Ngày đăng: 22/04/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 237


Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp và thực hiện tại địa bàn từ 2005. Chúng tôi đã tư vấn => cung cấp dịch vụ đến hàng ngàn doanh nghiệp thuộc rất nhiều ngành nghề khác nhau trên địa bàn. Kế Toán Hà Nội đã mang đến các giải pháp hiệu quả phù hợp đến với từng loại hình doanh nghiệp.

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Phú Xuyên Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội đảm bảo sự uy tín chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực Thuế và Kế toán. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong vấn đề quyết toán thuế với chi phí hợp lý – tiết kiệm nhất. 

 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế có vai trò lớn hỗ trợ doanh nghiệp tránh những rủi ro không đáng có khi thực hiện yêu cầu với cơ quan nhà nước;

Công việc Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội có ảnh hưởng quan trọng đến tình hình tài chín; hoạt động kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp. Những sai sót trong công tác chuẩn bị số liệu; lên sổ sách; báo cáo thuế; giải trình quyết toán thuế dẫn đến những khoản truy thu thuế lớn. Doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến tài chính và sự uy tín trong làm ăn. Những mức phạt ảnh hưởng đến quá trình hoạt động – làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp. Ngược lại, việc tuân thủ đúng luật định; thực hiện quyết toán thuế thuận lợi sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Xử lý những trường hợp phức tạp; đặc thù và những trường hợp đau đầu về quyết toán thuế là công việc chuyên môn thường xuyên của Kế Toán Hà Nội. Các giải pháp của Kế Toán Hà Nội cung cấp dựa trên sự am hiểu, tuân thủ luật định; mối quan hệ làm việc lâu dài với cơ quan thuế các quận -huyện.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội sẽ tiến hành triển khai những nhiệm vụ nào?

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp giảm được thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ quyết toán thuế trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Với đội ngũ chuyên viên trình độ; có kinh nghiệm trên 15 năm; có trách nhiệm trong công việc. Kế Toán Hà Nội chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm; hài lòng trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý; giải quyết mọi vấn với quy trình thực hiện như sau:

Tư vấn – hỗ trợ doanh nghiệp các yêu cầu về quyết toán thuế:

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn để doanh nghiệp nắm rõ các quy định liên quan đến quyết toán thuế.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện và đầy đủ nhất khi thực hiện quyết toán thuế.
 • Tư vấn và đưa ra các vấn đề trọng yếu cũng như rủi ro trong quyết toán thuế nếu doanh nghiệp không thực hiện đúng các yêu cầu,
 • Tư vấn cho học viên các bước; các công việc cụ thể cần tiến hành trong khi thực hiện quyết toán thuế. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội thực hiện các yêu cầu về quyết toán thuế;

 1. Tiến hành thu thập thông tin của doanh nghiệp bao gồm; là các hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp trong thời gian yêu cầu.
 2. Tiến hành khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp => nắm bắt tình hình kinh doanh. 
 3. Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chứng từ kế toán; tiến hành phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán sao cho hợp lý nhất. 
 4. Khi kiểm tra sẽ tiến hành loại bỏ; điều chỉnh; chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp tránh những rủi ro không đáng có. 
 5. Chịu trách nhiệm lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển trong lĩnh vực của doanh nghiệp. 
 6. Triển khai các nhiệm vụ; tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định; thực hiện hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp; thực hiện kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. 
 7. Khi thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội với doanh nghiệp, chúng tôi trao đổi các nội dung; nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện. 
 8. Sau khi hoàn tất việc lập các báo cáo thì tiến hành in các loại báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, dịch vụ quyết toán thuế còn hỗ trợ; tư vấn giúp doanh nghiệp;

Hỗ trợ doanh nghiệp nhận biết những sai sót; tồn đọng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Từ đó cùng doanh nghiệp định hướng và lên phương hướng giải quyết hiệu quả nhất. 

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng/quý. Bởi chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế những gì đã thực hiện với doanh nghiệp.

Xem thêm; Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thường Tín Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội mang đến sự tiện ích cho doanh nghiệp bạn:

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội
 • Bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ chuẩn bị đầy đủ; thực hiện hoàn thiện nhất hồ sơ quyết toán thuế.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ lo lắng khi quyết toán thuế như: tiến độ hoàn thành; quy trình thực hiện; việc cập nhật đúng yêu cầu của cơ quan thuế…
 • Giảm thiểu các rủi ro; sai sót kế toán trọng yếu ảnh hưởng đến tài chính hay nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp. 
 • Sử dụng kinh nghiệm; sự am hiểu luật định cam kết mang lại lợi ích cao nhất về nghĩa vụ thuế cho doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí phát sinh trong tháng. Nếu thuê nhân viên mỗi tháng doanh nghiệp sẽ chi khoảng 6.000.000đ/tháng (tối thiểu). Ngoài tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí khác liên quan đến trợ cấp; bảo hiểm xã hội; khen thưởng cho nhân viên kế toán…Ngoài ra còn có chi phí cho mua sắm phần mềm kế toán; tiết bị làm việc…Trong khi đó, Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội có mức chi phí giao động từ 500.000đ đến 10.000.000đ/NĂM. 
 • Gói dịch vụ cam kết thực hiện nhanh; đúng; đủ yêu cầu của cơ quan thuế. Cam kết chịu trách nhiệm với những gì đã triển khai thực hiện cho doanh nghiệp. Cam kết chịu trách nhiệm khi để thông tin; số liệu của doanh nghiệp truyền ra bên ngoài.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu với gói dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội thì hãy liên hệ chúng tôi. Mọi thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ như sau:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội

Hotline hỗ trợ DN: 0386 348 639 & 0904 614 179

Văn phòng chính tại Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội