Ngày đăng: 05/11/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 217


Dịch vụ khai báo thuế tại Thường Tín Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây là một trong những dịch vụ TỐT NHẤT làm nên THƯƠNG HIỆU UY TÍN của Công ty Kế toán Hà Nội. Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính do Kế Toán Hà Nội thực hiện, giúp Doanh nghiệp xóa bỏ hoàn toàn mọi rủi ro, tối ưu chi phí thuế, có hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo tài chính kịp thời, chính xác, đúng luật.

Vì sao sau mỗi kỳ Báo cáo tài chính, nhiều doanh nghiệp bị truy thu và phạt tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây, Tây Hồ, Từ Liêm,  Hà Đông, Thanh Trì, Đống Đa, Long Biên, Thanh Xuân,… Kế toán Hà Nội nhận ra những nguyên nhân chính dẫn đến doanh nghiệp bị truy thu thuế như:

Việc quản lý hóa đơn, chứng từ không cẩn thận dẫn đến sự lộn xộn, sai sót, mất mát. Kế toán Doanh nghiệp không đủ khả năng để xác định hóa đơn chứng từ hợp pháp, hợp lý. Dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng trong việc hạch toán số liệu trên BCTC.

Kế toán chưa cập nhật kịp thời những quy định mới của thuế về Báo báo tài chính. Năng lực chưa cao để có thể vận dụng lập BCTC cuối năm theo đúng quy định của Pháp Luật. Nếu đến cuối năm mà hệ thống sổ sách, BCTC vẫn chưa được hoàn thiện. Thì khả năng doanh nghiệp bị phạt khi đến kỳ thanh tra, quyết toán thuế là rất cao.

Hệ thống báo cáo tài chính và báo cáo thuế là nghiệp vụ bắt buộc đối với doanh nghiệp. Và nó phụ thuốc rất nhiều vào nhân sự kế toán có giỏi hay không? Thực trạng hiện nay cho thấy, nhiều doanh nghiệp lúng túng và rối bời khi nhân sự thay đổi. Dẫn tới thiệt hại hàng trăm triệu đồng cho chủ doanh nghiệp sau mỗi năm tài chính.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây

Dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo truy thu thuế.

 • Phòng Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây và Công ty Kế toán Hà Nội sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp tìm hiểu rõ những rủi ro có thể gặp trong hồ sơ báo cáo tài chính và đưa ra phương hướng cho doanh nghiệp.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp các giải pháp tối ưu nhất trong việc hoàn thiện số liệu. Giúp đỡ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ hệ thống sổ sách, báo cáo, chứng từ để quyết toán thuế tiết kiệm.
 • Giúp doanh nghiệp tránh triệt để những nguy cơ rủi ro về truy thu hay phạt thuế.
 • Bằng sự chuyên nghiệp và khéo léo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp làm việc với đoàn thanh tra thuế hiệu quả, nhanh chóng.
 • Công ty dịch vụ báo tài chính Kế toán Hà Nội mang lại lợi ích lớn hơn rát rất nhiều so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để sử dụng dịch vụ.

Vì sao Công ty Kế toán Hà Nội và Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây lại tự tin khẳng định như vậy?

⇒ Vì trực tiếp thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Sơn Tây hay tại khu vực khác đều là các nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp của Kế toán Hà Nội. 

 • Họ đều là các cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành kế toán, ngành tài chính, ngành thuế giỏi. Từng giữ các chức vụ kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính lâu năm tại các doanh nghiệp.
 • Không những có trình độ cao, họ còn có trên 10 năm kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hệ thống BCTC cho hàng ngàn doanh nghiệp.
 • Làm việc chuyên nghiệp, ứng biến, xử lý tình huống tốt. Đây là thế mạnh nhân viên của Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao.
 • Không những khả năng làm việc độc lập tốt, mà họ còn có khả năng teamwork, khiến cho công việc được hoàn thành nhanh, chính xác cao.

⇒ Vì Dịch vụ làm báo tài chính cuối năm ở Sơn Tây, sẽ luôn đảm bảo hệ thống sổ sách, chứng từ, báo cáo minh bạch, đúng Luật giúp DN giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí.

Hệ thống sổ sách kế toán, chứng từ kế toán luôn được thực hiện tuân thủ các chuẩn mực kế toán và pháp luật thuế.

Khắc phục những sai sót mà kế toán doanh nghiệp không thể nhận ra được. Từ đó, hoàn thiện báo cáo tài chính một cách chuẩn số liệu hợp lý, hợp lệ.

Từ việc duy trì một hệ thống sổ sách đầy đủ, khoa học, minh bạch. Doanh nghiệp sẽ xóa bỏ hoàn toàn rủi ro từ những sai sót của hệ thống kế toán. Đồng nghĩa sẽ không có bất kỳ sai sót nào trong báo cáo tài chính. >>> tránh được các khoản tiền phạt, tiết kiệm chi phí.

⇒ Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây và Công ty Kế toán Hà Nội có đầy đủ chứng chỉ hành nghề để đại diện doanh nghiệp làm việc với Cơ quan Thuế.

Kế toán Hà Nội, sẽ thực hiện những gì trong gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tâyì

Trưởng phòng dịch vụ làm Báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây sẽ tư vấn tổng thể về chế độ Kế Toán, cũng như Luật Thuế cho Doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp nắm bắt và có cái nhìn tổng quan nhất tình hình thực tế cần thực hiện công việc.

1. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận chứng từ, sổ sách, báo cáo thuế của doanh nghiệp về làm Báo cáo tài chính.

 • Tiến hành xem xét, đối chiếu: Tờ khai thuế GTGT với chứng từ gốc (hóa đơn đầu vào và đầu ra); Tờ khai thuế môn bài với bậc thuế theo quy định; Tờ khai thuế TNCN với thu nhập chịu thuế của CBNV… (kiểm tra tất cả các tờ khai thuế mà DN đã tự thực hiện trước đó). Thực hiện làm các tờ khai bổ sung, điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 • Thực hiện sắp xếp, phân loại, hoàn thiện hóa đơn, chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

2. Song song với đó, nhân viên phụ trách thực hiện làm báo cáo tài chính sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn tồn đọng và đưa ra phương hướng khắc phục.

 • Thực hiện hạch toán, cân đối lãi lỗ và thông báo cho doanh nghiệp biết; 
 • Hoàn thiện các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;
 • Hạch toán chi tiết và lập các bảng khấu hao TSCĐ;
 • Tiến hành trao đổi với doanh nghiệp các nội dung có liên quan đến kết quả thực hiện (các chỉ tiêu tài chính quan trọng nhất và các chỉ tiêu liên quan).
 • Hoàn thiện đầy đủ, minh bạch toàn bộ sổ sách kế toán kế toán (sổ quỹ, sổ tiền gửi, sổ kho, sổ công nợ, sổ cái, sổ nhật ký…);
 • Sau khi chốt số liệu cuối cùng với Doanh nghiệp sẽ thực hiện làm Báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây sẽ phụ trách in sổ sách, làm Báo cáo tài chính cùng báo cáo thuế và bàn giao cùng với hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp.

3. Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp, làm việc gián tiếp với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.

Khi Kế Toán Hà Nội đã nhận làm Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, thì mọi yêu cầu từ Cơ quan Thuế với doanh nghiệp về việc giải trình số liệu trên BCTC sẽ thuộc trách nhiệm của chúng tôi. Tức, chúng tôi sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp thực hiện công việc giải trình, bảo vệ số liệu để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin về dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây của Kế toán Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các gói dịch vụ khác như: Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toánđào tạo kế toán thực hành thực tế. Kế toán Hà Nội tự tin sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline dịch vụ làm báo cáo tài chính : 0386 348 639 & 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Sơn Tây