Ngày đăng: 31/08/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 362


Thực hiện tốt công tác kế toán là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp hoạt động và phát triển kinh doanh thuận lợi hơn. Hiện nay bên cạnh việc thuê các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp thì còn có một hình thức mới cũng đang được tin tưởng và sử dụng đó là dịch vụ kế toán. Dịch vụ kế toán mang những ưu điểm nổi trội về hiệu quả công việc; chi phí tiết kiệm triệt để. Đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động quy mô nhỏ ở Hà Nam thì đây sẽ là một cứu cánh tuyệt vời cho bài toán chi phí nhân sự kế toán. Trong bài viết hôm nay, Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam.

Với đặc thù là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực tế. Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại sự hiệu quả trong công việc; sự hợp lý trong bộ máy nhân sự kế toán. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất khi doah nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán có thể nói đến là giá cả. Nếu như thông thường công ty phải thuê bộ phận kế toán chuyên nghiệp với mức lương kế toán hiện nay là từ 8-10 triệu đồng/tháng. Thì con số phải bỏ ra khi sử dụng kế toán dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội lại thấp hơn rất rất nhiều, mức chi phí chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói.

=>> Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp không ngần ngại trong việc lựa chọn sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam và mang lại hiệu quả thiết thực.

Doanh nghiệp gặp tình trạng như thế nào thì nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam

Nếu doanh nghiệp của các bạn cũng có những đặc điểm mà Kế Toán Hà Nội liệt kê ở dưới đây thì dịch vụ kế toán là lựa chọn khôn ngoan nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại: 

 1. Doanh nghiệp của bạn hoạt động với quy mô vừa; nhỏ nên bạn không cần có bộ phận kế toán hay nhân viên kế toán để tiết giảm chi phí.

 2. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập bạn chưa xây dựng được bộ phận kế toán;  chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để thực hiện các công việc về hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán; kê khai thuế liên quan. 

 3. Bộ phận thực hiện công việc kế toán cho doanh nghiệp bạn mới ra trường còn yếu kinh nghiệm; kỹ năng. Chuyên môn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán; công việc kê khai thuế theo đúng quy định của pháp luật nên doanh nghiệp mong muốn tìm đơn vị cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam.

 4. Doanh nghiệp không yên tâm về hoạt động của phòng kế toán; chưa yên tâm với các báo cáo mà phòng kế toán xây dựng. 

 5. Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hỗ trợ; thực hiện trọn gói các công việc theo đúng quy định của pháp luật. 

Xem thêm; Lớp kế toán trưởng tại Hà Nam

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam thực hiện công việc như nào?

Khi cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ đảm nhận những công việc như sau:

Hàng tháng, nhân viên kế toán cần thực hiện các công việc sau:

 • Trước hết, nhân sự kế toán sẽ thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế.
 • Thực hiện việc đóng thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn phù hợp với các loại hình doanh nghiệp.
 • Hàng tháng, nhân sự được phân công sẽ đến doanh nghiệp  nhận hóa đơn; chứng từ về trụ sở để  kê khai và hạch toán.
 • Ngoài ra, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tư vấn hóa đơn; chứng từ bán ra, mua vào cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất cho doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất thì có trách nhiệm nộp tờ khai lên chi cục thuế quan lý doanh nghiệp. 
 • Thực hiện việc Lập; lưu chứng từ hợp lệ; sổ sách được hoàn thiện in đầy đủ cẩn thận gửi cho DN.

Hàng quý, Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam sẽ tiến hành các nghiệp vụ:

 • Thực hiện công việc kê khai và nộp thuế TNDN tạm tính quý cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện kê khai thuế TNCN tạm tính quý; tình hình sử dụng hóa đơn theo quý cho doanh nghiệp.

Cuối năm, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai các công việc sau khi nhận làm dịch vụ:

 • Vào cuối năm, bộ phận dịch vụ sẽ lập báo cáo tài chính năm bao gồm các bảng; Bảng cân đối tài khoản; bảng cân đối kế toán; báo cáo hoạt động kinh doanh; tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước; lưu chuyển tiền tệ của doanh nghiệp.
 • Thực hiện quyết toán thuế TNDN; thuế TNCN cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam hoàn tất các yêu cầu và tiến hành in hệ thống sổ sách cho DN; sắp xếp chứng từ hợp lý để tiện trong công việc kiểm tra về sau.
 • Hoàn thiện; bổ sung các thiếu sót trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển mạnh hơn.
 • Có trách nhiệm trực tiếp giải trình chi tiết từng số liệu của doanh nghiệp; bảo vệ tối đa quyền lợi của Doanh Nghiệp trong sự nghiệp phát triển. 

Xem thêm; Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Hà Nam

Sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam doanh nghiệp nhận lại những gì? 

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam

Doanh nghiệp được cam kết hoàn thiện công việc đúng thời gian và nội dung yêu cầu. 

Doanh nghiệp được hỗ trợ; tư vấn sau dịch vụ đảm bảo thực hiện tốt các công việc liên quan. 

Cam kết tới doanh nghiệp sự an toàn số liệu; các thông tin dù đã kết thúc hợp đồng. 

Chi phí cho gói dịch vụ ở Kế Toán Hà Nội rẻ hơn so với việc doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán. Theo đó,mức chi phí chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng/gói dịch vụ. Trong khi đó, chi phí thuê nhân viên hiện nay trung bình là 7 triệu/tháng, ngoài tiền lương doanh nghiệp cần phải chi trả các khoản về bảo hiểm; khen thưởng; lễ tết, sinh nhật, phần mềm, sinh hoạt….

Chính bởi những lý do trên mà doanh nghiệp nên thuê Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Hà Nam khi không có bộ máy kế toán chuyên nghiệp. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm thông tin gì liên hệ; 

Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179