Ngày đăng: 29/07/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 91


Dịch vụ kế toán gồm những gì

Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín của Công ty cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội được nhiều Doanh nghiệp tin dùng bởi hiệu quả cao mà chi phí vô cùng rẻ. Công ty cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội tự hào mang tới các giải pháp toàn diện nhất. Hỗ trợ hiệu quả doanh nghiệp giải quyết nhanh các vấn đề kế toán thuế an toàn, chuẩn mực, chính xác.

Với dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý hoàn hảo mọi vấn đề về báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hồ sơ quyết toán thuế đúng quy định hiện hành. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng cho doanh nghiệp bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 500,000 VNĐ/ tháng.

>>> Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Làm thế nào để luôn thuận lợi và thành công vượt qua các kỳ kê khai, Quyết toán thuế

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp cho hơn 300 doanh nghiệp tại Thường Tín nói riêng, hơn 3,500 doanh nghiệp tại Nội nói chung. Kế toán Hà Nội, chứng kiến rất nhiều sai lầm đáng tiếc khiến doanh nghiệp bị phạt hoặc truy thu thuế vô cùng cao. Nguyên nhân là bộ phận kế toán doanh nghiệp chưa đủ năng lực; kinh nghiệm; khả năng để thực hiện công việc kế toán thuế. Có những sai sót, mà chỉ cần kế toán có kỹ năng 1 chút thôi, đã giúp doanh nghiệp tránh khỏi những khoản tiền phạt lớn.

Không những thế, việc nắm bắt và vận dụng đúng những quy định, chính sách mới về Luật Kế Toán, Thuế là không hề đơn giản. Cũng chính vì thế, doanh nghiệp dễ bị thực hiện sai, không đúng Luật.

Vì vậy, để luôn thuận lợi và tránh bị phạt, truy thu mỗi kỳ Quyết toán thuế. Thì Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp tại Thường Tín của Kế toán Hà Nội. Bởi vì, với kinh nghiệm hành nghề uy tín gần 17 năm, cùng đội ngũ nhân sự đắc lực. >>> Chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ sở hữu hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế, hồ sơ Quyết toán thuế chuẩn mực. Từ đó, giảm tải được mối bận tâm, lo lắng và luôn tự tin trước mỗi kỳ Quyết toán thuế.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín

Nội dung công việc mà Công ty Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín và các khu vực khác.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín, Hà Nội sẽ thực hiện các công việc kế toán hàng tháng, quý cho Doanh Nghiệp như sau:

 • Tư vấn phương pháp sử dụng và quản lý, lưu trữ hóa đơn đầu ra, đầu vào hợp lệ, hợp lý.
 • Tư vấn, hỗ trợ cân đối các chi phí thuế phải nộp hợp lý cho Doanh nghiệp.
 • Hàng tháng sẽ có nhân viên trực tiếp đến Doanh nghiệp tiếp nhận thông tin, chứng từ, hóa đơn.
 • Xem xét tính chính xác, chuẩn mực của chứng từ, sổ sách gốc của doanh nghiệp.
 • Thực hiện đầy đủ tờ khai thuế GTGT định kỳ (tháng/quý) để nộp đúng quy định.
 • Thực hiện đầy đủ tờ khai báo cáo tình hình sử dụng hóa định kỳ (tháng/quý). 
 • Hoàn thiện đầy đủ tờ khai thuế TNCN định kỳ (tháng/quý) để nộp.
 • Hoàn thành bảng tạm tính thuế TNDN theo kết quả kinh doanh. Thực hiện thông báo đầy đủ cho Doanh nghiệp biết kịp thời.
 • Hoàn tất các tờ khai thuế theo từng lần (nếu có) và nộp đúng theo luật thuế.
 • Và tất cả các báo cáo thuế trên sẽ được Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín nộp đầy đủ và đúng hạn đến Cơ quan Thuế.

Dịch vụ khai báo thuế khu vực Thường Tín của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện công việc kế toán thuế vào cuối năm tài chính:

 • Thực hiện đầy đủ hệ thống sổ sách chính xác, theo đúng chuẩn mực pháp luật.
 • In sổ sách và các báo cáo liên quan và bàn giao lại cho quý doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hệ thống tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN cả năm cho năm tài chính.
 • Chốt số liệu số liệu cuối cùng với doanh nghiệp. Sau đó, lập hệ thống báo cáo tài chính cho cả năm tài chính.
 • Phụ trách hoàn thành và nộp các báo cáo đến Cơ quan Thuế quản lý đúng hạn.

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Hà Nội có trách nhiệm giải trình và thuyết minh số liệu trước Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.

Vì sao, Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín của Kế toán Hà Nội là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Kể từ 2005 đến nay, Kế Toán Hà Nội đã có gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, thuế.

Với kinh nghiệm mang tới các giải pháp thực hiện an toàn – hiệu quả – không rủi ro. Được các chuyên gia và đối tác đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ và hệ thống nhân sự ưu tú. Chắc chắn, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp luôn an toàn – an tâm. Bảo đảm đảm lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín, Kế toán Hà Nội còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời.

Hỗ trợ và đồng hành dài lâu cùng doanh nghiệp là đội ngũ kế toán trưởng, kế toán thuế giỏi, với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc.

 • Toàn bộ các trưởng – phó phòng dịch vụ đều là các kế toán trưởng, có kinh nghiệm  từ 15 – 20 năm trong nghề.
 • Các kế toán trực tiếp phụ trách cũng là các kế toán thuế, kế toán tổng hợp. Họ có thế mạnh trong việc xử lý tối ưu công việc hạch toán, kê khai, quyết toán thuế,… Đặc biệt, có khả năng hạch toán hiệu quả mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, họ còn thường xuyên được tham gia tập huấn, nâng cao năng lực về kế toán – thuế.
 • Với sự tâm huyết – nhiệt tình – chuyên nghiệp, họ sẽ nỗ lực hết sức dù đối tác là bất cứ ai.

Với dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp tại Thường Tín Hà Nội, doanh nghiệp luôn được đảm bảo có hệ thống báo cáo thuế an toàn, đúng luật:

 • Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách và chứng từ kèm theo luôn đảm bảo đúng theo các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
 • Số liệu được đảm bảo hạch toán chính xác tuyệt đối, đúng với chứng từ và Luật kế toán – thuế.
 • Hóa đơn, chứng từ được thực hiện cẩn thận, khoa học. Toàn bộ công việc sẽ được xử lý bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép cũng cũng đảm bảo thống nhất, đồng bộ. Sao cho loại bỏ triệt để các rủi ro cho doanh nghiệp.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín do Kế toán Hà Nội cung cấp.

Bảng giá phí được đưa ra từ 500,000đ – 2,000,000đ/ tháng. Tùy vào số lượng nghiệp vụ hóa đơn và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội đã xử lý thay doanh nghiệp mọi vấn đề đau đầu về kế toán, thuế. Để được báo giá chính xác nhất và nhận những ưu đãi. Quý khách hành vui lòng liên hệ: 0386 348 639 – Ms. Dung.

Nói tóm lại, khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế UY TÍN – GIÁ RẺ tại Thường Tín. Kế toán Hà Nội sẽ luôn đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Nhất là khi, chúng tôi nằm trong số ít những đơn vị CAM KẾT chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm tới cùng với các công việc đã thực hiện. Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong kế toán thuế. Thì đừng chần chừ mà hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì doanh nghiệp sẽ nhận được sự HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhé!

Trân trọng!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ TRỌN GÓI TẠI THƯỜNG TÍN HÀ NỘI

HOTLINE hỗ trợ 24/24: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ làm Báo cáo tài chính chất lượng, giá rẻ tại Thường Tín.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thường Tín.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho tất cả các loại hình doanh nghiệp tại Hà Nội.

Có điều gì chưa được rõ về nội dung dịch vụ, chi phí dịch vụ, trách nhiệm hay cam kết khi nhận thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Thì bạn hãy nhắn tin hay gọi điện cho chúng tôi bạn nhé. Chúng tôi, sẽ tận tình giải đáp và hỗ trợ bạn bất kể  thời điểm nào bạn cần nhé (24/24).

Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín