Ngày đăng: 25/05/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế, Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 283


Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội là địa chỉ SỐ 1 HIỆN NAY, chuyên cung cấp Dịch vụ khai báo thuế CHẤT LƯỢNG tại quận Kiến An với mức giá rẻ. Đây là dịch vụ hoàn hảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp về hệ thống sổ sách và báo cáo thuế. Sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp vừa tiết giảm chi phí, vừa đạt hiệu quả công việc cao. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ loại bỏ được tiệt để các rủi ro trong hệ thống kế toán – thuế.

Hầu hết các doanh nghiệp ở Hải Phòng đều lựa chọn thuê công ty dịch vụ khai báo thuế uy tín.

Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ của nước ta. Với nhân lực, tài nguyên dồi dào tạo thuận lợi cho rất nhiều công ty, khu công nghiệp phát triển. Tuy nhiên, muốn hoạt động được thông suốt thì doanh nghiệp cần phải có hệ thống kế toán – thuế vững mạnh ngay từ ban đầu. Vì vậy, đòi hỏi sự đầu tư về chi phí không nhỏ cho việc xây dựng đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Vì thế, với các chủ doanh nghiệp thông thái, để hiệu quả và tối ưu chi phí nhất, họ thường lựa chọn thuê một công ty dịch vụ kế toán trọn gói.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán thuế tại các quận của Hải Phòng như Kiến An, Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền, Đồ Sơn,… Nhưng, doanh nghiệp vẫn luôn chọn Kế Toán Hà Nội là người bạn đồng hành tin tưởng và dài lâu. Bởi vì, đây là công ty khẳng định được UY TÍN trong lĩnh vực kế toán, thuế hơn 15 năm qua. Được Tổng Cục Thuế cấp phép hành nghề dịch vụ kế toán hợp pháp. Hơn nữa, Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán thuế chất lượng cao hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả nhất công tác kế toán.

Dịch vụ khai báo thuế tại Kiến An Chất lượng, Giá rẻ

Những điểm ưu việt mà Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An Hải Phòng mang lại cho Doanh nghiệp.

lop-hoc-ke-toanDịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu mối bận tâm.

Dịch vụ khai báo thuế luôn là giải pháp đắc lực nếu doanh nghiệp đang có vốn tài chính eo hẹp. Thay vì mỗi tháng phải bỏ ra từ 8.000.000 – 15.000.000 đ thuê kế toán thuế giỏi. Doanh nghiệp chỉ phải đầu tư từ 1.000.000 đ – 3.000.000 đ/ tháng. Kế toán Hà Nội đã thực hiện hiệu quả toàn bộ công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp luôn đảm bảo sự ổn định và không phải lo lắng về các vấn đề tuyển dụng, đào tạo, lương, BHXH, các chế độ đãi ngộ. Đặc biệt, không phải đau đầu nỗi ám ảnh mang tên bị phạt, truy thu thuế. Vì đã có Công ty Kế toán Hà Nội giải quyết hiệu quả cho bạn.

lop-hoc-ke-toan Sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An giúp doanh nghiệp loại bỏ được các rủi ro.

Lý do chính khiến doanh nghiệp thường bị phạt và truy thu thuế là không tuân thủ đúng những quy định, chính sách về thuế, kế toán hiện hành. Cụ thể là việc kê khai thuế GTGT còn nhiều vướng mắc, chưa xác định đúng chi phí tính thuế TNDN; thuế TNDN…. Vì vậy, doanh nghiệp rất dễ lâm vào cảnh bị phạt, bị truy thu thuế với số tiền tỷ lệ thuận với sự sai sót.

Nhưng điều này hoàn toàn được loại bỏ khi khách hàng đến với Kế Toán Hà Nội. Bởi, đây là công ty Dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp. Có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực giúp doanh nghiệp được có hệ thống kế toán thuế ổn định. Hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp là đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đồng thời, việc thiết lập quy trình làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ đã đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của các báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính. Hơn nữa, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết giảm số thuế phải nộp tối ưu nhất.

Kế toán Hà Nội, xin thông báo quy trình thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An Hải Phòng.

Dịch vụ khai báo thuế tại Kiến An Chất lượng, Giá rẻ

Tổng quan các công việc được triển khai trong gói dịch vụ khai báo thuế:

 1. Hoàn thiện hồ sơ pháp nhân đầy đủ với Cơ quan thuế.
 2. Hoàn thiện thủ tục đăng ký hoá đơn và tư vấn về sử dụng hoá đơn.
 3. Cung cấp cho doanh nghiệp các phần mềm kế toán miễn phí để hạch toán kế toán chuẩn xác nhất.
 4. Hoàn thiện các báo cáo thuế đúng quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế cuối năm. Nộp đúng hạn lên Cơ quan thuế.
 5. Hoàn thành và in sổ sách kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
 6. Thực hiện lưu trữ hồ sơ kế toán khoa học.
 7. Thực hiện đầy đủ hồ sơ hoàn thuế GTGT (nếu doanh nghiệp nằm trong trường hợp được hoàn).
 8. Đại diện pháp lý của doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm và cơ quan thống kê,…
 9. Cố vấn cho doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.
 10. Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp cách quản lý chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm và các chi phí khác.

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An thông báo công việc kế toán thuế:

 • Thực hiện phân loại để rà soát tính hợp lý và hợp lệ của chứng từ gốc.
 • Lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo sử dụng hóa đơn hàng tháng hay quý để nộp đúng hạn đến cơ quan Thuế.
 • Lập bảng tính lương, bảo hiểm và tổng chốt số liệu để làm tờ khai thuế TNCN hàng tháng hay quý để nộp đúng hạn đến cơ quan Thuế.
 • Nhập số liệu kế toán từ chứng từ gốc vào phần mềm để tổng hợp doanh thu, chi phí, tạm tính thuế TNDN phải nộp một cách kịp thời và tối ưu nhất. Đồng thời, hoàn thành sổ sách kế toán và các chứng từ liên quan một cách đầy đủ, chính xác.

Cuối năm, Phòng dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An sẽ chịu trách nhiệm:

 • Kiểm tra lại toàn bộ số liệu đã thực hiện, và tổng kết số liệu để lập hồ sơ quyết toán thuế; để lên báo cáo tài chính cho cả năm.
 • In ấn, kết xuất số liệu, đóng sổ sách, kẹp chứng từ >>> bàn giao đầy đủ và hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ khoa học nhất.

Với dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An Hải Phòng của Công ty CP Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ nằm trong trạng thái an toàn và không rủi ro. Với chi phí siêu rẻ, chỉ 1.000.000 đồng/ tháng, toàn bộ công việc kế toán thuế của doanh nghiệp đã được chúng tôi thực hiện hiệu quả nhất. Kế Toán Hà Nội CAM KẾT chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ công việc đã thực hiện. Bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây nên.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An, Hotline tư vấn và báo giá 0386 348 639

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

Ở Hải Phòng ngoài việc cung cấp dịch vụ khai báo thuế, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ sau, mời bạn tham khảo thêm nhé.

Dịch vụ khai báo thuế tại Kiến An Chất lượng, Giá rẻ