Ngày đăng: 18/08/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 51


Báo cáo tài chính là loại báo cáo tổng hợp kết quả kinh doanh, tình hình thực tế của doanh nghiệp. Để lập được 1 bản báo cáo tài chính đáp ứng đủ yêu cầu và có tính chính xác cao đòi hỏi người thực hiện báo cáo phải có kỹ năng và nắm vững các quy định về thuế và kế toán. Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là tại Hoàng Mai hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi – Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội cam kết mang lại cho doanh nghiệp gói dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – tính chính xác cao và có mức giá dịch vụ rất rẻ.

Mức giá dịch vụ báo cáo tài chính được đánh giá là rẻ, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Bởi chỉ với từ 1,000,000 đồng (đối với DN siêu nhỏ) đến 10,000,000 đồng (đối với DN lớn) là doanh nghiệp đã có bộ Báo cáo tài chính đúng toàn diện.

Giới thiệu về Kế toán Hà Nội và dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình

Kế toán Hà Nội là 1 trong những đơn vị năng động, dám nghĩ, dám làm trước cơ chế thị trường nhiều khó khăn và thách thức. Với những cố gắng không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn, đến nay Kế toán Hà Nội được biết đến là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán và dịch vụ kế toán uy tín nhất.

Các khóa đào tạo kế toán thực tế, ôn luyện đại lý thuế của Kế toán Hà Nội đều do các chuyên gia hàng đầu về thuế & kế toán giảng dạy và được đông đảo học viên đón nhận. Kế toán Hà Nội cung cấp tất cả các dịch vụ kế toán, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bất kỳ dịch vụ nào.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai – Hà Nội là 1 trong các gói dịch vụ nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tính đến thời điểm năm 2020, Kế toán Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm làm báo cáo tài chính cho khách hàng với tất cả loại hình kinh doanh khác nhau. Từ đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ, đến đội ngũ giám sát, cấp quản lý đều là những người có kinh nghiệm thực tế và kỹ năng chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực và ở bất cứ nơi nào.

Tại sao doanh nghiệp tại Hoàng Mai nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội.

Hiện nay, Luật Thuế rất chặt chẽ và thường xuyên thay đổi. Nếu người đảm nhiệm làm báo cáo tài chính không có kiến thức về Thuế, doanh nghiệp rất dễ bị phạt. Nhẹ thì nộp phạt hành chính, nặng thì có thế bị khóa việc xuất hóa đơn, đóng mã số Thuế, truy thu thuế…Điều này chắc chắn không xảy ra, nếu doanh nghiệp dùng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai của Kế toán Hà Nội.

Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các phương pháp tối ưu về Thuế, lập hồ sơ chi phí phù hợp. Khi doanh nghiệp phát sinh hợp đồng mới, Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để đảm bảo hợp đồng chặt chẽ và hợp lý về thuế.

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu được chi phí Thuế, tránh trường hợp nộp Thuế quá nhiều.

Chuẩn bị hồ sơ chặt chẽ, không để xảy ra trường hợp bị loại hay bị truy thu khi thanh tra kiểm tra.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bởi tránh được những sai sót không mong muốn của báo cáo tài chính.

Lợi ích doanh nghiệp nhận về từ việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Hoàng Mai của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Nam

Một báo cáo tài chính chuyên nghiệp, vừa đáp ứng được yêu cầu của cơ quan Nhà nước, vừa giúp người chủ doanh nghiệp đưa ra được các chiến lược kinh doanh đúng đắn. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp như sau:

 • Được trực tiếp đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Đảm bảo báo cáo tài chính có độ chính xác cao, độ tin cậy 100%, tránh rủi rỏ.
 • Vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo được chất lượng của báo cáo tài chính theo đúng quy định.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp tất cả các vấn đề liên quan đến Thuế – kế toán nhanh chóng, kịp thời.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan Thuế, cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Bàn giao công việc cho Kế toán Hà Nội đảm nhiệm, mọi khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Với chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai chỉ từ 1,000,000 đồng >>> doanh nghiệp được an tâm tuyệt đối.

Các công việc chính, Kế toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai.

 • Thực hiện tập hợp, kiểm tra các báo cáo đã làm trước đó – điều chỉnh các sai sót (tờ khai thuế hàng tháng, chứng từ, hóa đơn đầu vào – đầu ra).
 • Thực hiện nhập số liệu và cân đối số liệu cho doanh nghiệp đảm bảo đúng Luật và tiết kiệm chi phí Thuế.
 • Thiết lập, hoàn thiện sổ sách cùng các bảng kế toán tổng hợp kèm theo: Tổng hợp công nợ, tồn kho, tổng hợp lương, bảo hiểm; tính trích khấu hao, phân bổ chi phí, tính giá thành, xác định giá vốn…
 • Thực hiện làm báo cáo kế quả kinh doanh, cân đố kế toán, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính (gọi chung là làm Báo cáo tài chính).
 • Thiết lập hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm (quyết toán thuế TNCN, TNDN và thuế khác nếu DN có phát sinh).
 • Đứng ra cung cấp hồ sơ, giải trình số liệu cho đoàn Thanh kiểm tra thuế nếu có yêu cầu từ Thuế.

Kế toán Hà Nội chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Khi nhận đảm nhiệm dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai, chúng tôi cam kết:

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về thời gian hoàn thành báo cáo, độ chính xác của báo cáo tài chính.
 • Làm theo nguyên tắc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đồng thời tuân thủ Pháp Luật để tránh rủi ro cho doanh nghiệp sau này.
 • Hoàn phí dịch vụ và bồi thường 100% thiệt hại cho doanh nghiệp, nếu dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi làm sai.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ; hay muốn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính, thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để nhận báo giá Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Hoàng Mai ưu đãi nhất bạn nhé.

Trân trọng!

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 04 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0904 614 179 – 0386 348 639