Ngày đăng: 05/11/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 115


Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín

Công ty Kế toán Hà Nội mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích lớn với gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức Hà Nội. Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ báo cáo tài chính uy tín số 1 hiện nay. Mọi quy trình làm việc điều được tối ưu để mang tới sự chính xác và hiệu quả cao. Vì thế, Doanh nghiệp được trải nghiệm dịch vụ làm báo cáo tài chính với chi phí thấp mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Như bạn đã biết, Báo cáo tài chính (BCTC) là báo cáo bắt buộc phải nộp cho cơ quan Thuế. Dù doanh nghiệp bạn mới thành lập hay hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực gì. Vì đến kỳ hạn quyết toán thuế, nếu đơn vị bạn chưa hoàn thành BCTC; hoặc làm sai sẽ gặp phải những rắc rối lớn. Doanh nghiệp có thể bị phạt hoặc truy thu tới hàng chục, trăm triệu đồng. Cá biệt, doanh nghiệp sẽ hoạt động vô cùng khó khăn nếu bị cơ quan thuế cho vào tốp “những doanh nghiệp có uy cơ rủi ro cao về thuế”.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức

Do vậy, gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức của Công ty Kế toán Hà Nội ra đời với mục tiêu:

 • Hoàn thiện tất cả các thủ tục về hệ thống báo cáo tài chính. Giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí và tối ưu thời gian trong việc làm hồ sơ BCTC cho cộng đồng doanh nghiệp ở Hoài Đức nói chung và các khu vực khác tại Hà Nội. Hỗ trợ tích cực thực hiện đổi mới và hiện đại hóa quản lý chứng từ, hồ sơ, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn tự tin và không lo rủi ro khi bị thanh kiểm tra thuế.
 • Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức giúp Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ BCTC an toàn, tiết kiệm, chính xác. Bằng việc duy trì một hệ thống sổ sách kế toán khoa học, tránh rủi ro, sai sót.
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức cam kết hệ thống BCTC của doanh nghiệp khi được chúng tôi tiếp nhận sẽ luôn thông suốt, ổn định. Theo như hợp đồng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ công việc đã thực hiện.

Phạm vi công việc trong gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức do Công ty Kế toán Hà Nội ung cấp:

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính ở các quận và huyện của Hà Nội như Hoài Đức, Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm, Hoàn Kiếm,… và các tỉnh thành như Bắc Ninh,  Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Tp HCM,… Kế toán Hà Nội thấu hiểu những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Do vậy, sau khi đã khảo sát tình hình, chúng tôi sẽ tư vấn phương án hiệu quả nhất với quý Doanh nghiệp. Trình tự công việc thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính, có thể tóm tắt như sau:

1. Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức thực hiện hoàn thiện sổ sách, chứng từ và làm báo cáo tài chính.

 • Nhân viên phòng dịch vụ sẽ trực tiệp nhận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ từ doanh nghiệp.
 • Bộ phận chuyên biệt sẽ tiến hành xem xét hóa đơn, chứng từ và điều chỉnh những sai sót.
 • Rà soát các báo cáo tờ khai thuế hàng tháng, hay hàng quý mà doanh nghiệp đã làm và nộp lên Cơ quan Thuế. Nếu phát hiện sai sót sẽ tiến hành hoàn thiện thành đúng và nộp lại cho Thuế.
 • Hoàn thiện công việc hạch toán, Kế toán chuyên môn sẽ thực hiện tổng hợp số liệu, cân đối lãi lỗ.
 • Hoàn thiện sổ kế toán chi tiết, sổ kế toán tổng hợp đúng luật đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.
 • Đi đến thống nhất số liệu với Doanh nghiệp. Cuối cùng sẽ hoàn thiện làm báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 • Kế toán Hà Nội (trực tiếp là phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính) có trách nhiệm in sổ sách, báo cáo để bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.

2. Trưởng phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hoài Đức sẽ thực hiện giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 • Đứng ra đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với Cơ quan Thuế.
 • Khi có Quyết định thanh kiểm tra thuế, thì phòng dịch vụ có trách nhiệm giải trình, bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính, sổ sách, tờ khai thuế.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức

Vì sao bạn nên sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức của Công ty Kế  toán Hà Nội?

Hơn 15 năm hoàn thiện, đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Kế toán Hà Nội vinh dự được bầu chọn là địa chỉ tin cậy số 1 cung cấp các gói dịch vụ làm Báo cáo tài chính, dịch vụ kê khai quyết toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Để có được thành công ấy là nhờ vào các yếu tố sau:

Những người đóng vai trò thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính không những am hiểu sâu sắc về Thuế, Kế toán mà còn có nhiều kinh nghiệm;

Họ đều là những cử nhân, thạc sỹ về chuyên ngành kế toán, chuyên ngành thuế của các trường kinh tế trọng điểm cả nước. Hơn nữa, họ đã thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế và làm Báo cáo tài chính lâu năm. Nên công việc này chính là thế mạnh của họ.

Song hành với đó là trưởng, phó phòng dịch vụ báo cáo tài chính dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, cũng như chuyên môn. Hơn 15 năm trong nghề, sự trách nhiệm chính là lợi thế để họ đánh giá chính xác tình hình. Đưa ra biện pháp và hướng đi tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo tài chính cuối năm của Kế Toán Hà Nội giúp Doanh nghiệp tránh mọi rủi ro vì luôn duy trì sổ sách, báo cáo khoa học, đúng luật:

Quy trình thực hiện hệ thống sổ sách kế toán, BCTC luôn tuân thủ các chuẩn mực kế toán và pháp luật thuế.

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khắc phục những sai sót trước đó của doanh nghiệp. Điều mà kế toán của doanh nghiệp không thể nhận ra được. Từ đó, giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo tài chính một cách đầy đủ, chính xác, an toàn.

Đặc biệt, Kế Toán Hà Nội luôn có một hệ thống nhân viên bám sát các chính sách về Thuế, Kế toán. Họ sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác, đầy đủ những thông tin mới nhất. Do vậy, sẽ rất dễ vận dụng nhanh, tránh sai sót trong công tác kế toán, báo cáo tài chính. Hơn nữa, còn mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội CAM KẾT HỖ TRỢ DÀI LÂU khi bạn sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức.

Chúng tôi không chỉ tư vấn miễn phí dịch vụ làm báo cáo tài chính. Mà chúng tôi còn hỗ trợ Doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn. Kể cả khi DN không còn sử dụng dịch vụ nữa.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội cũng tư vấn miễn phí các dịch vụ: Khai báo thuế, quyết toán thuế cuối năm, giải trình thanh tra thuế, hoàn thuế,…. Để khách hàng của chúng tôi có được những thông tin hữu ích nhất.

Sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức của Kế Toán Hà Nội. Thì Doanh nghiệp không những hài lòng về chất lượng mà còn nhận được nhiều quyền lợi hậu thuẫn về sau. Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách hàng cần. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% nếu có sai sót xảy ra. Bảo vệ tối đa lợi ích của doanh nghiệp chính là sứ mệnh của Kế toán Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm Báo cáo tài chính của chúng tôi. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và nhận Báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Trân trọng!

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoài Đức