Ngày đăng: 30/12/2022 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 59


Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai là dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng của Công ty Kế toán Hà Nội. Với gói dịch vụ này, Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện kiểm tra các chứng từ kế toán; kiểm tra các bút toán hạch toán kế toán; kiểm tra các báo cáo kế toán; hồ sơ quyết toán thuế và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để BCTC phù hợp theo đúng quy định của pháp luật.

Kế Toán Hà Nội đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán; dịch vụ thủ tục thuế theo quy định của Bộ tài chính. 

Kế Toán Hà Nội  là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán với hơn 17 năm nay. Với thời gian tồn tại và phát triển lâu như vậy cam kết  sẽ mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ chất lượng; chuyên nghiệp; nhanh chóng; tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai

Nội dung công việc được thực hiện trong gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai.

1. Công việc của của bộ phận dịch vụ khi thực hiện các yêu cầu khi cung cấp gói dịch vụ.

Bộ phận dịch vụ sẽ nhận hóa đơn; chứng từ; sau đó tiến hành kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán.

Kiểm tra việc định khoản các nghiệp vụ kế toán; hạch toán các nghiệp vụ đúng hay chưa;

Kiểm tra việc lập; kê khai báo cáo thuế VAT, thuế TNDN; Thuế TNCN đã chính xác hay chưa. 

Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp còn sai sót; còn khắc phục những vấn đề gì. 

Sau khi kiểm tra xong, bộ phận tư vấn sẽ điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót chưa phù hợp với quy định của pháp luật.

Tiếp đến tiến hành hạch toán; thực hiện các báo cáo còn thiếu; còn sai sót cho doanh nghiệp.

Thực hiện việc thiết lập sổ sách; thiết lập các báo cáo thuế; bộ báo cáo tài chính năm cho doanh nghiệp.

Cuối cùng là hoàn thiện; in ấn báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho doanh nghiệp; thực hiện bàn giao để doanh nghiệp lưu giữ, sắp xếp.

2. Công viêc của doanh nghiệp khi thực hiện Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai.

Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin: Các hóa đơn đầu vào; hóa đơn đầu ra; chứng từ  thanh toán; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế, sổ sách kế toán ….trong tháng/quý/năm cho bộ phận dịch vụ.

Kế toán hoặc quản lý doanh nghiệp có những trao đổi về quy trình hoạt động; thông tin hoạt động; hình thức áp dụng kế toán của doanh nghiệp.

3. Phí dịch vụ làm báo cáo tài chính được tính như thế nào?

Kế Toán Hà Nội xác định phí cho dịch vụ làm báo cáo tài chính dựa trên ngành nghề kinh doanh; quy mô kinh doanh; số lượng hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong kỳ. 

Theo đó, mức chi phí sẽ giao động từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói. So với mức chi phí trả lương cho nhân viên kế toán thì dịch vụ báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 60% chi phí hàng tháng. Bởi tiền lương nhân viên hiện nay trung bình đã 7.000.000đ cộng thêm các khoản về thưởng; lễ tết; sinh nhật; chi phí bảo hiểm; chi phí sinh hoạt..

Doanh nghiệp bạn cần đến gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai bởi các lý do:

Doanh nghiệp cần kiểm tra báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế; để vay vốn ngân hàng; để nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định. =>> Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn kiểm tra báo cáo tài chính.

Bộ phận thực hiện công việc kế toán; nhân sự thực hiện công việc kế toán của doanh nghiệp bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán.

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp bạn không có quá nhiều phát sinh nên bạn không tuyển dụng nhân viên kế toán.

Doanh nghiệp Bạn  không yên tâm; không tin tưởng vào sự chính xác; sự phù hợp với các bước thực hiện BCTC do phòng kế toán; nhân viên kế toán đã thiết lập.

Doanh nghiệp bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra lại chứng từ kế toán; báo cáo tài chính.

Doanh nghiệp muốn tìm một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực hiện kiểm tra báo cáo tài chính; lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp bạn thực sự chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai – lợi ích mà gói dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp.

Chất lượng báo cáo tài chính; sổ sách kế toán của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội luôn được bảo đảm tốt nhất; phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán.

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội, nhân sự của KTHN sẽ tư vấn; giải đáp cho DN các vấn đề liên quan đến các quy định về kế toán – thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo chính xác và kịp thời; nhanh chóng tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

Nhân viên thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội luôn được cập nhật đầy đủ các kỹ năng; cập nhật yêu cầu chuyên môn nhanh nhất. Chính vì vậy, khi thực hiện, kế toán sẽ có những bước giới thiệu; tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Họat động Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ; khoa học; luôn có bộ phận giám sát kiểm tra lại tránh những rủi ro khôn đáng có trong mọi trường hợp.

Cung cấp dịch vụ đi liền với bảo mật an toàn; thông tin kinh doanh cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Kế Toán Hà Nội đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai; dịch vụ đào tạo kế toán ngắn hạn theo đúng yêu cầu pháp luật. Để đảm bảo sổ sách kế toán; báo cáo thuế; báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật doanh nghiệp nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ BCTC chuyên nghiệp.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính; phí dịch vụ; thời gian thực hiện. Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán Hà Nội để được hỗ trợ.

Liên hệ hotline Ms Dung – 0386 348 639, bạn sẽ được hỗ trợ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất.

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai