN THAM KHẢO QUY TRÌNH DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về nội dung dịch vụ. Công ty Kế toán Hà Nội xin tóm tắt quy trình thực hiện như sau:

Sau khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ cử Trưởng phòng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội tiếp nhận chứng từ và tiến hành lên kế hoạch cụ thể cho công việc, để thực hiện kịp thời các điều khoản trong hợp đồng.

Giai đoạn 1: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ tiếp nhận bàn giao hóa đơn và chứng từ kèm theo của doanh nghiệp. Lựa chọn nhận sự thực hiện phù hợp.

Giai đoạn 2: Nhân sự được phân công công việc sẽ chịu tách nhiệm thực hiện các công việc kế toán, kê khai thuế:

– Chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế:

 • Đăng ký MST cho CBNV, cùng với người phụ thuộc (nếu có);
 • Khai và nộp thuế môn bài hàng năm, hoặc khi có sự thay đổi đăng ký thuế;
 • Tư vấn về sự dụng hóa đơn, đăng ký hóa đơn điện tử; hoặc mua của Cơ quan Thuế cho doanh nghiệp.

– Hoàn thiện từ chi tiết đến tổng hợp hệ thống kế toán thuế, cụ thể bao gồm:

 • Khai báo thuế: GTGT, TNDN, TNCN…, định kỳ và lên tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 • Ghi chép và hoàn thiện đầy đủ, khoa học hệ thống sổ sách kế toán (sổ tổng hợp, sổ chi tiết, các bảng tổng hợp, bảng lương, bảng tính giá thánh, tính giá xuất kho, khấu hao, dự toán – định mức chi phí….)
 • Hạch toán toán và cân đối lãi lỗ kịp thời, chính xác, đúng luật >>> để vừa đảm bảo tiết giảm chi phí thuế phải nộp, chi phí bảo hiểm và tránh rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Chốt số liệu với Doanh nghiệp để làm BCTC cuối năm và tờ khai quyết toán thuế năm.

– Trong quá trình chịu trách nhiệm về công tác kế toán thuế cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp, gián tiếp với các cơ quan Nhà nước khi có yêu cầu giải trình số liệu kế toán, thuế.

Giai đoạn 3: Sau khi hoàn thành toàn bộ hệ thống công việc kế toán và thuế theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ tiến hành bàn giao kết quả công việc cho doanh nghiệp.

Giai đoạn 4: Theo chu kỳ từ 2 đến 5 năm, Cơ quan Thuế sẽ tiến hành thanh kiểm tra thuế tại Doanh nghiệp. Khi đó, Kế toán Hà Nội sẽ đứng ra giải trình mọi số liệu với Cơ quan Thuế, bảo vệ thành công số liệu cho doanh nghiệp.

Với mức chi phí siêu rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội hoặc bất kỳ khu vực nào của Công ty Kế toán Hà Nội.

Đồng hành với Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ xóa bỏ được mối bận tâm về nghiệp vụ kế toán, cũng như công việc kê khai thuế. Vì tất cả đã có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Kế toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện. Hãy sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo bạn nhé!

Trân trọng!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chínhSố 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội

Phòng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Hotline tư vấn miễn phí: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội