Ngày đăng: 23/02/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 94


Để yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh; phát triển công việc doanh nghiệp nên chủ động quyết toán thuế cho công ty của mình. Kế Toán Hà Nội với hơn 18 năm kinh nghiệm từng quyết toán cho nhiều loại hình công ty lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc tự tin cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần tìm Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn để hỗ trợ giải quyết vấn đề thì liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Sóc Sơn Giá rẻ Uy tín

http://ketoanthucte.vn/nhan-lam-bao-cao-tai-chinh-tai-soc-son.htm

Để giải quyết triệt để những vấn đề của doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp như sau:

 • Ứng dụng Quản lý và xử lý Hoá đơn điện tử để kiểm soát triệt để Thuế đầu Vào – Ra cho Doanh nghiệp sao cho chính xác nhất.
 • Tự động đồng bộ Hoá đơn Mua vào – Bán ra của doanh nghiệp từ Tổng cục Thuế đảm bảo tính khoa học nhất.
 • Kết xuất bảng kê chi tiết hàng hoá ra Excel cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra trạng thái hoạt động của Nhà cung cấp/Khách hàng hàng loạt, ngay lập tức cho doanh nghiệp khi yêu cầu.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn của Kế Toán Hà Nội làm toàn bộ 100% trên hệ thống phần mềm kế toán Misa phiên bản mới nhất vì thế Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được toàn bộ dữ liệu; tiến độ nhập liệu trên phần mềm bất cứ lúc nào. Bộ phận nhận hoàn thành công việc luôn hỗ trợ kịp thời các vướng mắc của Doanh nghiệp liên quan đến công việc.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Sóc Sơn Hà Nội

Vì sao Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội.

 • Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ “Đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế” hơn 18 năm qua.
 • Là đơn vị với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm; uy tín; tận tâm chuyên cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn cho các Doanh nghiệp.
 • Là đơn vị đã và đang được các khách hàng tin tưởng; đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất. Bởi chi phí gói dịch vụ quyết toán thuế mà Kế Toán Hà Nội đưa ra chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng, tiết kiệm lên đến 60% chi phí mỗi tháng so với việc thuê nhân viên kế toán.
 • Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội, Doanh nghiệp sẽ không phải thiết lập 1 phòng kế toán Thuế từ đó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh không nhỏ liên quan đến lương; bảo hiểm; thuế TNCN; phúc lợi; chi phí sinh hoạt…hàng tháng.
 • Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Công ty tư vấn Thuế đầy đủ khi có vướng mắc trong quá trình hoạt động.
 • Doanh nghiệp đã có Kế Toán Hà Nội lo các báo cáo thì yên tâm trong công tác Sản xuất kinh doanh
 • Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ cùng Doanh nghiệp trực tiếp tiếp đoàn thuế kiểm tra; cùng giải trình số liệu trước Cơ quan thuế đầy đủ nhất.

=> Kế Toán Hà Nội cam kết mọi khó khăn; vướng mắc về kế toán – thuế cũng như các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết nhanh và chính xác nhất.

Những công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện; chịu trách nhiệm với doanh nghiệp khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn.

Phần 1: Tiếp nhận quản lý và bảo quản chứng từ hồ sơ nhận từ doanh nghiệp.

– Tiếp nhận hồ sơ; thực hiện phân tích thực trạng của doanh nghiệp; tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Tương tác với khách hàng để giải quyết; hoàn thành những báo cáo kịp thời theo quy định.

– Đại diện doanh nghiệp thực hiện các báo cáo;  trực tiếp giải trình các phát sinh với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

– Có trách nhiệm bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng trong và sau hợp đồng.

Phần 2: Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn tiến hành phân tích và lập các báo cáo theo quy định của cơ quan thuế: 

– Bộ phận nhận dịch vụ có trách nhiệm phân loại; tư vấn cho khách hàng về tính hợp lý hợp lệ của chứng từ.

– Tiếp đến, tiến hành lập các chứng từ; hồ sơ để đảm bảo tính chặt chẽ và phù hợp với quy định của pháp luật.

– Bên cạnh thực hiện dịch vụ còn tư vấn cho doanh nghiệp cách thức cân đối xử lý chi phí đầu vào phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

– Nhân viên thực hiện dịch vụ sẽ hướng dẫn lưu trữ; bảo quản chứng từ cho doanh nghiệp.

– Bộ phận Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn có trách nhiệm lập hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo đúng; đủ; phù hợp với các quy định hiện hành khi quyết toán thuế.

– Có trách nhiệm thiết lập các báo cáo thuế tháng, quý bao gồm: GTGT; TNDN; TNCN; thuế nhà thầu (nếu có)… cho doanh nghiệp.

– Tiến hành lập báo cáo tài chính cuối năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Đại diện doanh nghiệp giải trình; làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh kiểm tra, quyết toán thuế.

Với đội ngũ là các chuyên gia – kế toán trưởng có kinh nghiệm dày dặn về kế toán, thuế trong nhiều lĩnh vực khác nhau Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc; giảm thiểu rủi ro về thuế để Doanh nghiệp yên tâm trong công tác.

Công Ty Kế Toán Hà Nội – Phòng dịch vụ kế toán hỗ trợ doanh nghiệp

Website: ketoanhanoi.vn

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung)

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn