Ngày đăng: 05/06/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 436


Với nhu cầu thực tiễn cũng như tình hình dịch bệnh như hiện nay nhiều học viên đang băn khoăn nên Học kế toán trưởng trực tuyến ở đâu tốt và đảm bảo chương trình. Học kế toán trực tuyến hiện nay đang được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt; tính hợp lý của hình thức học này. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán trưởng đâu mới là trung tâm đảm bảo về chương trình; sự chuyên nghiệp cũng như mức học phí. 

Học kế toán trưởng trực tuyến

Thực tế những đối tượng muốn học kiến thức; cần có chứng chỉ kế toán trưởng thì đều là những kế toán đã có ít nhất 2 năm làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Vì vậy những khóa học chứng chỉ kế toán trưởng trực tuyến thường được ưu tiên lựa chọn bởi bạn đã nắm rõ bản chất của kế toán.

Xem thêm: Học kế toán trực tuyến ngắn hạn

Học kế toán trưởng trực tuyến ở Kế Toán Hà Nội chắc chắn bạn đã nghe đến. Trung tâm với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng trong việc đào tạo trực tiếp mà còn đáp ứng ở hình thức trực tuyến. Ở nhà ngồi máy tính; laptop; điện thoại học qua mạng bạn sẽ nhận được chứng chỉ kế toán trưởng phôi Học viện tài chính cấp chỉ sau 1.5 tháng học => hình thức phù hợp với người đi làm; người không có nhiều thời gian đến trung tâm.

Bạn lựa chọn lớp Học kế toán trưởng trực tuyến của Kế Toán Hà Nội là bởi: 

 • Địa chỉ học uy tín- có yêu cầu pháp lý rõ ràng: Đây là tiêu chí đầu tiên khi nhắc đến Kế Toán Hà Nội. Với chương trình; nội dung; cơ sở vật chất; đội ngũ giáo viêm đảm bảo mà Kế Toán Hà Nội được Bộ tài chính; Bộ GD & ĐT cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.  Với tính pháp lý này, học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lớp học của Kế Toán Hà Nội để theo học. 
 • Giảng viên chất lượng – đảm bảo kỹ năng khi dạy trực tuyến: Đặc biệt khi học kế toán trưởng trực tuyến ở Kế Toán Hà Nội,  học viên hoàn toàn hài lòng với đội ngũ giảng viên. Kinh nghiệm thực tế; chuyên môn nghiệp vụ cao; kỹ năng sư phạm cũng như công nghệ máy móc đảm bảo. Góp phần tạo thêm động lực cũng như không gây nhàm chán khi đến với lớp học. 
 • Với lớp Học kế toán trưởng trực tuyến chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ tài chính. Đảm bảo điều kiện cũng như giá trị của chứng chỉ trên toàn quốc đối với các đối tượng học viên.
 • Lịch học được Kế Toán Hà Nội xây dựng rõ ràng; hợp lý và linh động dành cho nhiều đối tượng. Học viên có thể học các ngày trong tuần hay học vào ngày chủ nhật nếu không có nhiều thời gian. 
 • Chi phí cho lớp Học kế toán trưởng trực tuyến hợp lý; phù hợp với nhiều đối tượng. Chi phí trọn gói cho lớp học ( học phí và lệ phí thi) là 2.700.000đ/học viên.
 • Học viên được hỗ trợ về tài liệu học; được hỗ trợ nghiệp vụ trước – trong – sau khóa học. 
Học kế toán trưởng trực tuyến

Đối tượng đăng ký Học kế toán trưởng trực tuyến là những ai?

Lớp học dành cho những bạn đã có bằng tốt nghiệp kế toán từ trung cấp; cao đẳng; đại học muốn học thêm lớp bồi dưỡng kế toán trưởng để lấy chứng chỉ.

Những đối tượng muốn hoàn thiện kiến thức; kỹ năng cũng như bằng cấp để tiến thân trong lĩnh vực kế toán.
Những đói tượng kế toán trưởng hoặc kế toán viên được bổ nhiệm làm kế toán trưởng nhưng chưa có chứng chỉ hoặc hết hạn.
Các đối tượng khác có nhu cầu tham gia lớp học kế toán trưởng ở Kế Tóan Hà Nội.

Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng học viên nên nắm bắt khi đăng ký khóa Học kế toán trưởng:

 • Là đối tượng có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng…
 • Với học viên tốt nghiệp Đại học thì cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.
 • Đối với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng; Trung cấp cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đi làm thực tế. 

Xem thêm; Địa chỉ dạy kế toán tổng hợp trực tuyến

Nội dung chương trình kế toán trưởng được lớp Học kế toán trưởng trực tuyến xây dựng các chuyên mục sau:

Đến với lớp học, học viên sẽ được bổ sung; hướng dẫn các kiến thức lẫn nghiệp vụ kỹ năng của khóa học. Kết thúc khóa học bạn không những có chứng chỉ mà có được nền tảng kiến thức vững chắc, phù hợp cho công việc về sau. 

 1. Học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức quan trọng về pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.
 2. Được chỉ rõ; hướng dẫn cụ thể các yêu cầu về pháp luật về thuế.
 3. Được lớp Học kế toán trưởng trực tuyến hướng dẫn toàn bộ quy trình quản lý tài chính doanh nghiệp.
 4. Được giảng viên hướng dẫn các bước; các yêu cầu cần thiết khi thẩm định dự án đầu tư.
 5. Pháp luật về kế toán có những yêu cầu; nội dung; nguyên tắc gì sẽ được lớp học hướng dẫn cụ thể.
 6. Với chương trình đào tạo kế toán trưởng doanh nghiệp học viên sẽ được chỉ rõ mối quan hệ tín dụng; thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính.
 7. Lớp Học kế toán trưởng trực tuyến sẽ hướng dẫn học viên về tổ chức công tác kế toán và vai trò; nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp.
 8. Hướng dẫn học viên quy trình; cách thức tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.
 9. Các yêu cầu về kế toán tài chính doanh nghiệp; quy trình thực hiện như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết.
 10. Lớp Học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội hướng dẫn học viên quy trình kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.
 11.  Các báo cáo tài chính; phân tích tài chính doanh nghiệp được triển khai như thế nào sẽ được hướng dẫn cụ thể.
Trên đây là nội dung chương trình học viên sẽ được giảng viên chỉ dẫn; hướng dẫn trong 10-12 buổi học. Trong quá trình đi làm nếu có vấn đề gì cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. 

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG TRỰC TUYẾN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Học kế toán trưởng trực tuyến: Ms Dung – 0386 348 639 & 0904 614 179

Địa chỉ văn phòng cty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội