Ngày đăng: 14/09/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 53


Sự biến động của nền kinh tế, đã dẫn theo cơ cấu nghề nghiệp theo đổi. Tuy nhiên, nghề kế toán vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng và không ngừng Hot. Bởi bất kỳ một công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức kinh doanh nào cũng đều cần kế toán. Nếu bạn muốn trở thành kế toán giỏi để có một nghề nghiệp ổn định, hãy đăng ký học gia sư kế toán tại Trung tâm Kế toán Hà Nội ngay hôm nay.

Với sự UY TÍN lâu năm, cùng chất lượng đào tạo TỐT NHẤT, Kế toán Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để làm kế toán, hay quản lý kế toán tốt.

Gia sư kế toán tại Hà Nội

Có nên đầu tư cho việc thuê gia sư kế toán tại Hà Nội?

Bạn thật sự muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp, có năng lực. Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán vì chưa tự tin với trình độ của mình. Kế toán Hà Nội, cho rằng lựa chọn gia sư dạy kèm kế toán tại nhà hay trung tâm sẽ vô cùng thích hợp cho bạn.

Thay vì chọn những lớp đào tạo kế toán tập trung đông đúc. Nhiều người đã đầu tư có hiệu quả bằng các lớp gia sư kế toán kèm riêng. Điều này, sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trong quá trình tiếp thu kiến thức cho bạn.

Với hình thức gia sư kế toán kèm riêng, giảng viên sẽ xác định chính xác năng lực của bạn. Từ đó, đưa ra những điều chỉnh, phương pháp và tài liệu học tập phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giải quyết các vấn đề gặp phải nhanh chóng. Bạn sẽ được giải đáp tận tình mọi câu hỏi, có thể tiết lộ thông tin, tình hình khó khăn với giảng viên để được hỗ trợ tốt nhất mà không sợ bị lộ thông tin. Như vậy, bạn nên đầu tư cho việc thuê gia sư kế toán tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư kế toán nào tại Hà Nội nào UY TÍN, HIỆU QUẢ?

Câu trả lời chính xác cho bạn chính là Trung tâm Kế toán Hà Nội. Mời bạn theo dõi tiếp bài viết để biết được lý do tại sao.

Được thành lập kể từ 2005, Kế toán Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và giảng dạy kế toán tổng hợp, thực hành thực tế. Đây là địa chỉ được đánh giá là đánh giá tin cậy nhất hiện nay bởi:

 • Hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội mỗi năm.
 • Đã đào tạo các khóa học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, thực hành thực tế hơn 15 năm. Mỗi năm đều tiến hành seup quy trình kế toán vận hành hiệu quả cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau..
 • Đã đào tạo hơn 60,000 học viên thành thạo nghề kế toán, có công ăn việc làm ổn định ở mức thu nhập khá trở lên.
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho rất nhiều học viên chưa tìm được việc làm.

Đặc biệt, Trung tâm gia sư kế toán tại Hà Nội được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thế mạnh tại Trung tâm gia sư kế toán Hà Nội là sở hữu hệ thống giảng viên kinh nghiệm. Họ không chỉ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ kế toán mà còn am hiểu sâu sắc luật thuế. Khi đăng ký học gia sư kế toán của chúng tôi, bạn sẽ được “ cầm tay chỉ việc” từng chi tiết nhỏ, đến các tổng hợp, tổng quát nhất. Từ việc phân tích, đánh giá năng lực, giảng viên sẽ có những hướng đào tạo tốt nhất cho bạn.

Chương trình gia sư kế toán tại Hà Nội mang tính ứng dụng cao. Giảng viên sẽ giúp bạn có đầy đủ kỹ năng giải quyết tất cả các tình huống tại Doanh nghiệp. Trang bị cho bạn những kiến thức trọng tâm mà bạn còn thiếu. Bạn sẽ được học và thực hành trên toàn bộ tài liệu thực tế. Hoặc thầy cô sẽ giúp bạn giải quyết chính những vướng mắc mà doanh nghiệp bạn đang vướng phải.

Với những bạn ở xa liệu có thể tham gia lớp gia sư kế toán tại Hà Nội?

Để hỗ trợ bạn học tập tốt nhất, Kế toán Hà Nội còn mở cả những lớp gia sư kế toán tại nhà cho những bạn không có khả năng di chuyển tới trung tâm. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng bài học vẫn được cam kết đảm bảo. Chỉ cần có máy tính hoặc Laptop là bạn đã có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Nội dung chương trình gia sư kế toán tại Kế toán Hà Nội.

Gia sư kế toán tại Hà Nội

Thuận lợi của hình thức gia sư kế toán tại Kế toán Hà Nội là tùy vào năng lực của bạn, mà giảng viên sẽ xây dựng chương trình đào tạo riêng phù hợp với bạn nhất. Do vậy, khả năng bạn tiếp thu được kiến thức nhanh nhất và chất lượng nhất. Dù cũng đi lần lượt qua các phần học cơ bản, nhưng giáo viên sẽ có những biến đổi sao cho phù hợp”

Chuyên đề I : Lý thuyết về kế toán, về luật thuế áp dụng trong doanh nghiệp.

– Lý thuyết về kế toán (Hệ thống tài khoản, nguyên tắc hạch toán kế toán).

 • Khái quát hệ thống kế toán: Giảng viên sẽ đưa ra hệ thống kế toán mới nhất mà bất kể doanh nghiệp nào cũng phải vận dụng vào việc hạch toán kế toán; Đưa ra cách ghi nhớ và vận dụng vào từng tình huống nghiệp vụ kinh tế phát sinh cụ thể.
 • Từ nguyên lý đã giảng giải cho học viên, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh đã được cụ thể trên các hóa đơn, chứng từ thực tế.

– Lý thuyết về Luật thuế: Giảng viên Gia sư kế toán tại Hà Nội sẽ khái quát các văn bản pháp luật về thuế; đưa ra các điểm đặc biệt quan trọng mà kế toán phải nắm bắt để thực hiện kịp thời, chính xác >>> tránh rủi ro cho bản thân cũng như cho doanh nghiệp.

Chuyên đề II : Thực hành thực tế các công việc kế toán và thuế.

Giảng viên đảm nhiệm gia sư kế toán tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn thực hành trực tiếp trên các chứng từ thực tế của các doanh nghiệp về các công tác kế toán và khai báo thuế. Do vậy, bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng công việc và hiểu sâu hơn.

 • Hướng dẫn thực hành các công việc liên quan tới phiếu thu chi; xuất nhập kho.
 • Cách viết hóa đơn bán hàng và hóa đơn giá trị gia tăng đơn giản, chính xác nhất.
 • Được hướng dẫn lập các công thức kế toán tự động trên phần mềm excel.
 • Thực hành nhập dữ liệu ngay vào phần mềm kế toán chuyên dụng như Misa.
 • Hướng dẫn kê khai thuế theo tháng (quý) và cách nộp thuế, nộp báo cáo thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.
 • Hướng dẫn tính lương và các khoản trích theo lương; tính khấu hao, tổng hợp chi phí và phân bổ chi phí.
 • Hướng dẫn ghi chép sổ sách kế toán, hoàn thiện chứng từ – kẹp chứng từ kế toán.
 • Hướng dẫn tổng hợp số liệu, kết chuyển số liệu, phân tích số liệu để lên Báo cáo tài chính và Tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 • Đặc biệt, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm làm việc tiếp đoàn thanh kiểm tra thuế, để bảo vệ thành công số liệu, tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Sau khi học xong chương trình gia sư kế toán tại Hà Nội, bạn nhận được gì?

 • Phân loại được hóa đơn, chứng từ hợp lệ hay không hợp lệ. Cách phát hiện ra sai sót và hướng giải quyết.
 • Dễ dàng làm được tất cả các nghiệp vụ kế toán. Biết cách hạch toán tất cả các loại hình doanh nghiệp: sản xuất, dịch vụ, xây – lắp,…
 • Biết cách hoàn thiện và lưu trữ sổ sách kế toán khoa học nhất.
 • Có khả năng thiết lập được quy trình công tác kế toán thuế, kế toán nội bộ, kiểm tra sổ liệu, quản lý tình hình tài chính doanh nghiệp tối ưu nhất.
 • Bạn sẽ được trang bị các kiến thức thực tế mà một người phải mất 2 năm đi làm mới tích lũy được.
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành xong chương trình bồi dưỡng kế toán toán thực tế.

Liệu thuê gia sư kế toán tại Kế toán Hà Nội có đắt không? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, vì Kế toán Hà Nội đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi. Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội được đào tạo tốt nhất với mức học phí phải chăng tại Kế toán Hà Nội. Nếu bạn muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp và mở rộng tương lai nghề nghiệp, hãy tham gia lớp gia sư kế toán của chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA BẮC: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn,  Thanh Xuân, Hà Nội.

TRỤ SỞ CHÍNH PHÍA NAM: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ,  Số 35 Lê Văn Chí , Thủ Đức, TpHCM.

HOTLINE tư vấn về gia sư kế toán: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Gia sư kế toán tại Hà Nội