Ngày đăng: 03/08/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 397


Nếu bạn đang muốn tìm công ty dịch vụ khai báo thuế Chuyên nghiệp – Uy tín tại Nam Từ Liêm thì KẾ TOÁN HÀ NỘI Group chính là địa chỉ TỐT NHẤT cho bạn. Được đánh giá là công ty cung cấp Dịch vụ kê khai thuế chất lượng với mức phí hợp lý nhất hiện nay. Kế toán Hà Nội đã được rất danh nghiệp tìm đến, lựa chọn làm người bạn đồng hành tin cậy. Với hơn 16 năm mang tới các giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi tự có thể hoàn thành mọi công việc có liên quan đến thuế – kế toán hiệu quả – an toàn – tiết kiệm nhất.

Lý do rất nhiều doanh nghiệp vi phạm các vấn đề nghiêm trọng về Thuế – kế toán hiện nay.

Một thực trạng đáng báo động hiện nay là có rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với những nguy cơ cao về Thuế. Giải thích về vấn đề này, chuyên gia trong lĩnh vực Thuế chỉ ra nguyên do đến từ việc doanh nghiệp chưa thật sự tường tận và vận dụng đúng Luật trong từng điều kiện khác nhau.

Việc không nhạy bén trong cập nhật và áp dụng thông tư, chính sách mới, dẫn đến rất nhiều sai lầm đáng tiếc cho doanh nghiệp. Kế toán hạch toán sai doanh thu, chi phí và các thời điểm áp dụng thuế suất. Hơn nữa, việc kế toán không có năng lực tối ưu các chi phí để giảm số thuế phải nộp. Nhưng lại không biết cách sao cho đúng luật cũng là điều khiến doanh nghiệp gặp rủi ro cao.

>>> Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, Công ty CP Kế toán Hà Nội đã mang đến dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp tại Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,… Doanh nghiệp sẽ được CAM KẾT loại bỏ những rủi ro về thuế, sở hữu hệ thống kế toán thuế an toàn – ổn định – đúng Luật.

Đến với Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp luôn được đảm bảo đồng thời các yếu tố CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN – GIÁ RẺ khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm.

Phải khẳng định rằng Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Không chỉ có thế mạnh cung cấp dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp tại các quận của Hà Nội như Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Sóc Sơn, Đống Đa, Cầu Giấy,… Kế toán Hà Nội còn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. Gần 17 năm qua, hàng nghìn doanh nghiệp đã được chúng tôi hỗ trợ có hệ thống kế toán thuế an toàn – không rủi ro. Để đảm bảo được điều ấy, chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng việc. Từ việc tuyển dụng từ Ban lãnh đạo chuyên môn cao đến xây dựng đội ngũ kế toán giỏi. Song song với đó là thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp – hiệu quả cao. Sao cho các dịch vụ đều mang lại chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Bất kể đối tác là ai, Kế toán Hà Nội cũng đảm bảo chất lượng trong từng công việc. Đảm bảo rằng, doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích cao nhất. Hơn nữa, với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp DN thực hiện hệ thống báo cáo thuế của DN chính xác, chuẩn mực.

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm, khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí thấp nhất.

Thấu hiểu được áp lực gánh nặng kinh tế của các doanh nghiệp mới thành lập. Đặc biệt là các công ty có quy mô nhỏ, quy mô vừa, Kế toán Hà Nội đã mang lại dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp với chi phí vô cùng rẻ. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư từ 1 triệu đồng mỗi tháng đối với các công ty có ít nghiệp vụ phát sinh. Và các doanh nghiệp lớn cũng chỉ nâng lên tới 3 triệu đồng mỗi tháng. Chi phí này rẻ hơn rất nhiều lần so với việc thuê kế toán thuế cố định.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ công việc đã thực hiện. Đặc biệt, chúng tôi còn mang tới các giá trị tăng cho doanh nghiệp với các giải pháp tối ưu, đúng luật.

Nội dung công việc được Kế Toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Nam từ Liêm.

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ hoàn thiện việc khai hồ sơ thuế ban đầu đối cho doanh nghiệp mới thành lập:

 • Nhân sự chuyên môn sẽ chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ pháp lý.>>> Để làm hồ sơ đăng ký thuế ban đầu với Cơ quan Thuế cho doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện công việc kê khai hồ sơ nộp lệ phí môn bài => Là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp nộp lệ phí môn bài và các chi phí thuế khác theo quy định.
 • Hỗ trợ, tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp; Hoàn thiện thủ tục mua hóa đơn điện tử; Hỗ trợ doanh nghiệp phát hành hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật thuế.

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ thực hiện công việc kê khai thuế giá trị gia tăng:

 • Đến doanh nghiệp để tiếp nhận chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán. Sau đó rà soát; phân loại theo thứ tự hợp lý để cập nhật báo cáo theo quy định.
 • Thẩm định về tính đúng đắn của hóa đơn đầu vào; đầu ra. Đảm bảo tối ưu tốt nhất về thuế. Kịp thời bổ sung, điều chỉnh lại hoá đơn chứng từ để đảm bảo tính hợp lý, hợp pháp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ hoàn thiện việc khai báo thuế thu nhập cá nhân:

 • Tiếp nhận các dữ liệu về người lao động, cũng như Hợp đồng lao động và các thông tin khác liên quan.
 • Tư vấn và hỗ trợ các nội dung liên quan đến đối tượng chịu thuế và không chịu thuế của người lao động.
 • Hoàn thiện tờ kê khai thuế tháng/quý theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ hoàn thiện sẽ thực hiện việc khai thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế nhà thầu; thuế sử dụng đất…

 • Nhân sự phụ trách tiếp nhận thông tin, hồ sơ cần khai thuế của doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng các nội dung liên quan. Sao cho, tránh các nguy cơ có thể xảy ra trong khi kê khai thuế.
 • Có nghĩa vụ hoàn thiện việc kê khai theo tháng; quý phát sinh theo quy định.

Đối với hồ sơ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp – Dịch vụ kê khai thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ thực hiện.

 • Nhân sự phụ trách tiếp nhận và sắp xếp chứng từ; Tiến hành hạch số liệu vào sổ sách kế toán theo quy định.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp về việc tối ưu chi phí hợp lý theo quy định.
 • Có nghĩa vụ hoàn thiện hồ sơ báo cáo quyết toán thuế cuối năm theo quy định.
 • Chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp tiếp đón và giải trình khi có quyết định quyết toán thuế.

Sử dụng gói dịch vụ khai báo thuế CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN tại NAM TỪ LIÊM. Doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để các vấn đề kế toán thuế an toàn – tiết kiệm nhất. Hơn nữa, đến với Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được CAM KẾT bảo hành dịch vụ trọn đời. Chúng tôi, sẽ chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ các công việc đã thực hiện. Hoàn lại 100% phí dịch vụ và bồi thường mọi tổn thất nếu có rủi ro xảy ra.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại trọn gói Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline tư vấn (có zalo): 0386 348 639 và 0904 614 179

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội, sau đây mời bạn tham khảo thêm các gói dịch khác:

Dịch vụ khai báo thuế tại Nam Từ Liêm