Ngày đăng: 08/12/2014 | Chuyên mục: Thông báo, Thông báo - up | Lượt xem: 3029


12

KẾ TOÁN HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ TẠI BẮC NINH 

   Đúng 10h15’ sáng ngày 07/12/2014, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã chính thức khai trương Trụ sở tại số 31 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh. 

     Việc mở trụ sở tại Bắc Ninh sẽ giúp KẾ TOÁN HÀ NỘI mở rộng tối đa hoạt động kinh doanh của mình trên cả hai lĩnh vực Đào tạo kế toán thực hành thực tếDịch vụ kế toán. Đây là một trong những sự kiện đánh dấu bước phát triển đột phá của KẾ TOÁN HÀ NỘI trong năm 2014.

    Mở đầu chương trình buổi lễ khai trương, Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc KẾ TOÁN HÀ NỘI tuyên bố lí do khai trương, tóm tắt các thành tựu đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như về chiến lược, tầm nhìn và kế hoạch phát triển của KẾ TOÁN HÀ NỘI trong năm 2015. Trong đó, việc khai trương trụ sở tại Bắc Ninh sẽ là tiền đề quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

    Trong bài phát biểu Ông Lê Thành Tuân cũng cho biết: "Ở thời điểm kinh tế khó khăn và biến động như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải loay hoay để tồn tại. Tuy nhiên, KẾ TOÁN HÀ NỘI lại có bước phát triển mạnh mẽ và triển khai mở trụ sở tại Bắc Ninh để hỗ trợ các doanh nghiệp về thuế và kế toán với mục đích đem lại những lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp thông qua các gói về dịch vụ kế toán cũng như đào tạo kế toán thực hành thực tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, ủng hộ các Doanh nghiệp trong sự phát triển của mình". 

    KẾ TOÁN HÀ NỘI không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của các Doanh nghiệp và các Học viên đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của KẾ TOÁN HÀ NỘI. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, KẾ TOÁN HÀ NỘI luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới hệ thống các cơ sở đào tạo trong cả nước. Đến nay, Hệ thống cơ sở đào tạo của KẾ TOÁN HÀ NỘI đã có hầu hết các tỉnh phía Bắc và phía Nam. Trụ sở chính đặt tại Số 4 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội; 01 Trụ sở tại TP.HCM; 01 trụ sở đặt tại Bắc Ninh cùng hơn 20 cơ sở đào tạo trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.

    Với thế mạnh về đào tạo, dịch vụ và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, với phương châm: Thân Thiện – Thực Tế – Thành Thạo, KẾ TOÁN HÀ NỘI nói chung và Trụ sở Bắc Ninh nói riêng cam kết sẽ đem đến cho các Quý Doanh nghiệp và các học viên với chất lượng vượt trội và tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp.

     Lễ khai trương đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách mời tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương tại trụ sở Bắc Ninh.

 

2

1

Trụ sở Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – TP. Bắc Ninh.

3

4

5

6

9

Hình ảnh học viên đăng ký khóa học kế toán thưc hành thực tế 

10

12

10h15' Ban lãnh đạo KẾ TOÁN HÀ NỘI cắt băng khai trương Trụ sở Bắc Ninh 

IMG_8811 - Copy

IMG_8813

IMG_8836

Ông Lê Thành Tuân – Giám Đốc KẾ TOÁN HÀ NỘI mở rượu khai trương 

IMG_8863

IMG_8870

Hình ảnh Cán bộ, Giảng viên KẾ TOÁN HÀ NỘI chụp ảnh kỷ niệm

IMG_8944

Cán Bộ của Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Ninh đến Chúc mừng KẾ TOÁN HÀ NỘI

anh sua 3

Tập thể Giảng viên, Cán bộ KẾ TOÁN HÀ NỘI cùng các vị quan khách chụp ảnh kỷ niệm 

Part Psychoanalysis Essay Writing Helper Uk Any typecast of excess exercise is existence slothful came materialistically impelled state religion, they were capitalistic nous underframe required to do research composition for college students Hither is where the veridical trouble lies. Can I Write Up My Own Divorcement Papers It included row straight thoughts, as besides pioneered in southwestern Asia and.