Ngày đăng: 20/03/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 17


Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên

Quyết toán thuế là công việc cần & bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện. Quyết toán thuế không chính xác dẫn đến việc doanh nghiệp bị phạt và truy thu thuế – số tiền thiệt hại có thể lên đến hàng trăm triệu đồng hoặc nhiều hơn thế. Để quyết toán thuế được thành công, việc làm sổ sách kế toán đòi hỏi phải chính xác và đúng Luật. Để an tâm hơn rằng việc ghi chép sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn không còn sai sót, hãy sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát, chỉnh sửa & cân đối những điểm chưa đúng – chưa hợp lý. Đảm bảo doanh nghiệp có bộ hồ sơ quyết toán thuế an toàn – đúng luật và giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.

Việc Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp làm lại hệ thống sổ sách kế toán, không chỉ phục vụ cho việc quyết toán thuế. Sổ sách kế toán chính xác còn sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra được các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Nội dung dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên – Kế toán Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng con số, từng chứng từ. Thì mọi vấn đề sai sót trong công tác kế toán của doanh nghiệp sẽ được làm rõ trong thời gian ngắn nhất. Các kế toán viên của Kế toán Hà Nội với kinh nghiệm trên 10 năm, đã làm trên tất cả các loại hình dịch vụ doanh nghiệp: thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất, dịch vụ… Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành:

 • Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ và các báo cáo, sổ sách kế toán cũ.
 • Tư vấn, đưa ra các lỗi sai trong sổ sách, tờ khai, chứng từ kế toán….
 • Đánh giá & tư vấn xem chỉ cần làm lại sổ sách cho khớp với báo cáo tài chính hay phải làm lại cả sổ sách & nộp lại báo cáo tài chính. >>> Đưa ra biện pháp để đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

>>> Kết quả Khách hàng nhận được từ dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

 • Toàn bộ chứng từ , hóa đơn tuân thủ đúng Luật (hợp lý, hợp lệ).
 • Toàn bộ hệ thống sổ sách (sổ cái, sổ chi tiết, sổ nhật ký chung, nhật ký đặc biệt…) đầy đủ, đúng Luật.
 • Toàn bộ các bảng tính giá thành, tính giá vốn, bảng lương, tổng hợp và phân bổ chi phí đều đúng Luật.
 • Toàn bộ báo cáo (báo cáo thuế, báo cáo tài chính….) có số liệu khớp đúng với chứng từ, sổ sách và đúng Luật.

⇒ Trên cơ sở hồ sơ, sổ sách đã thực hiện làm lại cho doanh nghiệp, dịch vụ làm lại sổ sách tại Long Biên của Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình, quyết toán thuế với Cơ quan Thuế. Chúng tôi cam kết, bảo vệ thành công số liệu, lợi ích của doanh nghiệp trước Đoàn thanh kiểm tra thuế. Nếu phát sinh sai sót từ phía Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách của Kế toán Hà Nội tại Long Biên.

Sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực:

 • Giảm tối đa chi phí cho bộ máy kế toán của doanh nghiệp. Bởi dịch dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên với mức giá chỉ từ 250.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Nắm rõ được tình hình kinh doanh, không cần lo lắng trước mỗi kỳ quyết toán thuế.
 • Được tư vấn phương hướng để giảm thiểu tối đa chi phí khi quyết toán thuế.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề, cập nhật các thông tư và nghị định mới nhất, đảm bảo hoạt động đúng luật pháp.

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ của Kế toán Hà Nội; Chúng tôi cam kết nộp phạt 100% nếu như làm sai.

Kế toán Hà Nội tin rằng: Với nhiệt huyết & kinh nghiệm được truyền từ cấp quản lý đến các nhân viên; Với quy trình làm việc khoa học, bài bản dưới sự kiểm soát chặt chẽ của ban quản lý. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ làm lại sổ sách tại Long Biên của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Kế toán Hà Nội qua:

Phòng thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Long Biên

Đường Huỳnh Văn Nghệ, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Liên hệ Ms Dung – 0386 348 639

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên