Ngày đăng: 11/08/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 92


Báo cáo tài chính cuối năm là công việc bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp. Việc nộp chậm – làm sai báo cáo tài chính doanh nghiệp đều bị xử lý vi phạm theo quy định của Pháp Luật. Công ty Kế Toán Hà Nội, với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm và ở tất cả các quận huyện của Hà Nội, đã giúp đội ngũ nhân sự kế toán của chúng tôi có cơ hội trau dồi chuyên môn, đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu để mang đến những lợi ích cao nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn và doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến gói dịch vụ lập báo cáo tài chính, thì mời bạn tìm hiểu về quy định liên quan đến báo cáo tài chính; nội dung của dịch vụ báo cáo tài chính cũng như lợi ích của dịch vụ thông qua bài viết này nhé.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm

Quy định liên quan đến thời gian nộp Báo cáo tài chính, quy định xử lý khi sai phạm.

Báo cáo tài chính, không chỉ là 1 loại báo cáo đơn thuần. Nếu thực hiện không đúng hay đơn giản là nộp chậm doanh nghiệp đều bị áp dụng các cơ chế xử lý vi phạm theo đúng quy đinh.

– Thời hạn để nộp báo cáo tài chính cho tất cả các doanh nghiệp của năm thứ n là trước ngày 31/03 của năm n+1.

– Trên thực tế tùy theo các hành vi vi phạm khác nhau mà doanh nghiệp sẽ nhận các mức xử phạt khác nhau: Có thể bị phạt cảnh cáo, phạt tiền, thậm chí bị truy tố trách nhiệm hình sự. Mức phạt tiền hiện nay có thể lên đến 30 trđ. Và sau đây là các hành vi vi phạm dẫn đến doanh nghiệp sẽ bị phạt. 

 • Áp dụng sai mẫu biểu Báo cáo tài chính theo Chế độ kế toán hiện hành.
 • Số liệu trên Báo cáo tài chính so với số liệu trên sổ sách kế toán và chứng từ kế toán bị lệch (không trùng khớp).
 • Nộp chậm hoặc không nộp Báo cáo tài chính theo thời gian quy định trong Luật Thuế và Kế Toán.

Đặc biệt: Nếu sai sót trên Báo cáo tài chính làm giảm nghĩa vụ thuế phải nộp cho Nhà nước, thì ngoài việc bị phạt >>> Doanh nghiệp còn bị truy thu thuế theo Luật Thuế.

Trên thực tế, do kế toán của doanh nghiệp non yếu hoặc do doanh nghiệp chưa coi trọng kế toán mà đã dẫn đến nhiều khoản tiền phạt, tiền truy thu thuế đáng tiếc.

Do vậy, để tránh phạm phải các sai lầm về báo cáo tài chính, doanh nghiệp hãy tuyển chọn cho mình kế toán giỏi hoặc có thể sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm của Kế toán Hà Nội

Về cơ bản nếu tuyển nhân sự kế toán giỏi, thì công việc làm báo cáo tài chính có thể khiến doanh nghiệp được yên tâm. Tuy nhiên, chi phí trả lương tương đối cao; sự gắn bó ổn định không có gì được đảm bảo; và tính chịu trách nhiệm đến cùng với công việc thực hiện cũng không cao. Vì nhân viên có thể bỏ việc bất kể khi nào với nhiều lý do khác nhau.

Còn về sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp được đảm bảo các lợi ích chính đáng sau:

 •  Doanh nghiệp cũng được nhân viên kế toán giỏi trực tiếp thực hiện làm Báo cáo tài chính. Nhưng chi phí trả lương lại chỉ bằng khoảng 30% chi phí trả lương cho kế toán do chính doanh nghiệp tuyển dụng.
 • Gắn bó, phục vụ doanh nghiệp lâu dài ổn định; chịu hoàn toàn trách nhiệm với những Bộ báo cáo tài chính đã thực hiện cả về mặt thời gian nộp, mẫu biểu và số liệu trên báo cáo. Vì tất cả đều được ghi rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ như: thời hạn cung cấp dịch vụ; trách nhiệm hoàn thành công việc; và chịu trách nhiệm về công việc đã thực hiện …

 • Hơn nữa, khi làm việc với tập thể >>> doanh nghiệp sẽ có lợi hơn so với làm việc với 1 cá nhân. Đúng vậy, Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính theo ekip làm việc thống nhất từ trên xuống. Nên công việc dù có khó khăn đến đâu, tình huống phải xử lý cho doanh nghiệp có khó cỡ nào >>> thì hội tụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm của nhiều kế toán giỏi lại sẽ giải quyết tốt nhất, theo hướng có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Đồng thời, với việc hoàn thành tốt tất cả các công việc trong gói dịch vụ làm báo cáo tài chính. Thì Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ các công việc có liên quan đến công tác kế toán và thuế cho doanh nghiệp khi có yêu cầu từ doanh nghiệp.

Vậy, khi sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những gìchúng tôi phải làm những gì?

Để hỗ trợ Kế toán Hà Nội thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm, chúng tôi cần khách hàng cung cấp những hồ sơ sau:

 • Chuẩn bị toàn bộ chứng từ của doanh nghiệp, bao gồm: Hóa đơn mua vào và bán ra, sao kê sổ phụ ngân hàng, danh sách lao động; tờ khai thuế các tháng (quý) mà doanh nghiệp đã nộp; số dư kỳ trước (nếu có) …
 • Nếu muốn chúng tôi thay mặt doanh nghiệp nộp báo cáo tài chính cho cơ quan Thuế thì cung cấp thêm chữ ký số.

Công tác chuẩn bị của doanh nghiệp khá đơn giản; công việc còn lại thuộc trách nhiệm của Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm – Kế Toán Hà Nội.

Nhiệm vụ của Kế toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm

lop-hoc-ke-toanNhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, Kế toán Hà Nội sẽ trực tiếp khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp và cử nhân viên thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm phù hợp nhất với thực tế của doanh nghiệp. Sau đó sẽ được kiểm tra lại công việc thực hiện bởi phòng Kiểm soát chất lượng dịch vụ.

 • Đầu tiên là: Thu nhập chứng từ và phân tích chứng từ >>> hoàn thiện chứng từ đảm bảo tuân thủ đúng luật
 • Tiếp theo, tiến hàng kiểm tra đối chiếu hóa đơn mua – bán với các tờ khai thuế mà doanh nghiệp đã nộp. Trong hợp phát hiện sai sót > sẽ kê khai bổ sung điều chính > nộp lại bản đúng cho Thuế.
 • Tiếp theo nữa là: Hạch toán kế toán để tổng hợp doanh thu và chi phí > tính toán lãi lỗi. Trường hợp mức lãi không như mong muốn của doanh nghiệp, thì Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm sẽ tìm cách xử lý số liệu giúp DN trên cơ sở đúng Luật; Hoàn thành hệ thống sổ sách cùng các bảng tổng hợp công nợ, tồn kho; bảng thanh toán lương, trích nộp bảo hiểm; tính giá thành SX (nếu DN SX); xác định giá vốn hàng bán ra…
 • Sau đó là: Thảo luận cùng doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ trong quá trình thực hiện; Tổng hợp thông tin, kết chuyển số liệu làm báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán các loại thuế cuối năm.
 • Cuối cùng là: Nộp báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế cho Cơ quan Thuế; In báo cáo, sổ sách và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

lop-hoc-ke-toanNhận được thông báo từ Cơ quan Thuế về việc giải trình số liệu, hay thanh kiểm tra thuế >>> Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm sẽ thay doanh nghiệp đứng ra làm việc. Đảm bảo bảo vệ thành công số liệu trước Thuế, nếu có sai sót sẽ đứng ra tự chịu trách nhiệm.

Ngoài việc thành công trong cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, Kế toán Hà Nội còn thành công với các gói dịch vụ như: dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ giải trình thanh kiểm tra thuế….

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến các gói dịch vụ trên, và để nhận được những tư vấn tối ưu, nhận được báo giá ưu đãi thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội bạn nhé.

Trân trọng !

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối: 0904 614 179 – 0386 348 639

Trụ sở chính công ty: SN 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàn Kiếm