Ngày đăng: 27/02/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 96


Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thường Tín Hà Nội

80% Doanh nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng dịch vụ kế toán kế toán thuê ngoài để thực hiện các nghiệp vụ theo quy định của cơ quan nhà nước. Nếu doanh nghiệp không có bộ máy kế toán; chưa xây dựng được bộ máy kế toán; hay chua đủ kinh phí để thiết lập bộ máy kế toán thì dịch vụ kế toán chính là giải pháp hiệu quả nhất. Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp quý khách thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan tới Kế toán thuế. Với gói dịch vụ chuyên nghiệp; với sự thực hiện trách nhiệm các số liệu sẽ được lưu trữ đầy đủ; bảo mật; được cung cấp kịp thời khi doanh nghiệp cần.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói theo tháng/quý/năm cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán thuế tháng/quý/năm cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ soát xét sổ sách kế toán hàng tháng/quý/năm
 • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cho các doanh nghiệp trên toàn quốc
 • Dịch vụ hoàn thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc

Dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội sẽ nhận hồ sơ theo nhu cầu doanh nghiệp; lập báo cáo cho chủ doanh nghiệp nắm nhằm giúp chủ doanh nghiệp quản trị công tác thuế và kế toán doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

 Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm

Quy trình làm Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội.

Bước 1. Nhận hóa đơn chứng từ từ doanh nghiệp khi có nhu cầu: Cuối tháng hoặc đầu tháng sau, kế toán viên của Kế Toán Hà Nội sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để nhận hóa đơn chứng từ về thực hiện nhiệm vụ.

Bước 2. Kiểm tra thông tin nhận từ doanh nghiệp: Toàn bộ Hóa đơn chứng từ sau khi nhận sẽ được chuyển về cho chuyên viên phụ trách sẽ có trách nhiệm kiểm tra thông tin; đối chiếu số liệu sao cho đảm bảo nhất.

Bước 3. Làm tờ khai thuế: Sau khi đã kiểm tra hóa đơn chứng từ thì nhân viên sẽ tổng hợp số liệu; lên Tờ khai thuế; Sau đó chuyển Tờ khai thuế cho bộ phận kiểm tra rà soát.

Bước 4. Khi đã thực hiện xong, nhân viên sẽ gửi Tờ khai thuế cho khách hàng xem xét. Tờ khai thuế sau khi kiểm tra sẽ chuyển cho Quý khách email hoặc zalo đã liên hệ trước. Đồng thời, Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm sẽ thông báo số tiền thuế phát sinh (nếu có) cho Quý khách.

Bước 5. Nộp tờ khai thuế lên cơ quan chức năng: Sau khi Quý khách xem xét và đồng ý với Tờ khai thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ nộp Tờ khai thuế và tiền thuế (nếu có) cho doanh nghiệp.

Bước 6. Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm in ấn; bàn giao hồ sơ cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt lớn của Kế Toán Hà Nội là đơn vị với 18 năm thành công mô hình dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực tế tại Việt Nam. Trong quá trình làm dịch vụ, nếu công ty của bạn bị phạt lỗi do Kế Toán Hà Nội làm sai số liệu; kê khai sai; nộp chậm thì Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Giá Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm tại Kế Toán Hà Nội có những ưu điểm gì?

Giá dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá là tối ưu; tiết kiệm và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Để đánh giá đúng về giá dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp tham khảo những ưu điểm sau:

Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ tiết kiệm chi phí về nhân sự cho Doanh nghiệp:

 • Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhân viên; chi phí trả lương cho kế toán trong hàng tháng.
 • Đặc biệt, trong trường hợp mà doanh nghiệp cần tới vị trí kế toán trưởng; kế toán tổng hợp sở hữu kinh nghiệm lâu năm thì mức lương hàng tháng lại là một khoản chi phí đau đầu với doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Khi sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp không phát sinh thêm chi phí để tuyển dụng; đào tạo vị trí kế toán; Không phải lo lắng để quản lý toàn bộ bộ máy kế toán; Không phát sinh thêm các khoản chi phí như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm ý tế, chế độ khen thưởng…

Chi phí Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm sẽ được tính theo hiệu quả công việc:

 • Chi phí dịch vụ quyết toán thuế được tính theo số lượng hóa đơn, chứng từ theo những mức khác nhau; được tính trên quy mô; doanh thu của doanh nghiệp. Tương tự, nếu như doanh nghiệp quy mô nhỏ; có ít số lượng hóa đơn chứng từ thì chi phí kế toán hàng tháng sẽ rất tiết kiệm; đảm bảo thực hiện được đúng theo quy định pháp luật về kế toán – thuế ban hành.
 • Mức giá Dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội đưa ra tương ứng có khối lượng công việc; được ký hợp đồng một cách minh bạch. Chi phí dịch vụ dựa trên lĩnh vực; ngành nghề kinh doanh và số liệu kế toán sẽ phát sinh, dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Gói Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế:

 • Đội ngũ nhân sự; kế toán; chuyên viên kế toán thuế thuộc Kế Toán Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm với nghề sẽ mang đến tính chính xác – giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế.
 • Để tối ưu các loại thuế; lệ phí cần phải nộp cho cơ quan quản lý thuế hay cơ quan nhà nước. Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần; làm sổ sách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí liên quan.

Với việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thì doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng:

 • Việc thuê dịch vụ quyết toán của Kế Toán Hà Nội không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lương thưởng mà còn giúp cho doanh nghiệp tinh gọn bộ máy hoạt động.
 • Nếu như có phòng ban kế toán, doanh nghiệp sẽ cần có thêm về diện tích; không gian trong văn phòng; chỗ ngồi cho nhân viên. Bên cạnh đó, không phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán; bộ bàn ghế; máy tính; máy in; văn phòng phẩm; điện nước hay chi phí đi lại…

=>> Nên việc sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Cam kết về trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

 Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm

Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và đảm bảo tính minh bạch; trách nhiệm trong công việc, Kế Toán Hà Nội xin cam kết như sau:

 • Triển khai công việc đúng theo tiến độ đã cam kết; đảm bảo chất lượng theo các điều khoản đã được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường; chi trả mọi chi phí trong trường hợp để sai sót xảy ra.
 • Chịu trách nhiệm giải trình; làm việc với cơ quan chức năng trước những số liệu; báo cáo do Kế Toán Hà Nội thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp cho dù cả 2 đã kết thúc hợp đồng.

Trên đây là các thông tin liên quan về gói Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Gia Lâm thuộc Kế Toán Hà Nội. Nếu doanh nghiệp bạn có gặp khó khăn về vấn đề kế toán; báo cáo thuế; các vấn đề khác có liên quan, liên hệ Kế Toán Hà Nội nhé.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm Chuyên nghiệp

CTY CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp 24/7: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179