Ngày đăng: 11/11/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 103


Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín

Bất kỳ doanh nghiệp nào, cũng có nghĩa vụ làm Báo cáo tài chính đúng định kỳ và nộp cho Cơ quan Thuế. Để đảm bảo báo cáo tài chính luôn chính xác, an toàn, thì hiện nay, phần lớn Doanh nghiệp lựa chọn thuê Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói ở bên ngoài. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng của Công ty Kế toán Hà Nội là một trong những gói dịch vụ HOT NHẤT hiện nay, bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Cùng Công ty Kế toán Hà Nội xóa bỏ những băn khoăn mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải khi thuê ngoài dịch vụ báo cáo tài chính?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, hơn 60% các doanh nghiệp lại lựa chọn thuê ngoài Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính. Đơn giản vì nó rẻ hơn, lại mang đến sự an toàn, an tâm hơn. Vì sẽ có công ty đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý về BCTC thay cho Doanh nghiệp. Nhưng, một số chủ doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ, vẫn còn băn khoăn như:

 • Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm BCTC, công ty nào là an toàn, tin cậy nhất?
 • Liệu rằng Công ty dịch vụ báo cáo tài chính giữ chứng từ, hóa đơn của mình có làm mất hay lộ thông tin hay không?
 • Doanh nghiệp mình mới thành lập, nghiệp vụ kế toán chưa nhiều. Liệu nên thuê kế toán cố định, hay thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính?
 • Liệu thuê công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính giá rẻ có ổn không? Giá rẻ thì hiệu quả có được đảm bảo?

Mọi nỗi băn khoăn của Doanh nghiệp sẽ được tháo gỡ bởi dịch vụ làm báo tài chính chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Hà Nội. Kế toán Hà Nội là công ty uy tín số 1 chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông, Đống Đa,…và tất cả các quận, huyện, tỉnh thành của Đất Nước. Phương châm hoạt động của chúng tôi là tập trung vào Chất lượng và gây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Lý do gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng của Kế toán Hà Nội được nhiều Doanh nghiệp tin dùng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

Kế toán Hà Nội đảm bảo AN TOÀN, TIN CẬY ở gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng.

Công ty CP Kế toán Hà Nội, hoạt động dưới sự cấp phép hợp pháp của TỔNG CỤC THUẾ. Chúng tôi, không chỉ là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ về thuế, kế toán, báo cáo tài chính,…mà còn có thế mạnh về đào tạo kế toán thực tế. Hơn 15 năm qua, chúng tôi đã làm thanh công báo cáo tài chính cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. Vì vậy, Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng của Kế toán Hà Nội có sự an toàn, tin cậy cao.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, được an tâm vì hệ thống BCTC được cam kết chính xác, đúng hạn và bảo mật. Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Đan Phượng sẽ tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp khi phát hiện bất cứ sai sót nào trong chứng từ kế toán chi phí, doanh thu…. Tìm ra phương hướng giải quyết, khắc phục, có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Chính sự CHUYÊN NGHIỆP, KỸ LƯỠNG đã tạo nên giá trị cốt lõi của Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội.

Điều tuyệt vời nhất của Kế toán Hà Nội là sở hữu đội ngũ kế toán trưởng; cử nhân, thạc sĩ kế toán vừa giỏi chuyên môn lại giàu kinh nghiệm. Họ cực kỳ sắc xảo, thông minh trong việc xử lý số liệu và quản lý tài chính doanh nghiệp. Cộng thêm nữa là thái độ làm việc tỉ mỉ, nhiệt huyết và cách ứng biến linh hoạt.

Đặc biệt, hệ thống công việc sẽ được sắp xếp theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học. Đây là điều chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực từ quý doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội, luôn là đơn vị đi đầu trong cập nhật những phần hạch toán số liệu kế toán mới nhất. Thêm nữa, là các công việc được phân chia giai đoạn cụ thể, cho các bộ phận chuyên biệt. Từ đó, chúng tôi mang lại nhiều giải pháp tốt, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo những nội dung công việc Kế toán Hà Nội thực hiện trong gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng.

Kế toán Hà Nội, sẽ cử đội ngũ chuyên viên chất lượng cao trực tiếp thực hiện dịch vụ. Mục đích là hoàn thành công việc đúng tiến độ, số liệu chính xác mang lại sự an toàn, tránh tổn thất cho Khách hàng. Đồng thời, vẫn đảm bảo nguyên tắc tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp. Từng cá nhân và bộ phận sẽ phối hợp với nhau thực hiện những công việc sau:

Trước tiên, Kế toán Hà Nội sẽ cử nhân viên tới Doanh nghiệp để nhận chứng từ, hồ sơ gốc của Doanh nghiệp.

Tiếp theo, trưởng phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm Đan Phượng sẽ phân công công việc cho các cá nhân, bộ phận thực hiện các công việc như:

– Thu thập dữ liệu để thực hiện làm báo cáo tài chính doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • Số dư cuối năm trên BCTC năm trước của doanh nghiệp (nếu có);
 • Tất cả hóa đơn mua vào và hóa đơn bán ra trong kỳ cần báo cáo;
 • Các tờ khai thuế, sổ chi tiết tài khoản tiền ngân hàng trong kỳ báo cáo;
 • Hợp đồng kinh tế (mua, bán) liên quan; danh sách lao động, người phụ thuộc và các hồ sơ khác có liên quan.

– Tiến hành rà soát việc kiểm tra hóa đơn, chứng từ thực tế. So sánh với tờ khai thuế đã kê khai trước đó. Nếu chưa khớp số liệu sẽ tiến hành điều chỉnh, bổ sung và nộp lại tờ khai đúng kịp thời.

– Hoàn thiện việc nhập chứng từ. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng sẽ thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề cần giải quyết: hàng hóa, nguyên vật liệu tồn kho, công nợ… Sau đó, đưa ra những phương án giải quyết và thực hiện.

– Giúp doanh nghiệp tiết giảm tối đa số thuế phải nộp. Bằng cách cân đối chi phí 1 cách hợp lý nhất đúng Luật.

– Hoàn thiện các bảng theo dõi công cụ & dụng cụ, tài sản cố định và tính trích khấu hao; các bảng chấm công, thanh toán lương thưởng, bảo hiểm; Các bảng tập hợp và tính giá thành, xác định giá vốn…

– Hoàn thiện nội dung lập hệ thống sổ sách, các bảng tổng hợp số liệu tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu….

Và sau đó, Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng sẽ tiến hành chốt số liệu cuối cùng với doanh nghiệp để:

 • Hoàn thiện nội dung báo cáo tài chính cuối năm và các tờ khai quyết toán thuế cả hoàn chỉnh. Sau đó, sẽ tiến hành nộp đúng hạn định cho Cơ quan Thuế. Song song với đó, hỗ trợ doanh nghiệp lập cả hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • Nhân viên phụ trách sẽ in hệ thống sổ sách, chứng từ, báo cáo và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp làm việc và giải trình các số liệu trong BCTC đã lập với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

Nếu doanh nghiệp không ở Đan Phượng mà vẫn muốn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Công ty Kế toán Hà Nội thì sao?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ dịch vụ nào mà Kế toán Hà Nội cung cấp. Bởi Kế toán Hà Nội có hầu hết các chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dù ở khu vực nào, chúng tôi cũng đều có đội ngũ kế toán viên chất lượng cao thực hiện dịch vụ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Mức phí Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Đan Phượng và các khu vực khác, được Kế Toán Hà Nội đề xuất chỉ từ 500,000 đông/ gói. Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chuyên nghiệp tạo nên chất lượng dịch vụ và mức chi phí phù hợp…Tất cả đã tạo dựng nên nên một gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng Chuyên nghiệp và Uy tín.

Thông tin liên hệ để sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội:

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – CHI NHÁNH ĐAN PHƯỢNG

Kế Toán Hà Nội không những chuyên nghiệp, uy tín với gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính. Mà chúng tôi còn có uy tín, chuyên nghiệp khi cung cấp các gói dịch vụ Kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, rà soát hoàn thiện lại hệ thống kế toán cho doanh nghiệp bạn nhé. Nên nếu bạn đang quan tâm đến bất kể gói dịch vụ nào liên quan đến kế toán và thuế, thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ, hợp tác tốt nhất.

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Trì