Ngày đăng: 07/09/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 65


Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Lê Chân

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn lớn trong việc thực hiện kê khai thuế, hoàn thiện hồ sơ Quyết toán thuế. Bộ phận kế toán doanh nghiệp chưa thật sự làm bạn hài lòng và tin tưởng? Bạn cần tìm gấp công ty dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp? Vậy thì, hãy đến ngay với Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được những điều đang vướng mắc. Được cam kết thực hiện đầy đủ và chính xác, an toàn nhất các yêu cầu về sổ sách kế toán, báo cáo thuế, hồ sơ Quyết toán thuế.

Dùng dịch vụ khai báo thuế UY TÍN – GIÁ RẺ tại Thanh Oai, Doanh nghiệp không còn nỗi lo mang tên Kê khai, quyết toán thuế.

Nhiều doanh nghiệp hoang mang chia sẻ với Kế toán Hà Nội rằng: Mặc dù đã giám sát chặt chẽ kế toán; đồng thời, kế toán thực hiện cũng cố gắng tỉ mỉ, cẩn trọng. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn vướng phải tình trạng hạch toán sai, không chuẩn hóa đơn, chứng từ. Khiến cho nhiều khoản chi phí tính trừ thuế của doanh nghiệp vẫn bị xuất toán khi Quyết toán thuế. Nguyên nhân bị xuất toán chi phí là do kế toán không đủ cơ sở bảo vệ chi phí là hợp lý và hợp lệ. Hơn nữa, có những sai lầm đáng tiếc khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các khoản phạt, truy thu thuế lớn.

>>> Lý do là Luật Thuế, kế toán rất phức tạp, lại khó nắm bắt, khó thực hiện. Thực hiện sai thì lại mang lại nhiều rủi ro lớn. Hơn nữa, làm kế toán thuế thì chuyên môn thôi là chưa đủ. Người thực hiện phải thực sự am hiểu và có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội. Bởi vì chúng tôi là công ty cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuế UY TÍN nhất hiện nay, có đủ năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng. Và giúp doanh nghiệp xử lý công tác kế toán thuế an toàn, chính xác và cam kết  chịu trách nhiệm rõ ràng trong hợp đồng.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế Uy tín – Giá rẻ tại Thanh Oai Hà Nội.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Giá rẻ Uy tín

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội. Trong phạm vi bài viết này, xin nêu ra 3 lý do nổi bật sau, mời bạn cùng tham khảo.

Một là, Kế toán Hà Nội được khẳng định là thương hiệu UY TÍN nhất hiện nay cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Kế Toán Hà Nội nói chung và Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai đã có hơn gần 16 năm thực hiện hiện dịch vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp tại các quận của Hà Nội như Thanh Oai, Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa,…và các khắp các tỉnh thành cả nước.
 • Chúng tôi đã trải qua các cuộc thẩm định khắt khe của cơ quan chức năng. Được cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán chuyên nghiệp. (mời bạn tham khảo các khoá học kế toán tại Kế Toán Hà Nội)
 • Trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp là các nhân sự tốt nhất trong lĩnh vực thuế, kế toán. Họ hiện đang là kế toán trưởng, kế toán thuế chuyên sâu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài am hiểu sâu sắc về kế toán thuế, luật Thuế. Họ còn có kỹ năng xử lý thông minh và có mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các vấn đề kế toán thuế.

Hai là, với dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp luôn được đảm bảo có hệ thống hồ sơ kê khai, quyết toán thuế chuẩn mực, an toàn:

 • Việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chính là công việc hàng ngày và là thế mạnh của chúng tôi. Do vậy, doanh nghiệp sẽ được nhanh chóng tổng hợp, xử lý các dữ liệu, thông tin chuyên nghiệp. Cân đối kịp thời, đầy đủ các loại chi phí. Sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp luôn tối ưu và đúng Luật.
 • Các báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế luôn được đảm bảo có số liệu chính xác tuyệt đối. Hồ sơ sổ sách kế toán, chứng từ, hóa đơn được đảm bảo chuẩn mực.
 • Kế toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp tiếp đón, giải trình và bảo vệ các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế.

>>> Nhờ đảm bảo hệ thống kế toán – thuế luôn chính xác, an toàn, chúng tôi giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ về thuế.

Ba là, Dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp tại Thanh Oai Hà Nội luôn mang tới sự tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai sẽ xử lý nhanh và hoàn thiện đúng thời hạn các công việc kế toán thuế theo quy định.
 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí thuê kế toán thuế, set up phòng làm việc, chi phí BHXH và các khoản phát sinh khác.
 • Hơn nữa, Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm tới cùng với kết quả thực hiện.
 • Kế toán Hà Nội CAM KẾT bồi thường 100% tổn thất nếu có rủi ro bất kỳ xảy ra.

Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện những nội dung gì trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai và những khu vực khác?

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Giá rẻ Uy tín

Trước khi đi vào thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ: tiến hành khảo sát những vấn đề còn tồn đọng ở doanh nghiệp;. đưa ra những tư vấn và giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Sau đó, Kế toán Hà Nội sẽ phân công phòng dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai thực hiện các công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp như sau:

– Hoàn thiện đầy đủ, kịp thời hồ sơ pháp nhân cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp chưa thực hiện.

– Rà soát tính đúng đắn của toàn bộ hồ sơ, chứng từ gốc nhận từ doanh nghiệp.

– Tiến hành cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra để đạt được mức thuế tối ưu cho doanh nghiệp.

– Hoàn tất việc hạch toán chi phí, doanh thu (lãi – lỗ). Sao cho có lợi nhất về chi phí thuế TNDN phải nộp.

– Hoàn thiện đầy đủ toàn bộ hồ sơ hợp đồng lao động cho doanh nghiệp. Thực hiện nghiệp vụ hợp lý để tối ưu chi phí lương, chi phí bảo hiểm. Sao cho vẫn đảm bảo tuân thủ Luật BHXH và Luật thuế TNCN.

– >>> Dịch vụ khái báo thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội sẽ:

 • Hoàn tất và nộp các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ hàng tháng, quý, tờ khai tạm tính thuế TNDN theo đúng quy định cho Cơ quan Thuế.
 • Hạch toán đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào phần mềm kế toán một cách kịp thời.
 • Hoàn thiện đầy đủ tờ khai quyết toán thuế (TNDN, TNCN), Quyết toán hóa đơn cuối năm. Sau đó, chốt số liệu cuối cùng với doanh nghiệp để lập Báo cáo tài chính cuối năm.
 • In sổ sách kế toán, các hồ sơ, báo cáo liên quan, kết xuất dữ liệu ra file mềm. Cuối cùng, bàn giao lại toàn bộ cho doanh nghiệp khi kết thúc công việc của năm.

Ngoài ra, Phòng tư vấn dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp:

 • Phương pháp sử dụng và quản lý hóa đơn đầu vào/đầu ra hợp lý.
 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp cân đối lãi lỗ kịp thời, để có phương án giải quyết phù hợp.
 • Chia sẻ cho doanh nghiệp phương pháp tối ưu chi phí thuế hợp lý, tiết kiệm đúng Luật.

>>> Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ mọi nguy cơ bị phạt, bị truy thu thuế.

Dịch vụ khai báo thuế Giá rẻ – Uy tín tại Thanh Oai của Kế Toán Hà Nội được đánh giá là có hiệu quả cao và mức phí rẻ nhất thị trường (bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói). Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm sự tiết kiệm và an toàn, tối ưu khi thực hiện nghĩa vụ khai báo thuế. Kế toán Hà Nội CAM KẾT chịu trách nhiệm tới cùng với toàn bộ công việc. Đảm bảo 100% sự chính xác của số liệu trên các báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ TRỌN GÓI TẠI THANH OAI HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Kính mời bạn tham khảo thêm:

Nói chung, Kế Toán Hà Nội đủ năng lực để cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến kế toán, thuế trên toàn Hà Nội cũng như toàn quốc. Chỉ cần bạn là khách hàng của Kế Toán Hà Nội, mọi khó khăn của doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết trọn vẹn, với lợi ích nhận được là cao nhất.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Giá rẻ Uy tín