Ngày đăng: 04/03/2024 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 125


Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì là một giải pháp hoàn hảo cho DN với chi phí chỉ từ 500.000đ -2.000.000đ (bảng giá chi tiết phụ thuộc vào doanh thư; ngành nghề; số lượng hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp). Mọi khó khăn; vướng mắc sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất đảm bảo đúng chuyên môn nhưng chi phí hợp lý nhất. 

Với hơn 18 năm làm dịch vụ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc và tổ chức các lớp kế toán thực hành thực tế thành công. Kế Toán Hà Nội tự hào luôn được hàng ngàn doanh nghiệp đồng hành và tin tưởng; là đơn vị được hàng ngàn học viên trao niềm tin.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì Chuyên nghiệp

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập; là doanh nghiệp chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng; là doanh nghiệp đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các việc kế toán – thuế. 

Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp không cần có kế toán; kế toán trưởng làm việc tại công ty để tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không nắm rõ các quy định yêu cầu về thuế. Không nắm được thì làm sao bạn có thể kiểm tra; đánh giá được nhân viên kế toán cũng như công việc mà kế toán làm liệu đã đúng quy định chưa? 

Sổ sách; chứng từ; báo cáo thuế của doanh nghiệp lộn xộn, mất mát, thất lạc và doanh nghiệp lại nhận được yêu cầu quyết toán thuế của cơ quan chức năng.

Kế Toán viên của doanh nghiệp mới nghỉ việc; kế toán mới ra trường; kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế nên không thực hiện được quyết toán thuế cuối năm.

Vậy giải pháp nào là hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp khi gặp các vấn đề trên. Doanh nghiệp bạn chỉ cần gọi cho Kế Toán Hà Nội 0386 348 639 – Ms Dung  thì những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết. 

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì

Công việc của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì cho các doanh nghiệp.

Tiến hành các bước kê khai; báo cáo thuế đầy đủ cho doanh nghiệp:

 • Thực hiện nhiệm vụ kê khai thuế môn bài hàng năm;
 • Thực hiện nhiệm vụ lập báo cáo thuế hàng tháng; quý gửi cơ quan thuế đúng thời hạn.
 • Thực hiện các bước lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm; quyết toán thuế TNCN năm; báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác cho doanh nghiệp.
 • Khi đã hoàn tất các nghiệp vụ liên quan thì tiến hành thiết lập báo cáo tài chính đầy đủ nhất cho doanh nghiệp.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu có vấn đề gì cần thông báo cho doanh nghiệp để doanh nghiệp nắm bắt.

Các nghiệp vụ kế toán mà Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì thực hiện cho doanh nghiệp.

 • Có trách nhiệm kiểm tra các chứng từ đầu vào; đầu ra cho phù hợp với quy định của phát luật tránh những rủi ro không đáng có.
 • Thực hiện việc phân loại; sắp xếp; đóng chứng từ kế toán sao cho hợp lý nhất.
 • Thực hiện việc định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh (trên phần mềm kế toán) đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện các bút toán hạch toán; ghi sổ sách các chứng từ (trên phần mềm kế toán).
 • Tiến hành thiết lập; in các loại phiếu thu – chi – nhập – xuất cũng như sổ sách theo quy định.

Bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn; giải trình thuế cho doanh nghiệp khi có yêu cầu.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn về lao động; bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế cho doanh nghiệp nắm.
 • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn kế toán; thuế; hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.
 • Có trách nhiệm vụ làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu; làm việc với công ty kiểm toán.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Trì

Lợi ích của Doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì?

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì

Khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp:

Có ngay đội ngũ kế toán trưởng; chuyên viên có trình độ trên dưới 10 năm kinh nghiệm đảm đương các công việc về kế toán cho doanh nghiệp. Như vậy, đảm bảo tính chuyên nghiệp; uy tín; tránh những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Với giá chỉ 500.000 – 2.000.000đ/tháng doanh nghiệp đã có gói dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi để thuê một kế toán có trình độ như vậy thì mức lương của họ không dưới 10 triệu/tháng chưa tính các chi phí khác như bảo hiểm; thưởng; lễ tết…

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho doanh nghiệp mà Công ty Kế Tóan Hà Nội còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà nhân viên đã thực hiện cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với Doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội, bộ phận làm Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thanh Trì hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm. Cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai; làm chậm; làm thiếu sót cho doanh nghiệp.

Kế toán viên luôn cập nhật kịp thời về luật; chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp tránh những rủi ro không đáng có.

Vấn đề bảo mật thông tin; an toàn số liệu thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm việc với trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

Bằng tất cả sự tận tâm; chuyên nghiệp; thái độ phục vụ tốt nhất Kế Toán Hà Nội đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn viên dịch vụ để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất

Ms Dung – 0386 348 639 ( hỗ trợ zalo, điện thoại)