Ngày đăng: 19/04/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 665


Quyết toán thuế là việc xác định số liệu liên quan đến các khoản thuế trong một năm hoạt động của doanh nghiệp. Đây là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào đi vào hoạt động cũng cần phải thực hiện và tuân thủ. Quyết toán thuế đòi hỏi tính chính xác và cận thận nhất. Do đó, không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện tốt nhất là doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nhân sự kế toán; doanh nghiệp không có bộ máy kế toán chuyên nghiệp. Chính vì nhằm đáp ứng như cầu cho các doanh nghiệp về hoàn thiện quyết toán thuế, Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội. Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất nhanh – chính xác nhất các thủ tục quyết toán thuế cuối năm. 

Xem thêmTrung tâm đào tạo kế toán thuế tại Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế – giải pháp hưng thịnh và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp;

Các doanh nghiệp chưa tuyển dụng được nhân viên kế toán; chưa thiết lập bộ máy nhân sự; hay giám đốc doanh nghiệp không phải là người am hiểu về thuế…Dẫn đến việc doanh nghiệp không tìm được giải pháp khi gặp vấn đề quyết toán thuế ổn nhất cuối năm. Nếu kế toán của doanh nghiệp với nghiệp vụ yếu => dẫn đến sai sót về quyết toán là chuyện thường tình. Điều này dẫn tới không ít doanh nghiệp bị xử phạt thậm chí là truy thu thuế với con số lên tới hàng trăm triệu đồng.

Do vậy, doanh nghiệp thường tìm đơn vị cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội chuyên nghiệp để “khoán” quyết toán thuế. Gói dịch vụ vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí – nhân công cho doanh nghiệp. nhất cho công ty. Ngoài ra đảm bảo chất lượng; sự an toàn trên các báo cáo thuế cho các doanh nghiệp. 

Kế Toán Hà Nội là đơn vị – tổ chức tư vấn dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp trên cả nước. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam. Với kinh nghiệm quyết toán đủ loại hình doanh nghiệp; nhân viên với nghiệp vụ vững vàng là thế mạnh của Kế Toán Hà Nội.

Hãy sử dụng dịch vụ quyết toán của Kế Toán Hà Nội bởi Lợi ích chúng tôi mang lại gồm:

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội
  • Dịch vụ nhanh; gọn; logic vì chúng tôi với một hệ thống làm việc khoa học với các quy trình rõ ràng. Trong quy trình có sự tham gia của nhiều luật sư; kế toán trưởng; chuyên viên; kế toán tham gia xử lý công việc.
  • Gói Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội với chi phí tiết kiệm nhất vì Kế Toán Hà Nội là đại lý thuế được cấp phép từ Tổng cục thuế, Cục thuế Hà Nội. Chi phí cho gói dịch vụ của chúng tôi giao động từ 500.000đ đến 10.000.000đ/NĂM. So với mỗi tháng doanh nghiệp chi ra mức chi phí tiền lương tối thiểu 6.000.000đ; các chi phí cho trợ cấp xã hội; bảo hiểm; khen thưởng cho nhân viên kế toán…đã tiết kiệm lên đến 70%. 
  • Ưu đãi tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện dịch vụ: hỗ trợ, hướng dẫn cập nhật thuế; hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ trong phạm vi năng lực.  
  • Kế Toán Hà Nội còn tư vấn; hỗ trợ doanh nghiệp trong việc làm việc với cơ quan thuế; sắp xếp chứng từ; tuyển dụng nhân viên kế toán làm việc chuyên trách…
  • Doanh nghiệp được đơn vị cung cấp dịch vụ cam kết thực hiện đúng tiến độ; đúng yêu cầu; cam kết chịu trách nhiệm với những gì đã thực hiện; cam kết giữ an toàn thông tin với hoá đơn, chứng từ, số liệu doanh nghiệp đã cung cấp.

Có nên thuê dịch vụ kế toán tại Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội không? Giá trị của Kế Toán Hà Nội mang tới doanh nghiệp?

Việc trả lời câu hỏi có nên thuê dịch vụ kế toán hay không hay bạn nên thuê kế toán viên được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra. Cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu ở phần dưới đâu, Kế toán Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về lợi ích khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế;

  • Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội được thực hiện bởi chuyên viên kế toán cao cấp; có trình độ năng lực cao; kinh nghiệm tốt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả công việc cao; an toàn nhất cho doanh nghiệp. 
  • Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các vấn đề báo cáo; kê khai tài chính; quyết toán thuế mà không phải lo mắc các sai phạm hay không có thời gian tập trung cho kinh doanh. 
  • Doanh nghiệp sẽ được kịp thời tư vấn các thay đổi về quy định; thông tư của cơ quan thuế trong trường hợp đổi mới hay điều chỉnh.
  • Các thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo mật một cách tuyệt đối; cam kết không có sự cố lộ thông tin doanh nghiệp. Mọi tình hình hoạt động của doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn; nhanh và đảm bảo tiến độ.
  • Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm giao dịch với cơ quan thuế; giải trình số liệu khi kiểm tra thuế đã thực hiện.

=>> Với những thông tin trên, bạn đã khẳng định được vị trí của Kế Toán Hà Nội và trả lời được câu hỏi có nên thuê Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội không. Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ; tư vấn dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế ở Kế Toán Hà Nội với các bước sau:

Bước 1; Nhận chứng từ photo hoặc bản chính từ phía doanh nghiệp để thực hiện. Qúa trình giao nhận có biên bản bàn giao và ký nhận đầy đủ.

Bước 2; Bộ phận làm dịch vụ tiến hành hoàn thành sổ sách kế toán;  gửi bản dự thảo báo cáo thuế; thông báo số tiền thuế phải nộp ước tính cho doanh nghiệp. 

Bước 3: Đưa ra những vần đề tồn động của doanh nghiệp; cùng doanh nghiệp đưa ra hướng xử lý hiệu quả nhất.  

Bước 4: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội tiến hành nộp báo cáo thuế chính thức lên cơ quan thuế sau khi được sự xét duyệt từ doanh nghiệp. 

Bước 5; Tiến hành bàn giao sổ sách; chứng từ kế toán cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất. 

Bước 6: Bộ phận làm dịch vụ sẽ tiếp đến công đoạn hoàn thành báo cáo tài chính; quyết toán thuế TNCN, Thuế TNDN cho doanh nghiệp.

Bước 7: Hoàn tất các yêu cầu; nộp báo cáo quyết toán thuế sau khi có sự thống nhất của doanh nghiệp.

Bước 8: Tiến hành in ấn; bàn giao sổ sách; báo cáo thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế để doanh nghiệp lưu giữ.

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Phú Xuyên Hà Nội

Hi vọng qua bài viết trên, doanh nghiệp đã nhận thấy được giá trị lợi ích từ dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc gì; có nhu cầu tư vấn => sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội vui lòng liên hệ; 

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline tư vấn: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung)

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội của Kế Toán Hà Nội – gói dịch vụ doanh nghiệp trên địa bàn nên lựa chọn!!!

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Chương Mỹ Hà Nội