Ngày đăng: 30/10/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 120


Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính nở rộ, đặc biệt là vào dịp cuối năm khiến cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng là vấn đề làm doanh nghiệp băn khoăn. Làm thế nào để lựa chọn được một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói uy tín, chuẩn quy trình? Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội mang tới Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên UY TÍN với mức chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Có phải doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp phải những vấn đề sau?

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm, Thanh Xuân…của Công ty Kế toán Hà Nội rằng: “Cứ tới kỳ nộp báo cáo tài chính là doanh nghiệp của họ lại khủng hoảng”. Nguyên dân  do đâu?

 • Do chưa xây dựng được đội ngũ nhân sự kế toán giỏi. Vì kế toán nghiệp vụ yếu, nên chưa đảm bảo cho việc hoàn thiện các hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính và sổ sách kế toán…
 • Hệ thống sổ sách kế toán còn gặp nhiều vướng mắc do không có sự ghi chép, sắp xếp khoa học. Do vậy, doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra hướng đi đúng đắn…
 • Do một vài lý do, nên nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi. Kế toán mới không thể tiếp cận hết được những vấn đề còn tồn đọng. Dẫn đến công tác kế toán hiện tại gặp nhiều vướng mắc, khó khăn.
 • Doanh nghiệp phải nộp số thuế không hề nhỏ. Do kế toán chưa biết tối ưu các giấy tờ, hóa đơn và chứng từ,…
 • Nghiệp vụ báo cáo tài chính có tính chất phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm xử lý thực tế… Nhưng Kế toán Doanh nghiệp lại chưa có đủ kinh nghiệm để đáp ứng.

Vậy, làm thế nào để mang lại lợi ích tối ưu cho quý Doanh nghiệp?

Vì sao khẳng định Công ty Kế toán Hà Nội là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên

Tất cả nỗi lo của Quý doanh nghiệp sẽ tan biến khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp tại Long Biên của Kế toán Hà Nội. Chỉ với chi phí vô cùng thấp, nhưng báo cáo tài chính của doanh nghiệp bạn sẽ được đảm bảo chính xác tuyệt đối.

lop-hoc-ke-toanTrực tiếp thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Long Biên là các kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính lâu năm:

 • Họ là các cử nhân, thạc sĩ kinh tế, kế toán có trình độ chuyên môn cao. Và am hiểu sâu sắc luật thuế, kế toán Việt Nam hiện hành.
 • Kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, cho các công ty, tập toàn. Được giao giữ các chức vị quan trọng như trưởng phòng tài chính, kế toán trưởng. Dù kinh nghiệm dày dặn nhưng họ vẫn luôn cẩn trọng và tỉ mỉ.
 • Sẽ có kế toán chuyên môn phụ trách từng lĩnh vực hoạt động như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng,…
 • Đặc biệt, sự thân thiện, nhiệt tình là điều luôn được thể hiện ở đội ngũ nhân viên Kế toán Hà Nội.

lop-hoc-ke-toan Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế toán Hà Nội chi nhánh ở Long Biên được đánh giá cao ở quy trình làm việc bài bản, khoa học:

 • Mỗi cá nhân được phân công thực hiện nhiệm vụ chuyên trách. Từ khâu tư vấn, đến khâu thực hiện đều được thực hiện một cách nhịp nhàng.
 • Các cá nhân bộ phận lại phối hợp với nhau để thực hiện công việc hiệu quả nhất.
 • Song song với đó, sẽ có Ban Kiểm tra- rà soát tiến hành xem xét từng công việc. Đảm bảo không có một sai sót nào có thể xảy ra.
 • Luôn có một đội ngũ nhân viên bám sát các chính sách của Nhà nước. Họ sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác những thông tin mới nhất của thuế hay luật mới ban hành. Từ đó, dễ dàng vận dụng nhanh và mang lợi nhiều cơ hội mới cho DN.

lop-hoc-ke-toan Công ty Kế toán Hà Nội HỖ TRỢ doanh nghiệp hết mình sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên:

 • Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm 100% nếu báo cao tài chính của doanh nghiệp không đạt chuẩn.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp bổ sung, thay đổi dữ liệu sau khi đã nộp BCTC.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình và chịu trách nhiệm về tất cả các báo cáo, sổ sách đã lập.
 •  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp miễn phí các khó khăn về Khai báo thuế, quyết toán thuế cuối năm, hoàn thiện sổ sách kế toán,… cho doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì, khi DN sử dụng gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên.

Sau khi đã hoàn thành tư vấn kỹ càng cho Doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ cử đội ngũ chuyên gia trực tiếp đảm nhận công việc. Kế toán Hà Nội đảm bảo làm báo cáo tài chính doanh nghiệp cuối năm nhanh, chuẩn, chính xác và tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên sẽ đảm nhận công việc và thực hiện:

 1. Cử nhân viên khảo sát thực tế, giải đáp toàn bộ những khúc mắc và ký kết hợp đồng với Ban Điều hành Doanh nghiệp.
 2. Tiến hành gặp gỡ riêng với Ban Điều hành và bộ phận kế toán để trao đổi về thực trạng tình hình kế toán của doanh nghiệp. Sau đó, lập bản kế hoạch làm việc chi tiết.
 3. Tiến hành rà soát sổ sách kế toán và hóa đơn, chứng từ kế toán. Nhằm phục vụ công tác lập báo cáo tài chính được đúng, chuẩn.
 • Tư vấn và giải đáp cho doanh nghiệp một số khoản chi phí không hợp lý cần phải loại bỏ.
 • Thực hiện công việc hạch toán những nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách.
 • Giúp doanh nghiệp tổng hợp chi phí đầu vào – ra để cân đối lãi/ lỗ. Từ đó, tối ưu số thuế phải nộp.
 1. Nhân viên chuyên môn sẽ lập báo cáo tài chính và các tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 2. Trực tiếp nghiệm thu công việc với doanh nghiệp sau khi đã thực hiện.
 3. Thực hiện nộp báo cáo tài chính, cùng các báo cáo liên quan theo quy định của luật thuế và chế độ kế toán.
 4. Đại diện doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế với Ban Thanh tra – Kiểm tra.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên

Cam kết trách nhiệm của Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên:

Dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp tại Long Biên của Kế toán Hà Nội với sự chất lượng và chi phí hợp lý là sự lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp hiện nay. Để khẳng định chất lượng của dịch vụ, Kế toán Hà Nội cam kết:

 • Hoàn lại 100% phí dịch vụ, nếu chất lượng không đạt yêu cầu.
 • Bồi thường thiệt hại, nếu báo cáo tài chính có sai sót do chúng tôi gây ra.
 • Ngoài việc thực hiện kịp thời, đầy đủ, chính xác các công việc như trong hợp đồng. Chúng tôi, còn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp các công việc kế toán khác bất cứ khi nào doanh nghiệp cần hỗ trợ.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà chi phí lại vô cùng rẻ. So với phải trả một khoản ngân sách lớn hàng tháng cho kế toán. Thì việc sử dụng dịch vụ làm cáo tài chính giúp Doanh nghiệp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều. Chỉ từ 1,000,000, vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính đã được giải quyết triệt để. Hãy trải nghiệm dịch vụ chất lượng của Kế toán Hà Nội ngay bạn nhé!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Chi nhánh ở Long biên: Nhà No17-1, Tầng 7, Phòng 707, đường Huỳnh Văn Nghệ – Khu Đô Thị sài Đồng

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 (trực máy 24/24)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Long Biên