Ngày đăng: 29/02/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 117


Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một doanh nghiệp sau một thời gian thành lập và hoạt động kinh doanh. Thời gian quyết toán thuế thường là 2-3 năm một lần với doanh nghiệp nhỏ và vừa và 1 năm một lần với doanh nghiệp lớn. Quyết toán thuế với mục đích là truy thu thuế TNDN; thuế GTGT; thuế TNCN hàng năm của doanh nghiệp. Tuy nhiên để thực hiện một cách chính xác; kịp thời các nghiệp vụ trên không phải DN nào cũng làm được. Điều quan trọng là DN cần có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; trách nhiệm; kỹ năng tốt. Và nếu doanh nghiệp không có bộ máy kế toán hay kế toán không đáp ứng những vấn đề trên thì Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm là giải pháp cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm là bởi:

> Phải chăng do hệ thống sổ sách kế toán; chứng từ của doanh nghiệp không đầy đủ?

> Phải chăng là do kế toán của doanh nghiệp mới ra trường; làm việc chưa có kinh nghiệm?

> Phải chăng là hóa đơn, chứng từ sắp xếp lộn xộn; thất lạc; mất mát; chưa đầy đủ?

> Phải chăng là số liệu kế toán không phù hợp; thống nhất với nhau giữa các báo cáo.

Dù là bất kể lý do gì dù lý do là lớn hay nhỏ cũng sẽ tạo thành vấn đề phức tạp; rắc rối khi quý doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế cuối năm. Với tình trạng như vậy, doanh nghiệp không biết phải xử lý như thế nào; không biết hoàn thành thủ tục ra sao khi làm việc với cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Hơn thế nữa, việc không hoàn thành hồ sơ; giấy tờ kê khai để quyết toán thuế sẽ khiến quý doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian xử lý.

Thấu hiểu được những điều này, Kế Toán Hà Nội với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; dày dạn kinh nghiệm; đã và đang tham gia quyết toán thuế cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Kế Toán Hà Nội luôn nghiêm túc nghiên cứu; xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn; phương án; giải pháp đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Quý vị có như cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn; trao giải pháp tối ưu hoàn hảo nhất.

Tư vấn viên dịch vụ: Ms Dung – 0386 348 639 (zalo 24/7)

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm

Nội dung thực hiện công việc trong gói dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp:

1. Trước tiên là nhiệm vụ phân loại; kiểm tra chứng từ cho doanh nghiệp trước khi quyết toán thuế

 • Nhân viên kế toán sẽ tiến hành tiếp nhận chứng từ của doanh nghiệp về để thực hiện công việc.
 • Sau khi nhận về thì tiến hành phân loại chứng từ hợp lý; hợp lệ theo đúng quy định tránh rủi ro khi quyết toán thuế.
 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thiết lập các chứng từ kế toán theo quy định của Bộ Tài Chính; lập các chứng từ từ các chứng từ gốc; Lập các văn bản, giấy tờ hành chính để đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ của chứng từ gốc.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh đảm bảo quyết toán thuế.

2. Tiếp đến, Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm sẽ tiến hành thiết lập hệ thống sổ sách quyết toán thuế.

 • Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành thiết lập hệ thống các loại sổ chi tiết: hàng hóa, công nợ, lương, phân bổ, khấu hao,…
 • Tiến hành thiết lập hệ thống sổ cái các tài khoản của doanh nghiệp.
 • Tiến hành thiết lập sổ Nhật ký chung chi tiết cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành in hồ sơ báo cáo quyết toán thuế gồm: Bảng cân đối kế toán; Bảng cân đối số phát sinh; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ…

3. Bộ phận Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm có trách nhiệm cân đối lãi lỗ; hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế đầy đủ cho doanh nghiệp.

 • Tư vấn viên nhận dịch vụ sẽ tiến hành tư vấn điều chỉnh cân đối số liệu chứng từ; doanh thu lãi lỗ của doanh nghiệp để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và việc thực hiện nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước.
 • Có trách nhiệm thiết lập hồ sơ khai thuế GTGT; Lập hồ sơ khai thuế TNCN; Lập hồ sơ khai thuế TNDN: tờ khai thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm chi tiết và đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện nhiệm vụ thiết lập báo cáo tài chính năm đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Sau khi hoàn tất xong thì tiến hành in sổ sách kế toán; báo cáo tài chính theo đúng quy định.
 • Rất mong được hợp tác cùng quý vị doanh nghiệp trên toàn quốc.

Lợi ích mà học viên nhận được khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội.

Thay vì để kế toán của doanh nghiệp mất nhiều thời gian vào việc chuẩn bị; triển khai làm các công việc quyết toán thuế cuối năm thì gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp xem xét và đánh giá trước những vấn đề có thể gặp phải khi quyết toán.

Nhân viên dịch vụ sẽ thực hiện khảo sát; phân loại chứng từ khoa học hợp lý cho doanh nghiệp.

Nếu Doanh nghiệp xảy ra tình trạng không nhất quán trong cách hạch toán; cách theo dõi sổ sách và làm báo cáo tài chính thì Dịch vụ quyết toán cuối năm của Kế Tóan Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra và thống nhất giữa các năm.

Qua rà soát sổ sách, Kế Toán Hà Nội ước tính được mức độ rủi ro về thuế cũng như lường trước các vấn đề sai sót khi quyết toán.

Với gói Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp, doanh nghiệp được tư vấn hoàn thiện sổ sách để giảm bớt các rủi ro về thuế.

Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình thuế để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiến thức kế toán; đã trải qua quyết toán thuế với nhiều loại hình doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ chia sẻ các cách xử lý phù hợp với mỗi tình huống trong khi quyết toán thuế.

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín

Cam kết của Kế toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Nam Từ Liêm

 

* Cung cấp cho doanh nghiệp gói dịch vụ báo cáo tài chính chi tiết; rõ ràng; đúng thời gian theo hợp đồng.

* Có trách nhiệm giải trình – làm việc với cơ quan thuế; các cơ quan có chức năng khi có yêu cầu thanh kiểm tra.

* Kế Toán Hà Nội cam kết bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp trên phạm vi pháp luật.

* Hỗ trợ Công ty, Doanh nghiệp sau khi làm dịch vụ các nhiệm vụ liên quan.

Gọi ngay Hotline 0386 348 639 – Ms Dung của Kế Toán Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội hướng tới sự chuyên nghiệp; chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.