Ngày đăng: 03/04/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 51


Dịch vụ khai báo thuế là gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn tin dùng. Nhân viên thực hành dịch vụ báo cáo thuế, ngoài phải có đủ điều kiện hành nghề theo quy định, thì quan trọng phải là phải có chữ tĩn; cái tâm; trách nhiệm công việc cao. Thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp lấy lợi ích chính đáng của khách hàng làm trung tâm cho sự phục vụ. Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên của Kế Toán Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp san sẻ những âu lo; bớt đi lo lắng về công việc kê khai thuế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn – kiến thức cao; luôn được cập nhật thường xuyên đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm; Phí dịch vụ làm báo cáo tài chính

Các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và cần đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ?

⛔️ Chính sách thuế; các thông tư; nghị định về thuế thường xuyên thay đổi làm cho doanh nghiệp bạn khó kịp thời cập nhật và nắm bắt?

⛔️ Doanh nghiệp bạn là đơn vị có quy mô vừa và nhỏ; mới đi vào hoạt động kinh doanh không đủ nguồn lực để thiết lập một bộ máy kế toán chuyên nghiệp?

⛔️ Nhân sự kế toán của doanh nghiệp bạn mới ra trường; kinh nghiệm còn hạn chế dẫn đến hồ sơ, thủ tục kê khai, quyết toán thuế bị sai sót ảnh hưởng tới lợi nhuận  của doanh nghiệp?

⛔️ Doanh nghiệp bạn trong quá trình kê khai thuế nhận thấy có nhiều sai sót; bạn muốn tìm một đơn vị chuyên môn cao, uy tín, trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp bạn kê báo cáo thuế?

▶️▶️▶️ Hiểu được sự lo lắng của quý doanh nghiệp, “Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên” của Kế Toán Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp san sẻ những âu lo; bớt đi những lo lăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp;  kiến thức chuyên môn cao; trách nhiệm với nghề cam kết mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tầm quan trọng của kê khai thuế đối với các doanh nghiệp 

Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên

Đối với các doanh nghiệp thì khai báo thuế góp phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh, việc kê khai thuế đúng quy định giúp việc kinh doanh diễn ra thuận lợi; không bị bất kì mức phạt nào bởi cơ quan thuế. 

1.  Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên hỗ trợ khách hàng tránh những thất thoát không đáng có.

Khai báo thuế là dịch vụ vô cùng quan trọng đối với hoạt động tài chính doanh nghiệp; một dịch vụ kê khai – báo cáo thuế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho một doanh nghiệp.

  • Thứ nhất, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được nguồn tài chính cũng như hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi hơn.
  • Thứ hai là giúp doanh nghiệp tránh được những thất thoát không đáng có có thể xảy ra.

2. Gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội đảm bảo tạo ra hệ thống tài chính và kế toán thuế “sạch”.

Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên chuyên nghiệp sẽ thực hiện các nghiệp vụ nộp tờ khai thuế nhanh; chính xác; nộp đúng hạn. Điều này góp phần cho doanh nghiệp tránh khỏi những sai sót không đáng có; tránh những khoảng tiền phạt không đáng có; đồng thời đảm bảo an toàn cho nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Bên cạnh những điều quan trọng trên thì Kế Toán Hà Nội còn tham mưu những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp; đưa ra được những lời khuyên về cách thay đổi hệ thống tài chính về thuế sao cho khoa học, hợp lý và ổn định hơn.

Những công việc mà Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên tiến hành thực hiện cho các doanh nghiệp.

1. Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành kê khai thuế GTGT; TNCN tháng/quý.

2. Tiến hành nhận bản các chứng từ; hóa đơn từ phía Doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra, sắp xếp chứng từ theo quy định và chuẩn nhất.

3. Tiến hành làm báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào; bán ra cho doanh nghiệp cho cho hợp lý.

4. Sau đó tiến hành thiết lập tờ khai thuế GTGT; thuế TNCN hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

5. Nộp báo cáo kê khai thuế cho cơ quan thuế thông qua hình thức kê khai thuế qua mạng.

6. Thông báo với doanh nghiệp số thuế GTGT; TNCN phải nộp (nếu có) để doanh nghiệp nắm bắt.

7. Có trách nhiệm tư vấn cơ cấu doanh thu; chi phí phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phí dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh

Cam kết của Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên?

Kế Toán Hà Nội với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong làm việc; chuyên môn cao về kiến thức cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ khai báo thuế tốt nhất.

Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên
  • Khi thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo đúng ĐÚNG TIẾN ĐỘ; cung cấp đầy đủ các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,…chuẩn chỉ nhất.
  • Bộ phận đảm nhận dịch vụ sẽ CHỊU TRÁCH NHIỆM về hồ sơ; chứng từ; báo cáo tài chính; báo cáo kế toán…cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện theo đúng những thông tin mà khách hàng cung cấp; đảm bảo hợp lệ theo quy định của Nhà nước ban hành.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên cam kết luôn BẢO MẬT THÔNG TIN cho doanh nghiệp sau khi hợp đồng dịch vụ kế toán thuế kết thúc.
  • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội còn có TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH hồ sơ kế toán nếu có sai sót với cơ quan; pháp luật Nhà nước.

Lựa chọn đến với Dịch vụ khai báo thuế tại Tiên Lữ Hưng Yên thuộc Kế Toán Hà Nội, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí đã báo với doanh nghiệp.

Liên hệ với bộ phận dịch vụ qua thông tin sau: 

Phòng hỗ trợ dịch vụ tại Hưng Yên: Ms Dung – 0386 348 639 (Hỗ trợ DN 24/7)