Ngày đăng: 15/04/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 262


Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn; những vướng mắc về kế toán thuế. Kế Toán Hà Nội chúng tôi quy tụ đội ngũ kế toán trưởng;  chuyên gia tư vấn thuế có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế với nhiều loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ quyết toán thuế chính là sự tìm kiếm của các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm giải quyết những khó khăn.

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Muốn đảm bảo quy trình quyết toán thuế diễn ra nhanh chóng; không gặp bất cứ khó khăn nào thì hệ thống sổ sách kế toán phải có một người kế toán giỏi hoàn thiện; các báo cáo luôn cụ thể và có tính thống nhất. Tuy nhiên, không phải nhân viên kế toán nào cũng có kinh nghiệm; kỹ năng để hoàn thiện tốt yêu cầu trên. Chính vì vậy mà gói dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp không có nhân viên kế toán hay nhân viên không đủ năng lực thực hiện các yêu cầu về quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Tiêu chí của Kế Toán Hà Nội – Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội là gì ? 

  • Cam kết thực hiện các yêu cầu của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp; nhanh gọn; đúng tiến độ. Thực hiện nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của doanh nghiệp nhưng luôn tuân thủ quy định của pháp luật thuế. 
  • Đảm bảo giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc thuê; tuyển nhân viên kế toán chuyên trách. 
  • Đảm bảo quyết toán thuế của doanh nghiệp đánh giá đúng tình hình kinh doanh một năm qua. Từ đó giúp doanh nghiệp có cách giải quyết; lên phương án nhanh nhất để xử lý nếu có vấn đề. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện những công việc gì?

>> Gói dịch vụ sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

>> Bộ phận dịch vụ sẽ hướng dẫn học viên làm thủ tục; các bước đăng ký nộp thuế nhanh và hiệu quả.

>> Hướng dẫn doanh nghiệp các bước cụ thể trong làm báo cáo thuế tháng/quý/năm.

>> Hướng dẫn chi tiết các kỹ năng giảm thiểu sai sót; các kỹ năng giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.

>> Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí liên quan đến kế toán; thuế.

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp tìm đến chúng tôi bởi họ thuê các đơn vị khác thực hiện dịch vụ quyết toán thuế không đảm bảo. Đơn vị đấy không đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Mặt khác không đứng ra giải trình trực tiếp với cơ quan thuế với những gì đã thực hiện với doanh nghiệp. Việc này sẽ gây bất lợi đối với doanh nghiệp khi gặp các vấn đề cần giải quyết. Do đó, doanh nghiệp cần tìm ngay đơn vị uy tín; tận tâm; có cam kết rõ ràng khi thực hiện dịch vụ. 

Quy trình và nội dung công việc trong gói Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội được thực hiện như sau:

Tiến hành thu thập hồ sơ; sổ sách chứng từ kế toán của Doanh nghiệp ngay sau khi 2 bên thống nhất hợp đồng làm việc.Thực hiện công việc kiểm tra; rà soát hồ sơ, chứng từ sau đó phân loại chứng từ hợp lý, hợp lệ. Chịu trách nhiệm hoàn thiện các văn bản; giấy tờ; hợp đồng để làm chặt chẽ tính hợp lệ của chứng từ gốc của Doanh nghiệp.

Thiết lập hệ thống sổ sách chuẩn chỉnh đảm bảo hợp lệ khi Quyết toán thuế bao gồm; sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung; bảng cân đối số phát sinh; bảng cân đối kế toán; tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước của doanh nghiệp…

Ngoài thực hiện nhiệm vụ, Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội thực hiện tư vấn; tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp cân đối lãi lỗ; cân đối chi phí. =>> nhằm tránh thất thoát; tối ưu hóa lợi ích cho Doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. 

Tiếp đến, Kế Toán Hà Nội tiến hành lập báo cáo theo đúng quy định Nhà nước với các Lập hồ sơ khai thuế GTGT; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Chịu trách nhiệm lập hồ sơ khai thuế TNCN; thuế TNDN  theo tháng/ quý/năm.  

Cam kết và trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế tại Thạch Thất Hà Nội cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội cam kết mọi số liệu; thông tin; hoá đơn – chứng từ của doanh nghiệp luôn được bảo mật tuyệt đối.

Thực hiện công việc trên phương châm; Đúng luật – Đúng thời gian – Hiệu quả công việc tối đa. Kế Toán Hà Nội cam kết tất cả những báo cáo làm ra luôn đúng luật kế toán – thuế; đúng thời hạn trong hợp đồng; mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Cam kết chịu phạt 100% khi để xảy ra sai sót. Đối với những lỗi sai mà do Kế Toán Hà Nội thực hiện, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như bồi thường cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội đứng ra bảo vệ; giải trình tất cả các báo cáo sổ sách khi được cơ quan thuế yêu cầu. 

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp: Hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề khi hàng tháng phải chi trả rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Bởi nếu thuê nhân viên kế toán, mỗi tháng doanh nghiệp cần chi trả các khoản tiền lương(tối thiểu 6.000.000đ/tháng); tiền trợ cấp xã hội; chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm trang thiết bị; chi phí mua phần mềm…Trong khi đó, gói dịch vụ sẽ được hoàn thiện chất lượng từ A đến Z chỉ với mức chi phí từ 500.000d đến 10.000.000đ/NĂM. Để yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh; doanh nghiệp nên chủ động quyết toán thuế đầy đủ theo yêu cầu. Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm từng làm quyết toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp sẽ là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp.

Liên hệ Dịch vụ quyết toán thuế tại Thạch Thất Hà Nội để được hỗ trợ nhanh – hiệu quả nhất:

Hotline tư vấn dịch vụ; 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms Dung)

ĐC văn phòng Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội