Ngày đăng: 23/10/2023 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 103


Bạn đang cần tìm Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp; chu đáo; uy tín; giá tốt nhất? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích; vô cùng cần thiết được Kế Toán Hà Nội chia sẻ dưới đây.

Quyết toán thuế là công tác kiểm tra; xác định lại các số liệu liên quan đến thuế của doanh nghiệp trong một kỳ hay một giai đoạn cụ thể theo yêu cầu của cơ quan Thuế khi kiểm tra. Đây là công việc mang tính bắt buộc phải làm phải thực hiện đối vớ các doanh nghiệp được yêu cầu. Trong trường hợp doanh nghiệp không giải trình được các số liệu về doanh số; chi tiêu; các thông tin bắt buộc có thể bị xử phạt theo quy định của Pháp Luật.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng am hiểu các công việc trong quyết toán thuế cũng như hoàn thiện thủ tục hồ sơ sao cho đúng quy định; nhanh gọn nhất. Nắm bắt được những khó khăn đó, Kế Toán Hà Nội đã cho ra đời Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp; uy tín; giúp giải quyết mọi vướng mắc doanh nghiệp đang gặp phải.

Xem thêm: Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

Lợi ích nổi bật của gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm khi doanh nghiệp sử dụng. 

Với những chia sẻ về những thủ tục bạn cần chuẩn bị để hoàn thành thủ tục quyết toán thuế cuối năm cho Doanh nghiệp của bạn. Thật sự khá phức tạp; đau đầu và chắc hẳn sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của doanh nghiệp bạn. Hiểu được điều này dịch vụ quyết toán thuế của Công ty Kế Toán Hà Nội đã ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc làm báo cáo thuế theo cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thứ nhất: Quyết toán thuế làm mất nhiều thời gian khi Doanh nghiệp vừa thành lập hay vừa và nhỏ. Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội làm việc theo quy trình nhất định sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất, khoa học nhất.

Thứ hai: điểm cộng xứng đáng tiếp theo mà mình muốn nói với doanh nghiệp là về mặt chi phí bạn sẽ phải bỏ ra. Không ngoa khi nói chi phí tại Công ty Kế Toán Hà Nội đang được người dùng đánh giá là hợp lý và chỉ số chất lượng của dịch vụ đại lý thuế tại đây tốt.

Thứ ba: Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết; với sự chuyên nghiệp từ những người có trình độ chuyên môn cao sẽ góp chút sức phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm trọn gói đem lại cho doanh nghiệp.

Trên đây chỉ là một vài tiện ích tóm gọn nếu bạn cần biết thêm về những tiện ích mà dịch vụ quyết toán thuế đem lại cho bạn. Sẽ không gì bằng nếu bạn có thể tận mắt trải nghiệm những dịch vụ hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội ngay nhé.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Nội dung công việc được Kế Toán Hà Nội triển khai trong gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm như sau.

Lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm tối đa thời gian; chi phí thực hiện các thủ tục thuế; đảm bảo hồ sơ; báo cáo quyết toán phù hợp với pháp luật đưa ra.

Cụ thể các công việc được Kế Toán Hà Nội thực hiện khi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế như sau:

 • Có trách nhiệm rà soát lại từng nghiệp vụ; bổ sung đầy đủ giấy tờ, chứng từ còn thiếu cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện việc kiểm tra tính hợp lệ; hợp lý; hợp pháp của hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp đã bàn giao.
 • Khi đã kiểm tra, phát hiện có sai sót nên cần hoàn thiện các sổ sách kế toán theo đúng nghiệp vụ;
 • Điều chỉnh mọi nghiệp vụ kế toán về chuẩn mực; đúng với yêu cầu.
 • Khi thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm điều chỉnh báo cáo; cân đối số liệu liên quan đến chi phí; doanh thu và lãi lỗ của doanh nghiệp;
 • Thực hiện kiểm tra chi phí phục vụ hoạt động kinh doanh; Kiểm tra hệ thống bảng lương –  thuế TNCN, BHXH của người lao động sao cho chỉn chu nhất.
 • Có trách nhiệm nhập lại số liệu trên phần mềm để lên được báo cáo quyết toán thuế.
 • Khi thực hiện xong thì có trách nhiệm rà soát; kiểm tra lại toàn bộ báo cáo thuế đã lập cho doanh nghiệp.
 • Đại diện cho doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan Thuế; cơ quan chức năng; cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

Xem thêm; Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Tại sao nên chọn Dịch vụ quyết toán thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện?

Hiện tại, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tuy nhiên để doanh nghiệp đánh giá cao; tin tường thì Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo các yếu tố sau.

 • Đội ngũ kế toán đảm nhận công việc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề; nhân viên kế toán đáp ứng đủ năng lực và chuyên môn giải quyết tất cả các nghiệp vụ và vấn đề phát sinh;
 • Cam kết hoàn thành đúng hạn; sổ sách đảm bảo chính xác, đúng luật cho doanh nghiệp.
 • Giá dịch vụ quyết toán thuế hợp lý; báo giá chi tiết; công khai và không thu thêm phí phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp; được kiểm soát nghiêm ngặt bởi kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm nên đảm bảo sự khoa học.
 • Kế Toán Hà Nội xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh; chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước hồ sơ, chứng từ đã thực hiện cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ nhận chứng từ tận nơi; đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về gói dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội. Trong 18 năm qua, Kế Toán Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp; tận tâm Kế Toán Hà Nội luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm