Ngày đăng: 11/01/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 28


Lớp học kế toán tổng hợp tại Gia Lâm

Công ty cổ phần Kế toán Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng gói Dịch vụ khai báo thuế Chuyên nghiệp tại Bắc Ninh với mức chi phí ưu đãi. Hơn 15 năm qua dịch vụ khai báo thuế trọn gói của chúng tôi tại Hà Nội, Tp HCM, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Cần Thơ,…đã được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng bởi sự TIN CẬY, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM.

Vì sao, hầu hết các doanh nghiệp tại Bắc Ninh hiện nay đều tìm đến dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp, Giá rẻ?

Hoạt động kế toán thuế đóng vai trò là nền móng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là nghiệp vụ tương đối khó vì vừa phải đạt đến độ chính xác về thời gian, số liệu mà phải tuân thủ đúng cả Pháp Luật Thuế và Kế Toán. Nếu kế toán đảm nhận thực hiện tốt, sẽ thúc đẩy phát triển hoạt động phát triển kinh doanh. Ngược lại, nếu kế toán không đủ khả năng hoàn thành báo cáo thuế chính xác, sẽ khiến doanh nghiệp lao đao vì những rủi ro không đáng có. Do vậy, khai báo thuế vô hình trở thành gánh nặng cho những doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Không phải ngẫu nhiên mà có hơn 60% doanh nghiệp tại Bắc Ninh lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kê khai thuế thay cho việc tuyển dụng nhân viên kế toán. Bởi đây là giải pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, hệ thống báo cáo thuế của Doanh nghiệp sẽ có một bên đại diện thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm nếu có sai sót.

Ở đâu cung cấp gói dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bắc Ninh?

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

Không đâu khác, đó chính là Công ty Cổ phần Kế toán Hà Nội. Những cơ sở để khẳng định Kế toán Hà Nội là địa chỉ cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp, uy tín nhất?

 • Kế toán Hà Nội là Công ty có bề dày kinh nghiệm. Chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế,…
 • Là cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của Tổng cục Thuế. Kế toán Hà Nội là đơn vị uy tín, có các chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Mỗi năm, Kế toán Hà Nội hỗ trợ nghiệp vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp. Và giúp DN tránh khỏi những rủi ro, sai sót về BCTC, thuế,…
 • Hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp có hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán chuẩn mực, khoa học, đúng Luật, an toàn trong các kỳ Quyết toán thuế.
 • Hơn nữa, Kế toán Hà Nội còn được đánh giá là địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các khóa học về kế toán, thuế.

Riêng gói dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh của Công ty Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao bởi sự hiệu quả, chất lượng.

lop-hoc-ke-toanTrực tiếp phụ trách gói dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh là các chuyên viên, kế toán trưởng giỏi thuộc Công ty Kế Toán Hà Nội:

Phải khẳng định rằng, rất hiếm công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao như tại Kế toán Hà Nội. Không những giỏi chuyên môn, họ còn có kinh nghiệm dày dặn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề kế toán, họ có cho mình kỹ năng xử lý công việc tốt. Đặc biệt, kê khai thuế là công việc hàng ngày của họ. Do vậy, họ có thể hoàn thành tốt bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Điểm cộng lớn là đội ngũ nhân viên Kế toán Hà Nội có tinh thần trách nhiệm, tác phong tốt. Đây là điều chúng tôi luôn được đánh giá cao.

lop-hoc-ke-toan Dịch vụ khai báo thuế trọn gói ở Bắc Ninh – mang tới sự chính xác, an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng:

Như đã đề cập ở trên, tất cả công việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn nữa, toàn bộ việc hạch toán được xử lý trên phần mềm kế toán. Do vậy, đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, quy trình làm việc khoa học, cộng với việc luôn có Ban kiểm tra thực hiện rà soát, đánh giá tình hình. Đảm sự an toàn cho hệ thống cáo thuế của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo lộ thông tin. Vì Kế toán Hà Nội sẽ trả đầy đủ và nguyên vẹn hồ sơ, chứng từ lại khi hoàn thiện công việc. Tất cả số liệu của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi cam kết giữ bí mật.

lop-hoc-ke-toanGói dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh giúp doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng chi phí.

Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội chỉ bằng ¼ chi phí Doanh nghiệp thuê kế toán thuế giỏi. Chưa kể đến, doanh nghiệp sẽ không tốn các chi phí phát sinh khác như các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN), trang thiết bị kế toán,… Hơn nữa, Kế toán Hà Nội còn tạo ra giá trị tăng cho khách hàng. Bằng cách tối thiểu chi phí thuế phải nộp mà vẫn tuân thủ pháp luật.

Các công việc Công ty Kế toán Hà Nội thực hiện khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

lop-hoc-ke-toan Phòng dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh thực hiện các công việc định kỳ hàng tháng, quý cho Doanh Nghiệp:

 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng Hóa Đơn vào – ra HỢP LÝ cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và  giúp DN cân đối số thuế phải nộp hợp lý.
 • Cử nhận viên trực tiếp đến Doanh nghiệp nhận chứng từ, hóa đơn định kỳ.
 • Thực hiện phân loại, rà soát tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ gốc của doanh nghiệp.
 • Làm và hoàn thiện tờ khai thuế GTGT định kỳ (tháng/quý). Sau đó, tiến hành nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Làm và hoàn thiện tờ khai báo cáo tình hình sử dụng hóa định kỳ (tháng/quý). Sau khi hoàn thành, nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Làm và hoàn thiện tờ khai thuế thu nhập cá nhân định kỳ (tháng/quý) để nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp theo kết quả kinh doanh và thông báo cho DN biết kịp thời.
 • Hoàn thiện các tờ khai thuế theo từng lần (nếu có) để nộp đúng theo luật thuế.

lop-hoc-ke-toan Phòng dịch vụ khai báo thuế thuộc Bắc Ninh sẽ thực hiện sẽ hoàn tất công việc vào cuối năm tài chính:

 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách khoa học, theo đúng chuẩn mực pháp luật.
 • Phụ trách in sổ sách, chứng từ và bàn giao lại cho quý doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện các loại tờ khai quyết toán thuế cả năm cho năm tài chính.
 • Hoàn thiện báo cáo tài chính cho cả năm tài chính.
 • Phụ trách nộp các báo cáo đến Cơ quan Thuế quản lý đùng hạn.

lop-hoc-ke-toan Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội khu vực Bắc Ninh sẽ thực hiện khi có yêu cầu từ Cơ quan Thuế:

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh – Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ làm tất cả các công việc liên quan đến hệ thống khai báo thuế, sổ sách, BCTC với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu đột xuất hoặc khi có Quyết định quyết toán thuế tại Doanh nghiệp. Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu làm việc để xảy ra sai sót.

So với việc gặp phải những rủi ro không đáng có và phải nộp phạt hàng trăm triệu đồng. Thì với dịch vụ khai báo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bắc Ninh của Kế toán Hà Nội, bạn chỉ phải bỏ ra từ 500,000 VNĐ cho 1 tháng. Mọi vấn đề kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo chính xác, chuẩn mực, an toàn. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của doanh nghiệp vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KHAI CÁO THUẾ TRỌN GÓI TẠI BẮC NINH

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms Dung

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh