Ngày đăng: 21/02/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 95


Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thường Tín Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính; quyết toán thuế. Với đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sổ sách kế toán; báo cáo quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

 

Xem thêm; Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Đống Đa chất lượng

Quyết toán thuế là công việc định kỳ hằng năm của mỗi doanh nghiệp; quyết toán thuế là trách nhiệm của bộ phận kế toán phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế. Điều này sẽ rất bình thường đối với các doanh nghiệp kinh doanh lâu năm; hoạt động lâu dài tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập thì việc quyết toán thuế sẽ rất khó khăn vì phải chuẩn bị nhiều thứ cũng như dễ xảy ra sai sót. 

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa biết cách thực hiện quyết toán thuế thì bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện công tác quyết toán thuế. Chính bước đi này giúp doanh nghiệp bạn giải quyết được nhiều vấn đề; không phải lo đến sổ sách; tập trung vào công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa

Khách hàng nào cần đến Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa?

Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh…chưa có bộ phận kế toán triển khai nhiệm vụ.
Tổ chức tín dụng; bảo hiểm; ngân hàng cần thực hiện quyết toán thuế cuối năm.
Các tổ chức kinh tế trong cả nước cần làm báo cáo quyết toán thuế gửi cho cơ quan nhà nước.
Các cá nhân có thu nhập cao muốn làm kê khai báo cáo thuế.

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa của Kế Toán Hà Nội?

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán – thuế; đào tạo kế toán thực hành, phương châm của Kế Toán Hà Nội là “tận tâm với chất lượng – hỗ trợ hết mình”, công ty luôn tự hào khi nhận được sự yêu mến từ nhiều doanh nghiệp. Khi thuê dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ luôn yên tâm bởi: 

Kế Toán Hà Nội luôn bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng đã cung cấp:

Các chứng từ kế toán – thuế; số liệu có liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Bởi khi triển khai dịch vụ, Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quy trình nhanh gọn; kín đáo; bảo mật thông tin cao cho doanh nghiệp. Mọi dữ liệu; báo cáo sẽ được bảo mật an toàn ngay cả khi hợp động thuê dịch vụ đã kết thúc.

Chi phí thuê Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa tiết kiệm, minh bạch:

Chi phí thuê dịch vụ quyết toán thuế mà công ty Kế Tóan Hà Nội áp dụng luôn ở mức hợp lý; tùy theo từng ngành nghề; quy mô sản xuất; doanh thu mà sẽ có báo giá khác nhau. Các khoản phí được thông báo công khai; minh bạch để khách hàng tham khảo nắm bắt và có hướng giải quyết 

Theo đó, mức chi phí cho gói dịch vụ quyết toán thuế chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng (tùy các doanh nghiệp). Trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán mỗi tháng doanh nghiệp cần chi trả mức lương tối thiểu 7.000.000đ cộng thêm các khoản trợ cấp; khen thưởng; lễ; tết…Ngoài ra, khi phát sinh kế toán viên thì doanh nghiệp cần phải đầu tư trang thiết bị máy móc làm việc; phát sinh các khoản chi phí

Công ty dịch vụ kế toán Hà Nôi có đội ngũ kế toán đạo đức, tận tâm với nghề nghiệp; có kinh nghiệm lâu năm:

Bên cạnh việc xây dựng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa chuyên nghiệp; chất lượng cao thì công ty Kế Toán Hà Nội còn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng nhờ vào đạo đức, sự tận tâm với nghề của đội ngũ kế toán. Tất cả đội ngũ nhân viên kế toán – thuế của công ty sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng trong mọi công việc hay sau công việc.

Kế Toán Hà Nội quy tụ đội ngũ cử nhân kinh tế; cử nhân kế toán; chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Là đội ngũ kế toán có kiến thức thực tế trong các lĩnh vực kế toán; thành lập doanh nghiệp; dịch vụ thuế; tư vấn thuế; tư vấn tài chính. Nhờ có trình độ chuyên môn cao; kiến thức chuyên môn vững vàng; trách nhiệm cao trong công việc mà họ giúp khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa cung cấp dịch vụ với Hồ sơ, hợp đồng được ký kết rõ ràng; sổ sách được đảm bảo an toàn:

Trước khi triển khai dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội sẽ lập biên bản; hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên để đảm bảo cho cả hai. Đây chính là văn bản pháp lý đảm bảo quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ; tránh xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp trong quá trình làm việc sau này.

Khi thuê dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi các loại sổ sách; chứng từ; báo cáo thuế; báo cáo tài chính… đều được thiết lập theo đúng quy chuẩn pháp luật quy định. Mọi dữ liệu đều được kế toán viên lưu trữ; quản lý trên hệ thống phần mềm chuyên nghiệp; hiện đại nhất. Nhờ đó mà đảm bảo tính an toàn cao; chính xác; tính khoa học đến từng chi tiết. 

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán; quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng:

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội đã lập kế hoạch triển khai; cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán để doanh nghiệp lựa chọn.

Một trong những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội là áp dụng quy trình chuyên nghiệp; rõ ràng. Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, chuyên viên kế toán nhận nhiệm vụ sẽ tư vấn; hỗ trợ để cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đảm bảo các tiêu chí: nhanh chóng; hiệu quả; tiết kiệm trong mọi trường hợp. 

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi triển khai gói Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa cho doanh nghiệp.

  • Tư vấn tận tâm mọi thông tin khách hàng cần về kế toán; báo cáo thuế; hóa đơn chứng từ và các dịch vụ khác.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng dù cho cả 2 bên đã chấm dứt hợp đồng.
  • Các dữ liệu; báo cáo; hồ sơ; chứng từ của doanh nghiệp luôn đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao nhất.
  • Bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng nếu để xảy ra soi sót; nếu thực hiện sai hay làm chậm so với hợp đồng.
  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng; hiệu quả; khoa học; đúng thời hạn quy định.
  • Áp dụng mức giá trọn gói, không có phí phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế được Kế Toán Hà Nội triển khai như thế nào?

 

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa Chuyên nghiệp

Hi vọng rằng những thông tin về Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đống Đa mà Kế Toán Hà Nội chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp các công ty; doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ quyết toán thuế. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp; giá rẻ quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội theo số hotline, Ms Dung – 0386 348 639. Với trình độ chuyên môn cao; sự tận tâm với nghề; đội ngũ nhân viên sẽ đồng hành, sát cánh để cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp kế toán hiệu quả, tiết kiệm.